NI Komplete Audio 6

Thương hiệu:N.I
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 5.600.000 
Interface NI Komplete Audio 6 là Soundcard thu thanh giao diện USB 2.0 của nhãn hiệu Native Instruments nổi tiếng. Sản phẩm này được đánh giá cao nhờ khả năng thu âm mang đến âm thanh chân thực và chất lượng tốt lên đến 24bit/96kHz.
  • Tổng quan

Interface NI Komplete Audio 6Soundcard thu thanh giao diện USB 2.0 của nhãn hiệu Native Instruments nổi tiếng. Sản phẩm này được đánh giá cao nhờ khả năng thu âm mang đến âm thanh chân thực và chất lượng tốt lên đến 24bit/96kHz. 

Không phải ngẫu nhiên mà Interface – soundcard thu âm NI Komplete Audio 6 lại được ưa chuộng trên khắp thế giới. Ngoài nhiều khả năng thu âm nổi bật, chiếc Soundcard này còn là sản phẩm của công nghệ thiết kế thiết bị âm thanh đẹp, chắc chắn và hết mực tiện dụng.

Interface NI Komplete Audio 6 được thiết kế riêng bởi nhà sản xuất Native Instruments. Từ thiết kế mạch lạc, thiết kế mạch hợp lý, các bộ phận tay cầm tới nút điều chỉnh âm lượng tương tự trên cùng của thiết bị đều đảm bảo để mang lại những tín hiệu rõ nét.

Native Instruments Komplete Audio 6 là một giao diện âm thanh chất lượng cao. Nó cung cấp mọi thứ bạn cần để ghi lại, chơi và thực hiện âm nhạc, với bốn ngõ vào / ra tương tự, nhập / xuất số, MIDI và hiệu suất thấp trễ – tất cả đều trong vỏ bọc bằng kim loại bóng mượt. Hai đầu vào mic được trang bị bộ khuếch đại cao cấp trước khi các bộ chuyển đổi Cirrus Logic cung cấp âm thanh trong trẻo, trong suốt. 

Soundcard thu âm NI Komplete Audio 6 cho phép bạn trải nghiệm mọi khía cạnh của âm thanh, cho dù bạn đang chơi nhạc cụ hay ghi âm. Bạn sẽ luôn được trang bị hàng loạt âm thanh với độ trung thực âm thanh cao nhất có thể khi sử dụng Komplete Audio 6.

Chưa hết, Interface NI Komplete Audio 6 được thiết kế linh hoạt, có nhiều lựa chọn để kết nối mics, guitar, dụng cụ MIDI hoặc thiết bị ngoại vi. Với chip điện tử mới mới, trình điều khiển âm thanh mới và mạch điện mới đảm bảo độ trễ thấp để ghi âm guitar, giọng hát hoặc các nguồn trực tiếp khác một cách hiệu quả nhất.


Những đặc tính nổi bật của Interface NI Komplete audio 6

  • Soundcard thu âm NI này có khả năng điều khiển độc lập với các đầu cắm khác nhau thông qua những phần mềm trong hệ thống Mackie Control.
  • Interface NI Komplete Audio 6 được tích hợp sẵn phần mềm DAW như Cubase, Nuendo, Logic,.. tạo nên khả năng kiểm soát việc thu phát được dễ dàng nhất.
  • Sản phẩm đi kèm với các phần mềm khác trong cùng hệ thống Native Instrument: Komplete Elements, Cubase 5LE, Kore Player, Kore Selection, Guitar Rig3LE, TrackTor 2LE.
  • Đầu vào cho 2 Micro 48V chất lượng cao.
  • Hệ tiếng Asio, Core Audio và Direct Sound.
  • Hệ điều hành trên mọi PC và Mac.
  • Giao diện USB2.0 cao cấp và có độ trễ cực thấp 1ms.
  • Vỏ kim loại cứng cáp và tinh xảo, đẹp mắt.

Interface NI Komplete Audio 6 có thể làm tốt nhiệm vụ giúp bạn tạo nên những sản phẩm âm thanh chất lượng cao hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đang tìm mua Soundcard thì nên tham khảo về sản phẩm này nhé!

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác