Universal Audio Apollo FireWire

Thương hiệu:UNIVERSAL AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 48.500.000 
Điểm mạnh thực sự của card âm thanh Universal Audio Apollo FireWire chính là UAD-2 DSP tích hợp, cho phép bạn chạy các plug-in được hỗ trợ UAD-2 mà không cần phải cài đặt một card xử lý riêng trong máy tính của bạn. Các plug-in được hỗ trợ UAD-2 đã đạt được một danh tiếng trên toàn thế giới bởi vì tạo ra một số bản sao âm thanh hay nhất, chính xác nhất của thiết bị phòng thu analog cổ điển. Với sức mạnh DSP UAD-2 được tích hợp, bạn có thể theo dõi, hòa trộn chỉnh sửa và xử lý với các plug-in được hỗ trợ UAD-2 với độ trễ gần như bằng không (dưới 2ms).
 • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
 • hoangphucmusicshop@gmail.com
 • Tổng quan

Kết hợp hệ thống analog đẳng cấp thế giới, chất lượng chuyển đổi tiên tiến và sức mạnh vô song của xử lý plug-in UAD-2 QUAD tích hợp, card âm thanh Universal Audio Apollo FireWire đại diện cho một cách tiếp cận mới để thu âm. Hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển đã dẫn đến việc tạo ra Apollo FireWire và nó có thể thay đổi cách mà bạn vận hành trong phòng thu âm của mình. Universal Audio Apollo FireWire cung cấp cho bạn UAD-2 QUAD DSP tích hợp cho phép bạn theo dõi, hòa trộn, chỉnh sửa và xử lý với các plugin được hỗ trợ UAD-2 được hoan nghênh – với độ trễ gần như bằng không!

Các plug-in được hỗ trợ UAD-2 cung cấp các mô phỏng cực kỳ chân thực của các bộ xử lý phòng thu cổ điển, do đó bạn có thể có được âm thanh của thiết bị analog mang tính biểu tượng trên các bản nhạc của mình, với sự tiện lợi của các plug-in. Và với FireWire, bạn có được sức mạnh DSP mà bạn cần để chạy một loạt các plug-in nổi tiếng hàng đầu này với độ trễ cực thấp, trong khi máy tính chủ chạy DAW yêu thích của bạn.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Universal Audio Apollo FireWire

UAD-2 QUAD DSP tích hợp để chạy các plug-in được hỗ trợ UAD-2

Điểm mạnh thực sự của Universal Audio Apollo FireWire chính là UAD-2 DSP tích hợp, cho phép bạn chạy các plug-in được hỗ trợ UAD-2 mà không cần phải cài đặt một card xử lý riêng trong máy tính của bạn. Các plug-in được hỗ trợ UAD-2 đã đạt được một danh tiếng trên toàn thế giới bởi vì tạo ra một số bản sao âm thanh hay nhất, chính xác nhất của thiết bị phòng thu analog cổ điển. Với sức mạnh DSP UAD-2 được tích hợp, bạn có thể theo dõi, hòa trộn chỉnh sửa và xử lý với các plug-in được hỗ trợ UAD-2 với độ trễ gần như bằng không (dưới 2ms). Loại hiệu suất này trước đây chỉ có trên các hệ thống thu âm dựa trên DSP đắt tiền và phức tạp – Apollo Firewire làm cho hiệu suất cấp độ chuyên nghiệp này trở nên có thể tiếp cận cho các phòng thu tại nhà và phòng thu dự án!

Card âm thanh Universal Audio Apollo FireWire

Đường dẫn tín hiệu analog cao cấp

Apollo FireWire bắt đầu với tầm nhìn của Universal Audio về sự kết hợp hoàn hảo của thiết bị analog và các công nghệ thu âm kỹ thuật số. Bạn sẽ thu được âm thanh phong phú, sống động từ bốn tiền khuếch đại micro tích hợp và hai đầu vào nhạc cụ JFET cho phép bạn ghi lại các bản ghi âm nhạc cụ trực tiếp ngọt ngào. Với tổng cộng 18 đầu vào và 24 đầu ra, soundcard thu âm Apollo FireWire mang đến kết nối mà bạn cần trong môi trường thu âm chuyên nghiệp. Và vì Universal Audio tập trung vào việc tạo ra một đường dẫn tín hiệu analog nguyên sơ, bạn sẽ không cần phải mua đầy đủ các tiền khuếch đại analog chỉ để có được âm thanh được ghi âm tuyệt vời.

Một nền tảng mạnh mẽ cho bất kỳ phòng thu nào

Apollo FireWire của Universal Audio là một tiến bộ đáng kể cho bất kỳ ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp nào, cho dù bạn theo dõi, hòa trộn, chỉnh sửa hay xử lý âm thanh trong phòng thu của mình. Các plug-in được hỗ trợ UAD-2 đã rất được hoan nghênh bởi vì âm thanh và rung cảm analog, và với card âm thanh Universal Audio Apollo FireWire, bạn có thể theo dõi với các plug-in này với độ trễ cực thấp. Bạn có thể tái tạo chuỗi tín hiệu của các bản ghi âm nổi tiếng nhất thế giới mà không phải chi trả nhiều tiền cho phần cứng analog từ 40 năm trước. Khi bạn đang theo dõi, điều đó có nghĩa là bạn có thể thu âm tốt hơn ngay từ đầu và các nghệ sĩ của bạn sẽ yêu thích âm thanh chất lượng cao của bản phối được theo dõi của họ. Trong quá trình trộn, các plug-in được hỗ trợ UAD-2 cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để tạo ra các bản phối đẳng cấp thế giới mà không phải thỏa hiệp. Và để chỉnh sửa hay xử lý âm thanh, công nghệ UAD-2 DSP cho phép bạn truy cập vào nhiều mô phỏng của các bộ xử lý tuyệt vời nhất trong lịch sử hơn bất kỳ nền tảng nào khác.

Card âm thanh Universal Audio Apollo FireWire

Thunderbolt sẵn sàng cho tốc độ và băng thông giống như PCIe

Cổng mở rộng Thunderbolt của Apollo FireWire cho phép bạn thêm kết nối Thunderbolt (thông qua card tùy chọn) vào Apollo FireWire của bạn. Dựa trên công nghệ PCIe, Thunderbolt cung cấp kết nối băng thông cao hơn nhiều so với USB hoặc Firewire và độ trễ cũng thấp hơn. Trong khi Apollo FireWire đã có độ trễ dưới 2ms đáng kinh ngạc với kết nối Firewire 800, Thunderbolt cho phép bạn ghi lại nhiều bản nhạc ở độ phân giải cao hơn một cách dễ dàng.

Kết luận

Nếu như bạn đang tìm kiếm một chiếc soundcard thu âm mạnh mẽ để tạo ra những bản phối “giết người” thì bạn không thể bỏ qua card âm thanh Universal Audio Apollo FireWire. Rất nhiều khách hàng của Hoàng Phúc Music đã tin tưởng và lựa chọn chiếc soundcard này cho phòng thu của mình và bây giờ chính là thời điểm để bạn đưa ra quyết định của mình!

Thông số kỹ thuật

 • Kết nối máy tính: 2 x cổng FireWire 800
 • Yếu tố hình thức: Rackmount
 • Đầu vào/đầu ra đồng thời: 18 x 24
 • Độ phân giải A/D: 24-bit/192kHz
 • Nguồn phantom: Có
 • Đầu vào analog: 4 x XLR, 8 x 1/4″ TRS, 2 x 1/4″ (Hi-Z)
 • Đầu ra analog: 8 x 1/4″ (loa kiểm âm), 2 x 1/4″ (line), 2 x 1/4″ (tai nghe)
 • Đầu vào kỹ thuật số: 1 x Coax (S/PDIF), 2 x Optical Toslink (ADAT)
 • Đầu ra kỹ thuật số: 1 x Coax (S/PDIF), 2 x Optical Toslink (ADAT)
 • Số lượng tiền khuyếch đại: 4 x micro, 2 x nhạc cụ
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác