Focusrite iTrack Dock Studio Pack

Thương hiệu:Focusrite
Tình trạng:outofstock
Giá: 5.900.000 
Việc sắm cho minh một bộ thu âm là điều thật sáng suốt cho những ai yêu ca hát và muốn thỏa sức sáng tạo âm nhạc. Focusrite iTrack Studio Pack là bộ sản phẩm thu âm chuyên nghiệp dành cho bạn ngay tại nhà. Bạn chỉ cần kết nối mic với nguồn điện là đã có thể sử dụng được. Với trọn bộ thu âm này, bạn có thể thu âm dễ dàng ở bất cứ nơi đâu.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Trọn bộ thu âm Focusrite iTrack Studio Pack được ưa chuộng

Việc sắm cho minh một bộ thu âm là điều thật sáng suốt cho những ai yêu ca hát và muốn thỏa sức sáng tạo âm nhạc.  Focusrite iTrack Studio Pack là bộ sản phẩm thu âm chuyên nghiệp dành cho bạn ngay tại nhà. Bạn chỉ cần kết nối mic với nguồn điện là đã có thể sử dụng được. Với trọn bộ thu âm này, bạn có thể thu âm dễ dàng ở bất cứ nơi đâu.

Các thành phần trong trọn bộ thu âm Focusrite iTrack

Focusrite Itrack Studio là một bộ phần mềm cho phép người dùng bắt đầu tạo nhạc ngay trên iPad tương thích, hoặc ghi vào máy tính Mac / Windows với đầy đủ phụ kiện chuyên nghiệp cần thiết nhất cho một phòng thu âm tại nhà. Hãng Focusrite cho ra đời trọn bộ thu âm Focusrite iTrack Studio Pack với 3 phụ kiện cần thiết nhất cho một phòng thu âm tại nhà.

Bộ soundcard thu âm gồm 1 mico thu âm Itrack studio CM 258 ngưng tụ phòng thu âm lớn, 1 soundcard Focusrite Itrack và 1 tai nghe kiểm âm Itrack HD7 chất lượng cao bao gồm cả dây cáp kết nối. Giao diện âm thanh USB đầu vào / 2 đầu ra USB giúp bạn dễ dàng để ghi lại các nhạc cụ và giọng hát và có tính năng Preamp của Focusrite.

Công suất nổi bật của bộ sản phẩm soundcard phòng thu này

Với trọn bộ thu âm Focusrite iTrack Studio Pack mọi thứ thật đơn giản bất kể phong cách âm nhạc của bạn là gì và cách bạn thu âm của bạn ra sao. Khi bạn muốn thu âm cùng nhạc cụ, chỉ cần cắm line nhạc cụ vào souncard. Bạn còn có thể thu âm trên cả 2 thiết bị máy tính và cả Ipad tùy theo cách thu âm nào mà bạn muốn. Bạn không cần phải biết nhiều về phần mềm thu âm, chỉ cần tải apps trên Ipad như Garageband, Cubasis, Auria và những apps tương tự khác theo cách đơn giản nhất là đủ.

Bên cạnh đó, tai nghe có đáp ứng tần số mở rộng và thiết kế kín lại giúp tránh bị tràn từ tai nghe khi bạn đang ghi âm. Đầu ra tai nghe được thiết kế một công tắc màn hình trực tiếp giúp loại bỏ bất kỳ độ trễ nào trong khi ghi âm

Ngoài ra. microphone iTrack Studio đi kèm với một dây cáp ba mét và bộ tiếp hợp micro và hệ thống hỗ trợ độ phân giải kỹ thuật số lên đến 24-bit / 96 kHz bao gồm phần mềm tạo nhạc Ableton Live Lite và bộ phần mềm Focusrite Scarlett Plug-In Suite cho phép phản hồi âm thanh lý tưởng.

Giờ đây, khi có nhu cầu thu âm bạn sẽ không còn phải mất thời gian và công sức tìm mua từng thứ một để hoàn thiện thiết bị thu âm của mình. Với trọn bộ thu âm Focusrite iTrack Studio Pack, bạn đã có mọi thứ cho một phòng thu âm chuyên nghiệp ngay tại ngôi nhà của mình.

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác