Universal Audio Apollo Twin MKII SOLO

Thương hiệu:UNIVERSAL AUDIO
Tình trạng:outofstock
Giá: Liên hệ
Interface Universal Audio Apollo Twin MKII SOLO là sản phẩm được TEC Award công nhận là card âm thanh hàng đầu hai năm liên tiếp 2015 và 2016. Sản phẩm đời MKII là phiên bản nâng cấp hoàn hảo mang lại năng suất làm việc đáng ngạc nhiên và giao diện điều khiển vô cùng tiện lợi.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Sản phẩm Interface Universal Audio Apollo Twin MKII SOLO chính hãng

Interface Universal Audio Apollo Twin MKII SOLO là sản phẩm được TEC Award công nhận là card âm thanh hàng đầu hai năm liên tiếp 2015 và 2016. Sản phẩm đời MKII là phiên bản nâng cấp hoàn hảo mang lại năng suất làm việc đáng ngạc nhiên và giao diện điều khiển vô cùng tiện lợi. 

Interface Universal Audio Apollo Twin MKII SOLO có những ưu điểm gì?

  • Souncard thu âm Universal Audio Apollo Twin MKII SOLO là dòng nâng cấp dựa trên nền tảng của dòng Apollo 8 và Apollo 16 nên được sở hữu bộ chuyển đối tín hiệu AD/DA thế hệ tiên tiến mang đến âm thanh kỹ thuật số chuẩn xác vô cùng.
  • Sản phẩm của hãng Universal Audio có khả năng kết nối máy tính bằng cổng thế hệ mới Thunderbolt với tốc độ truy suất cao nhất cũng như ổn định nhất. Vì thế, Apollo Twin MKII có thể hoạt động tốt tại phân giải 24bit/192kHz và bộ xử lý phần mềm mở rộng UAD-2 chạy với thời gian thực cực chuẩn xác.
  • 2 đầu vào cho micro tích hợp tiền khuếch đại PGA2500 và DI cho nhạc cụ JFET. Kết hợp với đó là công nghệ giả lập Unison cho phép người sử dụng các phần mềm mở rộng phổ biến như UA 610, Neve 1073, Neve 88RS, SSL 4000, Manley Voxbox, API Vision để có được âm thanh của các preamp danh tiếng trên.

Bên cạnh đó, phiên bản MKII được nâng cấp toàn diện với hệ thống điều khiển thông minh như Talkback (giao tiếp cabin), DIM (ngắt tiếng), ALT (chuyển kênh out 3-4), FCN, MONO và MUTE. Interface Universal Audio Apollo Twin MKII SOLO trở thành một card âm thanh chuyên nghiệp đáp ứng mọi tính năng từ thu âm tới biên tập phối trộn và hòa âm.

Ngoài ra, souncard âm thanh Universal Audio Apollo Twin MKII SOLO được tích hợp bộ xử lý mở rộng UAD-2 và 13 ứng dụng mở rộng miễn phí có bản quyền đi kèm là: 1. UA 610-B Tube Preamp and EQ; 2. Fairchild 670 Legacy; 3. Teletronix LA-2A Legacy; 4. UA 1176LN Legacy; 5. UA 1176SE Legacy; 6. Pultec EQP-1A Legacy; 7. Pultec Pro Legacy; 8. Precision Channel Strip; 9. Precision Reflection Engine; 10. Precision Delay Modulation; 11. Precision Delay Modulation L; 12. UA Precision Enhancer Hz; 13. RealVerb Pro. Bên cạnh đó người dùng có thể mua bổ sung thêm các phần mềm mở rộng bản quyền khác từ trang trực tuyến của hãng một cách dễ dàng.

Interface Universal Audio Apollo Twin MKII SOLO có 3 phiên bản (SOLO, DUO và QUAD) có cấu hình audio như nhau nhưng khác nhau về số lõi bộ vi xử lý UAD-2.

Souncard Universal Audio Apollo Twin MKII SOLOcard âm thanh mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn tạo nên những sản phẩm âm nhạc chất lượng cao. Hãy mau chóng sở hữu để thể hiện bản lĩnh của bản thân trong thế giới âm nhạc đỉnh cao.

Thông số kỹ thuật chính

       Đầu vào micro/line: 2 (XLR/TRS)

       Đầu vào Adat: 8 (Optical)

       Đầu ra analog: 4 mono (TRS)

       Đầu ra headphone: 1 stereo (TRS)

      ●       Đầu kết nối máy tính: 1 x Thunderbolt

      ●       Chip xử lý UAD-2: Solo Core (lõi đơn)

       Hệ điều hành MAC OS: 10.10 Yosemite, 10.11 El Capitan, or 10.12 Sierra

       Hệ điều hành PC Window: Windows 10 w/Anniversary Update (64-Bit Edition). 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác