NI KOMPLETE AUDIO 6 MK2

Thương hiệu:N.I
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 6.700.000 
Soundcard thu âm Komplete Audio 6 MK2 của hãng Native Instruments có thể được xem như là một siêu thiết bị được mong chờ nhất trong năm 2019. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không liên hệ hoặc đến ngay cửa hàng thiết bị âm thanh chính hãng để được chiêm ngưỡng cũng như tư vấn về chiếc soundcard thu âm cực hot này?
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Đào sâu vào kho sản phẩm của mình, Native Instruments vừa thông báo rằng họ đã phát hành một soundcard thu âm mới Komplete Audio 6 MK2. Đây là một bản làm mới của Komplete Audio 6 ban đầu mà họ đã tung ra thị trường ra trong cuộc đua trở lại thị trường soundcard vào đầu thập kỷ 2011. Cùng Hoàng Phúc Music tìm hiểu những đặc điểm và tính năng bổ sung của soundcard thu âm Komplete Audio 6 Mk2 bạn nhen!

Soundcard thu âm Native Instruments Komplete Audio 6 Mk2

Giao diện âm thanh Audio 6 MK2 này gần như chắc chắn sẽ hấp dẫn đối với các nhà sản xuất đã cho rằng các bản phát hành Audio 1 và Audio 2 vào đầu năm 2019 có một chút “nhẹ cân” so với nhu cầu của họ. Komplete Audio 6 Mk2 tích hợp một số tính năng mạnh mẽ và I/O, bao gồm hai đầu vào dòng 1/4”, hai đầu vào XLR có thể chuyển đổi giữa micro và line, SPDIF; cũng như đầu ra tai nghe 1/4” kép, bốn đầu ra 1/4” mỗi đầu ra có điều khiển CV/cổng (nếu bạn sử dụng thiết bị ngoài có thể kết nối) và cổng I/O MIDI.

Soundcard thu âm Native Instruments Komplete Audio 6 Mk2 chính hãng

>> Tham khảo sản phẩm tại website chính hãng: bấm vào link này!

Giao diện âm thanh USB 6-in/6-out với vô số tính năng

Độ phân giải cao hơn, I/O toàn diện hơn và thiết kế mặt bàn mới đẹp mắt giúp cho soundcard thu âm Komplete Audio 6 Mk2 trở thành “mặt tiền” hoàn hảo cho thiết lập biểu diễn sân khấu và phòng thu của bạn. Giao diện âm thanh USB 6×6 này tập hợp kết nối, chức năng và công cụ mà bạn cần để có được kết quả môi trường ghi âm và môi trường biểu diễn trực tiếp tuyệt vời, tất cả trong một kích thước sẽ không lấn át không gian trên bàn hoặc trong thiết lập di động của bạn. Soundcard thu âm lấy nguồn điện từ cổng USB này cung cấp cho bạn bốn đầu vào và đầu ra analog cộng với hai kênh S/PDIF I/O và MIDI kỹ thuật số có khả năng giao tiếp với tất cả các nhạc cụ và sequencer (máy thu và phát tín hiệu kĩ thuật số) của bạn.

Soundcard thu âm Native Instruments Komplete Audio 6 Mk2 giá rẻ

Một bộ phần mềm hào phóng bao gồm các hiệu ứng nhạc cụ đẳng cấp thế giới của Native Instrument, cùng với phần mềm hiệu suất/thể hiện hiệu suất Ableton Live 10 Lite DAW, được kèm theo với đơn hàng. Kết hợp tố trong một kết nối USB 2.0 chắc chắn và đầu ra tai nghe ¼” kép để phục vụ bạn và các thành viên trong band nhạc của bạn, và với Komplete Audio 6 Mk2 từ, bạn đã có một giao diện USB mạnh mẽ với mức giá tuyệt vời.

Tiền khuyếch đại I/O cao cấp

Bạn có thể sử dụng hai đầu vào kết hợp XLR-1/4” mặt đối phía trước của Komplete Audio 6 Mk2 để kết nối tiếp micro, bàn phím, hoặc guitar và bass vào phiên của bạn. Tiền khuyếch đại chất lượng cao và nguồn phantom +48V cung cấp cho bạn “mặt tiền” hoàn hảo để ghi âm và biểu diễn. Hai đầu vào dòng cân bằng 1/4″ cũng được kèm theo, tương tự như bốn đầu ra dòng cân bằng.

Cắm kỹ thuật số với một đầu vào S/PDIF kỹ thuật số âm thanh nổi hoặc sử dụng I/O MIDI để kết nối controller hoặc synthesizer của bạn. Komplete Audio 6 Mk2 cung cấp cho bạn các tùy chọn giám sát trực tiếp, do đó bạn có thể theo dõi mà không cần đến độ trễ. Mỗi đầu ra của tai nghe có một mức độc lập cũng như cho các tùy chọn giám sát linh hoạt. Cuối cùng, nguồn bus USB có nghĩa là bạn sẽ không phải đối phó với các nguồn năng lượng bên ngoài trên sân khấu hoặc trong phòng thu âm của bạn.

Bộ phần mềm đi kèm

Native Instruments là một trong những tên tuổi lớn nhất trong không gian phần mềm sản xuất và âm nhạc. Soundcard thu âm Komplete Audio 6 Mk2 được đóng gói giá trị với một vài gigabyte (GB) nhạc cụ, hiệu ứng và thư viện âm thanh từ dòng sản phẩm Komplete. Những người yêu thích analog sẽ thích thú với Solid Bus Comp và Monark Mono Synth lấy cảm hứng từ 4K. Gói phần mềm đi kèm này chỉ là một trong nhiều lý do tại sao giao diện âm thanh Komplete Audio 6 Mk2 từ soundcard thu âm Native Instruments mang đến cho bạn một giá trị đáng kinh ngạc cho tất cả các nhu cầu ghi âm và biểu diễn. 

Soundcard thu âm Komplete Audio 6 MK2 của hãng Native Instruments có thể được xem như là một siêu thiết bị được mong chờ nhất trong năm 2019. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không liên hệ hoặc đến ngay cửa hàng thiết bị âm thanh chính hãng để được chiêm ngưỡng cũng như tư vấn về chiếc soundcard thu âm cực hot này? Với bất cứ nhu cầu được tư vấn về sản phẩm hoặc dịch vụ thiết bị âm thanh chính hãng khác, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng để được phục vụ tận tình và nhanh chóng bạn nhen!

4/5 (3 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác

6700000

NI KOMPLETE AUDIO 6 MK2

Soundcard thu âm Native Instruments Komplete Audio 6 Mk2 chính hãng

Trong kho