FOCUSRITE SCARLETT 2I2 STUDIO (3RD GEN)

Thương hiệu:Focusrite
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Bộ soundcard thu âm Scarlett 2i2 Studio bao gồm 1 micro điện dung màng rung lớn Scarlett Studio, 1 cáp micro và 1 cặp tai nghe closed-back Scarlett Studio.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Được trang bị hai tiền khuếch đại tiên tiến và hiện đại, bộ chuyển đổi hàng đầu và đầu vào nhạc cụ cao cấp,  bộ soundcard thu âm Focusrite Scarlett 2i2 Studio (3rd Gen) có mọi thứ mà các ca sĩ và nhạc sĩ cần để ghi lại các bản thu chất lượng phòng thu. Được kết hợp cùng với một micro điện dung màng rung lớn, một bộ tai nghe closed-back và bộ sưu tập phần mềm sáng tạo khổng lồ, Scarlett 2i2 Studio mới là một giải pháp ghi âm tất-cả-trong-một.

Soundcard thu âm Focusrite Scarlett 2i2 Studio (3rd Gen)

Bộ soundcard thu âm Focusrite Scarlett 2i2 Studio (3rd gen) mang đến cho bạn một bộ thiết bị tuyệt vời bao gồm mọi thứ bạn cần cho công việc thu âm. Scarlett 2i2 thế hệ thứ 3 của Focusrite mang đến những cải tiến công nghệ tiên tiến trong giao diện âm thanh USB với hai tiền khuếch đại micro Scarlett được nâng cấp, bộ chuyển đổi AD/DA 24-bit/192kHz hiệu suất cao, cấu trúc gain tiền khuếch đại được tối ưu hóa, độ trễ thấp và đầu vào nhạc cụ có khả năng xử lý những pickup nóng bỏng.

Các tiền khuếch đại micro hiện có chế độ Air được nhiều người chào đón của Focusrite cung cấp hiệu ứng Air được mô phỏng trên máy biến áp bảng điều khiển ISA huyền thoại của công ty để mang lại cho bản ghi âm vocal và nhạc cụ của bạn âm thanh sáng hơn và mở hơn. Bộ soundcard thu âm Scarlett 2i2 Studio bao gồm một micro điện dung màng rung lớn Scarlett Studio, một cáp micro và một cặp tai nghe closed-back Scarlett Studio.

Soundcard thu âm Focusrite Scarlett 2i2 Studio (3rd Gen) chính hãng

Công nghệ tiên tiến và tinh xảo

Scarlett 2i2 Studio thế hệ thứ 3 được trang bị 2 tiền khuyếch đại được thiết kế hoàn toàn mới. Thêm độ sáng và độ rõ cho các bản nhạc của bạn bằng cài đặt Air có thể chuyển đổi dựa trên tiền khuếch đại gốc ISA của Focusrite. Hai đầu vào của bảng điều khiển phía trước cung cấp khoảng không gian cao để ghi lại tiếng guitar, bass và cá nhạc cụ line-level mà không sợ bị cắt xén.

Theo dõi các bản nhạc của bạn với độ rõ vô song bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi AD-DA hàng đầu của Scarlett 2i2. Ghi lại các bản ghi âm và bản mix chuyên nghiệp với tốc độ mẫu lên tới 24-bit/192 kHz.

Mua Soundcard thu âm Focusrite Scarlett 2i2 Studio (3rd Gen) chính hãng

Thiết bị dành cho phòng thu

Scarlett 2i2 Studio đi kèm với micro condenser CM25 MkIII, hoàn hảo để thu âm giọng hát chất lượng phòng thu, nhạc cụ âm thanh và hơn thế nữa. Chỉ cần kết nối CM25 với soundcard thu âm Scarlett 2i2 bằng cáp micro XLR 10-foot đi kèm và bắt đầu ghi âm ngay lập tức!

Theo dõi hiệu suất của bạn bằng tai nghe closed-back HP60 MkIII. Với thiết kế mới và được cải tiến, những chiếc tai nghe chất lượng cao này sẽ mang đến sự cách ly tối đa để ngăn tiếng ồn phát ra trong khi bạn tiến hành ghi âm. Miếng đệm tai bằng xốp dày mang lại sự thoải mái lâu dài trong các buổi ghi âm và hòa trộn kéo dài.

Bán Soundcard thu âm Focusrite Scarlett 2i2 Studio (3rd Gen) chính hãng

Độ trễ siêu thấp cho hiệu suất tốt hơn

Bạn biết rằng bạn có thể thể hiện tốt hơn khi bạn có một chiếc loa kiểm âm tuyệt vời kết hợp với mọi thứ mà bạn cần nghe để được truyền cảm hứng – ví dụ, sự vang âm và độ trễ của một bản độc tấu guitar. Độ trễ siêu thấp của Focusrite Scarlett 2i2 Studio thế hệ thứ 3 cho phép bạn theo dõi các hiệu ứng bổ trợ riêng trong thời gian thực, do đó bạn có thể nghe các phần của mình khi bạn hình dung chúng và ghi lại các màn biểu diễn tốt hơn. Nếu bạn thích sự đơn giản và tiện lợi của việc theo dõi trực tiếp đầu vào của bạn với độ trễ thấp được đảm bảo, chỉ cần lật công tắc mạch Direct Monitor.

Công nghệ thế hệ thứ ba được tối ưu hóa

Ngoại thất của Focusrite Scarlett 2i2 Studio (3rd Gen) đã trải qua một cuộc lột xác ngoạn mục. Mặc dù vậy, bên trong đã được tinh chỉnh và nâng cấp để mang lại âm thanh tốt hơn, độ trễ thấp hơn và dễ sử dụng hơn. Với tốc độ mẫu lên tới 192kHz, bạn đã có được âm thanh ở cấp độ phòng thu mà bạn có thể mang đi bất cứ đâu. Focusrite đã thêm mạch Air nổi tiếng của họ vào tiền khuếch đại micro Scarlett vốn đã rất tuyệt vời của họ. Các đầu vào dụng cụ âm thanh cũng đã được thiết kế lại để xử lý các pickup đang hoạt động nóng bỏng nhất. Cuối cùng, Focusrite có mạch bảo vệ analog có dây trên các đầu vào và đầu ra của Scarlett 2i2, bảo vệ giao diện của bạn khỏi bị hư hỏng gây ra bởi sự quá áp.

Cửa hàng bán Soundcard thu âm Focusrite Scarlett 2i2 Studio (3rd Gen) chính hãng

Đi kèm với bộ sư tập phần mềm tuyệt vời

Focusrite Scarlett 2i2 Studio (3rd Gen) được tích hợp rất nhiều công cụ sáng tạo mạnh mẽ để giúp bạn thỏa sức sáng tạo với âm nhạc của mình. Đây là lựa chọn soundcard thu âm mà bạn khó lòng mà bỏ qua hiện nay!

Thu âm, chỉnh sửa, hòa trộn âm thanh và nhiều hơn nữa với hai máy trạm âm thanh kỹ thuật số phổ biến (DAW): Ableton Live Lite hoặc Pro Tools First Focusrite Creative Pack. Cả hai đều được đóng gói với các công cụ kỹ thuật số trực quan, công cụ chỉnh sửa và bộ xử lý tín hiệu để tạo ra và hoàn thiện các bài hát của bạn. Chạm vào nguồn cảm hứng bất tận với việc đăng ký Splice Sounds miễn phí trong thời gian 3 tháng, nơi bạn có thể truy cập hàng triệu sample, loop, preset chất lượng cao, miễn phí bản quyền và nhiều hơn thế nữa.

“Rinh ngay” một bộ soundcard thu âm Focusrite Scarlett 2i2 Studio (3rd Gen) và tận hưởng cảm giác thích thú khi tạo ra những âm thanh cực đỉnh mà bạn đã mong muốn từ lâu bạn nhen!

Thông số kỹ thuật chính

  • Kết nối máy tính: USB 2.0
  • Yếu tố hình thức: Desktop
  • I/O đồng thời: 2 x 2
  • Số lượng tiền khuếch đại: 2
  • Nguồn Phantom: Có
  • Độ phân giải A/D: Lên đến 24-bit/192kHz

4/5 (3 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác