Focusrite Red 4Pre Audio Interface

Thương hiệu:Focusrite
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 59.800.000 
Interface Focusrite Red 4Pre chính là một trong những thiết bị hỗ trợ thu thanh mang đến chất lượng tuyệt hảo với phạm vi hoạt động rộng lên đến 119 dB, bộ chuyển đổi chi tiết 24/192 và tiền khuếch đại được thiết kế đặc biệt với hiệu ứng "không trung" vô cùng độc đáo. Vậy, Interface Focusrite 4Pre màu đỏ thật sự đáng sở hữu đến mức nào? Cùng Hoàng Phúc Shop tham khảo chi tiết hiệu năng đặc biệt của sản phẩm này nhé!
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Focusrite Red 4Pre Audio Interface thể hiện đẳng cập chuyên nghiệp

Focusrite Red 4Pre Audio Interface chính là một trong những thiết bị hỗ trợ thu thanh mang đến chất lượng tuyệt hảo với phạm vi hoạt động rộng lên đến 119 dB, bộ chuyển đổi chi tiết 24/192 và tiền khuếch đại được thiết kế đặc biệt với hiệu ứng “không trung” vô cùng độc đáo.

 Vậy Focusrite Red 4Pre Audio Interface thật sự đáng sở hữu đến mức nào? Cùng Hoàng Phúc Shop tham khảo chi tiết hiệu năng đặc biệt của sản phẩm thương hiệu Focusrite này nhé! 

Interface Focusrite 4Pre kiểm soát âm thanh chuẩn xác

Interface Focusrite 4Pre màu đỏ được trang bị nhiều mức độ âm thanh chuyên biệt cùng việc khử tạp âm và độ biến dạng thấp. Ngoài ra sản phẩm này còn sở hữu tính năng chuyển mạch âm một cách nhanh chóng giúp sóng âm chuyển động mượt mà, kiểm soát và xử lý được những thiết bị thu khác nhau.

Bảng giám sát cung cấp kết quả mức độ tín hiệu tương tự và kỹ thuật số ở đầu vào, đầu ra chính thông qua thanh góp điện 6, đồng hồ phần cứng đa kênh. Tính năng được đánh giá hỗ trợ tốt cho người dùng bao gồm điều khiển mức độ, nút dim và mute bổ sung, đầu ra headphone kép công suất cao.

Souncard thu âm Interface Focusrite 4Pre màu đỏ có bộ chuyển đổi đẳng cấp hàng đầu của nhãn hiệu  Focusrite với phạm vi hoạt động lên đến 119 dB.

Focusrite Clarett 4Pre còn được đánh giá cao vì chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Thêm vào đó là sự chính xác của bộ chuyển đổi kỹ thuật số, cẩn thận giảm thiểu tạp âm, đáp ứng tầng số biến dạng âm thanh tuyệt vời nhất có thể. 

Soundcard thu âm Hỗ trợ làm việc linh hoạt nhất

Sản phẩm vô cùng nhỏ gọn để sử dụng linh hoạt ở mọi lúc mọi nơi. Chất liệu bền bỉ chắc chắn cũng là một trong những ưu điểm khi bạn cần tìm mua soundcard thu âm cho phòng thu của riêng mình.

Souncard thu âm Interface Focusrite 4Pre màu đỏ có tất cả 18 đầu vào audio và 8 đầu ra, trong đó có 4 đầu vào đa chức năng, 4 đầu vào ra hoạt động độc lập, âm thanh nổi S/PDIF I/O và đầu ra tai nghe kép. Ngoài ra còn 8 kênh đầu vào kỹ thuật số định dạng ADAT – Lý tưởng cho việc thêm tám kênh mic pre kỹ thuật số 

Với những ưu điểm vừa kể trên, Interface Focusrite 4Pre màu đỏ xứng đáng là thiết bị âm thanh mà bạn cần sở hữu trong không gian studio chuyên nghiệp của chính mình!

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác