NI Komplete Audio 6

Thương hiệu:N.I
Tình trạng:outofstock
Giá: Liên hệ
Interface NI Komplete Audio 6 là Soundcard thu thanh giao diện USB 2.0 của nhãn hiệu Native Instruments nổi tiếng. Sản phẩm này được đánh giá cao nhờ khả năng thu âm mang đến âm thanh chân thực và chất lượng tốt lên đến 24bit/96kHz.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chi tiết sản phẩm Soundcard thu âm NI Komplete Audio 6

NI Komplete Audio 6 được biết đến là một chiếc soundcard thu âm 6 kênh chất lượng cao. Nó cung cấp mọi thứ bạn cần để thu, phát và biểu diễn âm nhạc, với bốn đầu vào/đầu ra tương tự, đầu vào/đầu ra kỹ thuật số, MIDI và hiệu suất có độ trễ thấp – tất cả trong một vỏ kim loại bóng bẩy, chắc chắn. Hai đầu vào micro được trang bị các tiền khuếch đại cao cấp trong khi các bộ chuyển đổi Cirrus Logic mang đến âm thanh nguyên sơ, trong suốt. Nâng cấp thiết lập của bạn với Komplete Audio 6 bởi vì âm thanh của Komplete tốt hơn. Gói Komplete Audio 6 cũng bao gồm KOMPLETE ELEMENTS với hơn 1.000 âm thanh và hiệu ứng, cộng với phần mềm để thu âm, sắp xếp trình tự và DJ. 

Soundcard thu âm NI KOMPLETE AUDIO 6

Komplete Audio 6 cho phép bạn trải nghiệm mọi khía cạnh của âm thanh của bạn, cho dù bạn đang chơi nhạc cụ ảo hay thu âm. Xét cho cùng, nếu bạn đang sử dụng các nhạc cụ và hiệu ứng của MASCHINE hoặc KOMPLETE, bạn sẽ được trang bị một loạt âm thanh với độ trung thực âm thanh cao nhất có thể. Komplete Audio 6 cung cấp cho bạn phần cứng phù hợp.

Âm thanh nguyên sơ không phải là kết quả ngẫu nhiên  – đó là kết quả của kiến ​​thức, kinh nghiệm và sự chú ý chặt chẽ đến từng chi tiết. Komplete Audio 6 đã được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư nội bộ giàu kinh nghiệm của Native Instruments. Từ thiết kế mạch tùy chỉnh, được sắp xếp hợp lý, thông qua các thành phần được chọn lựa kỹ lưỡng đến núm âm lượng analog bên trên thiết bị – mỗi bộ phận của soundcard được thiết kế để duy trì độ rõ ràng của tín hiệu.

Ngoại hình bắt mắt của Komplete Audio 6

Komplete Audio 6 được thiết kế để hoạt động một cách linh hoạt, với nhiều tùy chọn để kết nối micro, guitar, nhạc cụ MIDI hoặc thiết bị bên ngoài soundcard. Vi mạch mới, trình điều khiển âm thanh mới và hệ mạch mới đảm bảo độ trễ thấp, và tùy chọn giám sát trực tiếp cung cấp khả năng giám sát 100% không có độ trễ để thu âm guitar, giọng hát hoặc các nguồn âm thanh trực tiếp khác.

Về thiết kế, NI Komplete Audio 6 kết hợp các khía cạnh của định dạng soundcard desktop tiêu chuẩn mà chúng ta thường thấy, cùng với một số ý tưởng ban đầu. Bắt đầu với đặc điểm thiết kế cơ bản nhất, nó sở hữu một khung nhôm nhỏ gọn (4,8” x 6,3”) và chắc chắn, với các đầu vào ở phía trước và các đầu ra ở phía sau.

Sự khác biệt chính ở đây là một số điều khiển và công cụ đo sáng đã được chuyển lên phía trên của thiết bị vốn là một không gian thường bị lãng phí. Điều này làm cho nó trở nên khá bắt mắt và độc đáo, và là một thiết kế khá hấp dẫn. Vấn đề duy nhất ở đây là nếu bạn quen ẩn soundcard thu âm của mình dưới bàn hoặc trong một góc, bạn có thể phải xem xét lại cách tiếp cận của mình bởi vì đồng hồ đo sáng và điều khiển trên nằm ở trên bảng điều khiển có nghĩa là bạn cần truy cập vào nó.

Nằm ở mức giá tầm trung, không có gì ngạc nhiên khi bạn chỉ tìm thấy bốn kênh trong Komplete Audio 6. Chúng có dạng hai combo XLR/TRS trên bảng điều khiển phía trước và hai đầu vào TRS ¼” trên bảng điều khiển phía sau. Các đầu ra có dạng bốn cổng TRS ¼” cân bằng, trong khi bạn cũng có cụm MIDI cùng với một cặp SPDIF. Bạn cũng đừng quên đầu ra tai nghe với điều khiển độc lập của riêng nó! Không có gì là quá thú vị ở nhưng đủ để hoàn thành hầu hết các công việc.

Trên lưu ý đó, các điều khiển cho hai kênh analog bao gồm một điều khiển khuếch đại được đặt ngay bên cạnh các cổng, trong khi phía trên của soundcard được trang bị điều khiển âm lượng lớn, với một loạt đèn LED thông báo. Mặc dù Komplete Audio 6 vẫn là một chiếc soundcard thu âm giá rẻ nhưng các tiền khuếch đại và bộ chuyển đổi Cirrus Logic cao cấp được lựa chọn cho bản dựng này là khá tuyệt vời, trong khi nó đi kèm với nguồn phantom 48V để sử dụng micro condenser. 

Bên cạnh đó, chiếc soundcard thu âm này cũng tỏa sáng khi nói đến phần mềm được cung cấp. Komplete Audio 6 đi kèm với một bản sao của Cubase LE – một DAW tuyệt vời – cũng như một bản sao của phần mềm Traktor LE 2 DJ và hơn 3GB VSTi và các plugin khác. Một kho tàng khổng lồ đối với mức giá này!

Mua soundcard KOMPLETE AUDIO 6 thể hiện sự chuyên nghiệp

Tại thời điểm này, bạn có thể tự hỏi điều gì làm cho soundcard của hãng Native Instruments này trở nên đặc biệt khi một số tính năng của nó thường được tìm thấy trong các model rẻ hơn nhiều? Câu trả lời chính là hiệu suất. Mặc dù âm thanh của Komplete Audio 6 tối đa với tốc độ lấy mẫu 96kHz nhưng các tiền khuếch đại và bộ chuyển đổi mà nó đi kèm là đỉnh cao.

Nó cung cấp âm thanh rất rõ ràng, độ trễ thấp bất kể bạn đang sử dụng micro hay thu âm nhạc cụ. Trên hết, bảng điều khiển trên cùng cung cấp một cái nhìn rất súc tích và rõ ràng về những gì đang xảy ra với thiết bị. Kết hợp điều này với bộ phần mềm tuyệt vời và bạn có một chiếc soundcard thu âm có thể làm bất cứ thứ gì bạn cần.

Việc chỉ có hai kênh có thể hạn chế tính hữu dụng soundcard đối với các nhà sản xuất tham vọng hơn hoặc các ban nhạc cần nhiều đầu vào, nhưng NI Komplete Audio 6 là một cách rất hiệu quả và đáng tin cậy để ghi lại âm thanh chất lượng cao.

Thông số kỹ thuật chính

Kết nối máy tính USB
Số lượng tiền khuếch đại 2
Nguồn Phantom
Độ phân giải A/D Lên đến 24-bit/96kHz
Đầu vào analog
  • 2 x XLR cân bằng (micro/line/nhạc cụ)
  • 2 x TRS 1/4” cân bằng (line)
Đầu ra analog 1 x TRS 1/4” cân bằng
Đầu vào kỹ thuật số 1 x S/PDIF
Đầu ra kỹ thuật số 1 x S/PDIF
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác