Focusrite Scarlett 18i8 (2nd Gen)

Thương hiệu:Focusrite
Tình trạng:outofstock
Giá: Liên hệ
Interface Focusrite Scarlett 18i8 (thế hệ 2) là một trong những Soundcard thu âm hàng đầu hiện nay được thiết kế đặc biệt để sử dụng nhu cầu thu âm trực tiếp với máy tính cá nhân.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chi tiết về Soundcard Focusrite Scarlett 18i8 (2nd gen) 

Interface Focusrite Scarlett 18i8 (thế hệ 2) là một trong những Soundcard thu âm hàng đầu hiện nay được thiết kế đặc biệt để sử dụng nhu cầu thu âm trực tiếp với máy tính cá nhân. 

Soundcard Focusrite Scarlett 18i8 (2nd gen) mang lại những khả năng linh hoạt trong cấu trúc cũng như vẻ ngoài chắc chắn bởi khung kim loại cao cấp.

Scarlett 18i8 thế hệ thứ hai của Focusrite là một nền tảng hoàn hảo cho các studio tại nhà hoặc dự án cần mở rộng. Khi sở hữu sản phẩm này cùng các dây cắm, phần mềm đi kèm chắc chắn bạn đã thật sự sẵn sàng cho những sản phẩm tuyệt vời của mình.

Điểm nổi bật Interface Focusrite Scarlett 18i8 (thế hệ 2)

Vẻ ngoài của Focusrite Scarlett 18i8 thế hệ thứ 2 đã trải qua một sự thay đổi kiểu dáng đẹp mắt so với thế hệ đầu tiên. Ở phần dưới sản phầm này còn được được tinh chỉnh và nâng cấp để mang lại âm thanh tốt hơn, độ trễ thấp hơn và tăng cường sử dụng. Với tỷ lệ mẫu lên đến 192kHz cùng với bộ khuếch đại cấp tiến sẽ mang lại cho bạn âm thanh tự nhiên, đạt độ chính xác một cách dễ dàng. Nhãn hiệu Focusrite đã đưa ra các mạch bảo vệ tương tự qua các đầu vào và đầu ra của Scarlett 18i8 thế hệ 2 để bảo vệ cho sản phẩm tránh khỏi những sự cố thay đổi điện áp đột ngột trong lúc vận hành.

Bên cạnh đó, độ trễ cực thấp của Interface Focusrite Scarlett 18i8 (thế hệ 2) cho phép bạn giám sát các hiệu ứng âm thanh thông qua đầu cắm với thiết bị ngoài trong lúc thu âm. Do đó bạn có thể nghe thấy các phần của mình ngay trong thời gian biểu diễn để điều chỉnh mọi âm sắc được chính xác hơn.

Với ứng dụng miễn phí Focusrite iOS Control, bạn có thể điều chỉnh các bản âm thanh bạn đã thu âm với Focusrite Control trên ứng dụng dành cho iPad, iPhone hoặc iPod touch.

Focusrite Scarlett 18i8 đi kèm với một gói phần mềm nổi danh Pro Tools, phần mềm bổ trợ khác như Ableton Live Lite, 2GB mẫu Loopmasters và hơn thế nữa. Sản phẩm của Focusrite luôn mang đến cho bạn những sự hỗ trợ tuyệt vời cho niềm đam mê của mình.

Như vậy, Interface Focusrite Scarlett 18i8 (thế hệ 2) được trang bị khá nhiều những ưu điểm mà bạn đang cần sở hữu để tạo nên những sản phẩm thu âm chuyên nghiệp. Hãy trang bị ngay thiết bị thu âm hiện đại này ngay nhé!

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác