Audient ID14

Thương hiệu:Audient
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 6.900.000 
Audient là thương hiệu hàng đầu của Anh Quốc vè sản xuất các sản phẩm thu âm. Tất cả những sản phẩm của Audient luôn được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như khả năng thích ứng với các thiết bị khác, nhằm hỗ trợ người điều khiển tạo âm thanh hay. Điển hình là sản phẩm Interface Audient ID 14, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé.
  • Tổng quan

Audient là thương hiệu hàng đầu của Anh Quốc vè sản xuất các sản phẩm thu âm. Tất cả những sản phẩm của Audient luôn được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như khả năng thích ứng với các thiết bị khác, nhằm hỗ trợ người điều khiển tạo âm thanh hay. Điển hình là sản phẩm sound card thu âm Audient ID14, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm Sound Card thu âm này nhé.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Interface Audient ID14

Sản phẩm sound card thu âm Audient ID14 được làm chắc chắn bằng kim loại. Và được sử dụng để điều khiển chất lượng âm thanh trong phòng studio. Tuy thiết bị có kích thước nhỏ gọn nhưng lại rất đa năng nhờ:

  • Nút lớn cho phép người chơi dễ dàng điều chỉnh cường độ âm thanh một cách độc lập
  • Các nút nhỏ được sắp xếp một cách khóa học, cho phép người chơi điều khiển các chức năng khác nhau tạo nên giao diện âm thanh toàn diện.

Chính vì vậy, với sản phẩm điều khiển này bạn dễ dàng đem đến bất cứ nơi nào, mà không ngại cồng kềnh, hay chất lượng âm thanh không ổn định.

Tính năng độc đáo của sản phẩm Interface Audient ID14

Interface Audient là thương hiệu duy nhất đồng bộ Preamp mic trên các sản phẩm của mình. Do đó, ID 14 vẫn được sở hữu Preamp mic loại Class A. Với preamp mic bạn sẽ cảm nhận được âm nhạc của riêng mình:

  • Topology dao động từ 0 ~ 70 dB và phantom là +48V
  • Dải băng thông rộng nhằm kiểm soát chi tiết tần số, độ dài âm thanh

Bộ chuyển đổi chất lượng cao của Burr-Brown, cho phép người chơi giám sát được hiệu ứng thông qua màn hình

Scroll Control – nâng cao khả năng hoạt động hiệu quả trong các phòng thu nhỏ, đơn giản. Cho phép người chơi điều khiển thông số nhất định thông qua phần mềm hoặc plugins một cách dễ dàng nhất.

Ngõ vào và ngõ ra được thiết kế linh hoạt tùy theo thiết bị liên kết

  • Ngõ vào hỗ trợ công nghệ JFET hỗ trợ kết nối guitar điện
  • Ngõ ra headphone sử dụng công nghệ trở kháng chất lượng cao
  •  Ngõ ra loa cặp stereo cân bằng TRS
  • Ngõ vào ADAT cho phép nâng cấp 8in lên 10in

Kết luận, cho dù bạn đang thu âm với một ban nhạc rock, rapper hay nhạc cổ điển thì sản phẩm Interface Audient ID 14 đều hỗ trợ cho bạn. Điều này đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn người chơi nhạc từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp.

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác