Focusrite Clarett 8Pre Thunderbolt Audio Interface

Thương hiệu:Focusrite
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 19.000.000 
Gần đây, chúng ta hay nghe nhắc về sản phẩm Interface Focusrite Clarett 8Pre đình đám. Vậy nếu bạn cũng có nhu cầu mua Soundcard thu âm chuyên nghiệp hay tìm hiểu chi tiết về sản phẩm âm thanh này nhé!
 • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
 • hoangphucmusicshop@gmail.com
 • Tổng quan

Soundcard thu âm – Interface Focusrite Clarett 8Pre có gì nổi bật?

Gần đây, chúng ta hay nghe nhắc về sản phẩm Interface Focusrite Clarett 8Pre đình đám. Vậy nếu bạn cũng có nhu cầu mua Soundcard thu âm chuyên nghiệp hay tìm hiểu chi tiết về sản phẩm âm thanh này nhé! 

Focusrite là nhãn hàng nổi tiếng toàn cầu trong việc sản xuất thiết bị hỗ trợ thu thanh hoàn hảo. Hiện nay, trong bộ sưu tập các sản phẩm của họ, soundcard phòng thu Clarett 8Pre đang được đánh giá là thiết bị đáng sở hữu nhất. 

Interface Focusrite Clarett 8Pre

Những thông số kỹ thuật gây ấn tượng mạnh

 • Interface Focusrite Clarett 8Pre có 18 đầu vào/ 20 đầu ra đặc trưng của hãng Focusrite tạo ra một nền tảng mạnh mẽ cho các Studio và thiết bị ghi thu âm di động nhỏ gọn.
 •  Interface Focusrite đang được giới thiệu này còn có khả năng thu âm  với 8 tiền khuếch đại âm thanh tốt nhất với phạm vi hoạt động lớn, cực nhanh, cho phép hiệu suất độ trễ cực thấp.
 • Souncard thu âm Focusrite Clarett 8Pre luôn sẵn sàng bắt đầu hoạt động khi bạn cắm microphone của bạn vào trong, tiền khuếch đại có tính năng hiệu ứng đặc trưng mang đến thiết bị thu âm của bạn sự trong trẻo đầy lôi cuốn.
 • Với các kết nối toàn diện bao gồm cả I/O tín hiệu tương tự, S/PDIF và ADAT I/O. Soundcard thu âm Carlett 8Pre Thunderbolt Audio Interfacesẵn sàng tích hợp cho bất kì dàn ghi âm nào.

Dễ dàng sử dụng và kiểm soát hoạt động

 • Interface Focusrite Clarett 8Pre hỗ trợ bạn theo dõi quá trình thu âm với những nút điều chỉnh dễ dàng, để bạn  thiết lập theo dõi các chi tiết nhỏ xuyên suốt buổi thu âm của bạn hay khách hàng của bạn.
 • Sản phẩm còn đang trang bị thêm bộ Plug-in Red 2/ Red 3. Đây được đánh giá là phần mềm hỗ trợ kinh điển của soundcard thu âm của hãng Thunderbolt Audio Interface đình đám hàng đầu thế giới.
 • Mỗi sản phẩm Interface Focusrite Clarett 8Pre có đến 8 tiền khuếch đại giúp tạo nền những âm thanh trong trẻo khi được thu trực tiếp từ micro.
 • Thêm vào đó, thiết bị này cũng có cả bộ chuyển đổi kỹ thuật số và đồng bộ hóa chính xác. 

Interface Focusrite Clarett 8Pre chắc chắn sẽ đáp ứng mọi kỳ vọng của bạn về một thiết bị Soundcard cần thiết trong studio chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc về sản phẩm này, bạn có thể liên hệ ngay với Hoàng Phúc Shop để được giải đáp nhé! 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác