Focusrite Clarett 2Pre Thunderbolt Audio Interface

Thương hiệu:Focusrite
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 11.900.000 
Interface Focusrite Clarett 2Pre đang là sản phẩm bán chạy nhất trong danh sách các thiết bị hỗ trợ thu thanh chuyên nghiệp. Không phải ngẫu nhiên mà người dùng yêu thích chiếc SoundCard này mà tất cả đều có lí do của nó!
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Khám phá sản phẩm soundcard Interface Focusrite Clarett 2Pre

Interface Focusrite Clarett 2Pre đang là sản phẩm bán chạy nhất trong danh sách các thiết bị hỗ trợ thu thanh chuyên nghiệp. Không phải ngẫu nhiên mà người dùng yêu thích chiếc SoundCard phòng thu này mà tất cả đều có lí do của nó!

Hoạt động nhanh chóng, dễ dàng

Interface Focusrite Clarett 2Pre mang đến âm thanh tuyệt vời với biên độ rộng đáng mơ ước 119 dB, giảm tối đa tạp âm và 2 tiền khuếch đại được thiết kế đặc biệt với hiệu ứng tín hiệu nhạy nhất hiện nay. Sản phẩm của nhãn hàng Focusrite ứng dụng công nghệ Thunderbolt của Soundcard thu âm Focusrite với vỏ hợp kim nhôm khỏe khắn, các jack cắm ở phía trước cho phép nhận đầu vào XLR micro và nhạc cụ dễ dàng. Bộ điều khiển mức độ tổng thế và jack cắm headphone với việc điều tín hiệu ra tùy ý của người sử dụng. 

Mỗi kênh tiếp cận âm thanh đều có hiệu ứng làm tăng tầng số đáp ứng của bộ tiền khuếch đại để thêm vào sự tinh tế và có hồn cho âm thanh khi thu âm nhiều lần liên tiếp. 

Giúp bạn kiểm soát mọi tính năng

Interface Focusrite Clarett 2Pre trang bị bảng điều khiển phía trước có núm Gain Halos. Vòng sáng xung quanh núm điều chỉnh sẽ cò màu xanh khi có tín hiệu và sẽ hiễn thị màu đỏ khi tín hiệu quá tải. Có một núm điều chỉnh chính thêm vào đầu ra của headphone để điều chỉnh độ lớn cho tai nghe kiểm âm mà bạn sử dụng.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng những nút bấm có hiệu ứng âm thanh độc đáo để làm tăng độ rõ nét của giọng hát và các nhạc cụ khi biểu diễn một cách mộc mạc. Chi tiết đáng chú ý nữa là bộ chuyển đổi kỹ thuật số một cách chính xác, giảm tối đa tạp âm, đáp ứng các tần số và độ biến dạng âm tốt nhất trong suốt quá trình trình diễn hay thu âm của bạn. 

Hỗ trợ đầu vào và đầu ra tiện dụng

Soundcard thu âm Clarett 2Pre cung cấp 10 đầu vào và 4 đầu ra âm thanh gồm 2 đầu vào bảng điều khiển đa chức năng ở phía trước  đầu ra cho headphone. Sản phẩm còn có thêm 4 đầu ra rear-panel line, ngoài ra còn có cổng vào 8 kênh kỹ thuật số định dạng ADAT. Clarett 2 Pre có một giao diện tuyệt vời cho các ca sĩ, nhạc sĩ, các phòng thu mà không cần nhiều đến tin hiệu tương tự I/O.

Có thể nói, nếu bạn đang tìm thiết bị thu thanh tuyệt vời cho studio của mình trên nền tảng “Thunderbolt” thì IInterface Focusrite Clarett 2Pre chắc chắn là sự lựa chọn đáng được ưu tiên.

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác