Focusrite Scarlett 2i4 (2nd Gen)

Thương hiệu:Focusrite
Tình trạng:outofstock
Giá: Liên hệ
Interface Focusrite Scarlett 2i4 (thế hệ 2) là sản phẩm Sound Card thu âm nhỏ gọn được thiết kế để tạo điều kiện thu thanh dễ dàng qua máy tỉnh với cồng USB tiện lợi.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Interface Focusrite Scarlett 2i4 (thế hệ 2) là sản phẩm Sound Card thu âm nhỏ gọn được thiết kế để tạo điều kiện thu thanh dễ dàng qua máy tỉnh với cồng USB tiện lợi. 

Có thể nói, những người yêu thích âm thanh trên thế giới cũng đánh giá khá tốt về sản phẩm Interface Focusrite Scarlett 2i4 (thế hệ 2). Bạn có muốn biết lí do vì sao sản phẩm này lại được lòng người dùng như vậy không

Những đặc tính nổi bật của Interface Focusrite Scarlett 2i4 (thế hệ 2)

Đầu tiên, Interface Focusrite Scarlett 2i4 (thế hệ 2) ra đời để đáp ứng cho mọi đối tượng khách hàng cần có thiết bị hỗ trợ để tạo nên những bản hòa âm phối khí chuẩn bị cho biểu diễn trực tiếp hoặc những bản thu giải trí ngay tại nhà.

Sản phẩm Interface Focusrite này có thiết kế nhỏ gọn cùng khả năng kết nối linh hoạt với 2 đầu vào, 4 đầu ra và kết nối với máy tính qua cổng USB, bạn có thể mang sản phẩm này đi đến bất cứ nơi đâu để biểu diễn.

Thông qua cổng USB, bạn còn cài đặt được Interface Focusrite Scarlett 2i4 (thế hệ 2) với micro khuếch đại giúp âm thanh chân thực cùng với độ trễ tự nhiên thấp tạo nên những giai điệu trong trẻo cực chất. Ngoài ra, sản phẩm còn có đến 4 đầu ra analog để kết hợp với nhiều thiết bị phong thu khác tạo nên chất lượng âm thanh kỹ thuật số sinh động.

Với Interface Focusrite Scarlett 2i4 (thế hệ 2), khả năng thu âm không giới hạn còn thể hiện ở việc trang bị nguồn Phantom 48V tích hợp đầu cắm dành cho nhạc cụ. Các dây nối với nhạc cụ như guitar cũng là chuyện nhỏ đối với sản phẩm này. Bốn đầu ra analog và cue mix làm cho soundcard thu âm Focusrite Scarlett 2i4 Gen 2 lý tưởng cho các buổi biểu diễn trực tiếp hay live stream trên mạng xã hội.  

Nhãn hiệu Focusrite là đối tác hoàn hảo của Pro Tools, vì vậy Scarlett 2i4 luôn được đi kèm với gói sản phẩm Pro Tools. Ngoài ra còn có sự bổ trợ của phần mềm ghi Ableton Live Lite để vậy bạn có thể bắt đầu thu âm ngay lúc nào bạn muốn  trên chính máy Mac và PC.

Interface Focusrite Scarlett 2i4 (thế hệ 2) xứng đáng là một trong những sản phẩm đinh cao dành cho phòng thu âm chuyên nghiệp. Với lựa chọn tìm mua Sound Card để phục vụ đam mê với âm nhạc và thể hiện bản thân thì đây đúng là sản phẩm sẽ giúp bạn luôn tự tin vào những tác phẩm của mình. 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác