NI KOMPLETE AUDIO 2

Thương hiệu:N.I
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 4.000.000 
Soundcard thu âm Komplete Audio 2 là một trong những giao diện âm thanh lấy nguồn điện từ cổng USB 2.0 nhỏ gọn mới từ Native Instruments bên cạnh người anh em của mình là Komplete Audio 1.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Soundcard thu âm Komplete Audio 2 là một trong những giao diện âm thanh lấy nguồn điện từ cổng USB 2.0 nhỏ gọn mới từ Native Instruments bên cạnh người anh em của mình là Komplete Audio 1.

Soundcard thu âm Komplete Audio 2 chính hãng

Là một phần của việc mở rộng gần đây của Native Instruments trở thành một phần hướng tới người tiêu dùng hơn trên thị trường (tất nhiên là ngoài tất cả các thiết bị chuyên nghiệp hiện có của hãng), chúng ta đã thấy công ty có trụ sở tại Berlin này đã cập nhật dòng soundcard thu âm Komplete Audio. Mặc dù Audio 6 vẫn có sẵn, nhưng bạn có thể tham khảo dòng Audio 2 mới nhỏ gọn hơn và giá cả phải chăng và hướng đến các nhạc công ghi âm chỉ một hoặc hai nguồn cùng một lúc. Có những giao diện khác xung quanh có thể làm điều này tất nhiên, nhưng tài nguyên của Native Instruments và độ sâu của danh mục phần mềm của nó có nghĩa là nó có thể cung cấp nhiều giá trị gia tăng hơn. 

Soundcard thu âm Komplete Audio 2 giá rẻ

Thiết kế nhỏ gọn và tối giản

Komplete Audio 2 theo một thiết kế kiểu desktop tương tự như Komplete Audio 6 đã được thiết lập từ lâu của hãng mà cũng đang nhận được một bản cập nhật. Tuy nhiên, các giao diện mới nhỏ hơn, nhẹ hơn và trực quan hơn và mặc dù không có MIDI trên bo mạch như Audio 6, tốc độ lấy mẫu tối đa đã được tăng lên 192kHz.

Komplete Audio 2 là một thiết kế hai đầu vào, hai đầu ra với hai đầu vào micro/dòng/nhạc cụ giống hệt nhau. Các kết nối nằm trên các XLR kết hợp tiết kiệm không gian với các công tắc chọn riêng lẻ để chọn giữa dòng và thiết bị. Nguồn phantom 48V trong khi được tham gia trên toàn bộ thông qua một công tắc duy nhất. Ngoài các đầu vào, bảng điều khiển phía trước bao gồm một nút vặn bằng giám sát phần cứng (Đầu vào/Máy chủ) và đầu ra tai nghe với điều khiển độc lập.

Soundcard thu âm Komplete Audio 2 nổi bật

Nhiều tính năng nổi bật

Luôn luôn là điều thú vị để xem mỗi nhà sản xuất thực hiện giám sát phần cứng như thế nào và ở đây, Native Instruments đã làm cho mức độ tai nghe và cân bằng giám sát hoàn toàn độc lập với các đầu ra chính. Điều này có nghĩa là các đầu ra chính chỉ mang đầu ra 1 và 2 và không bị ảnh hưởng bởi cân bằng của đầu vào/máy chủ phần cứng và tai nghe không bị ảnh hưởng bởi âm lượng 1 và 2 của đầu ra.

Soundcard thu âm Komplete Audio 2 hàng đầu

Mức độ của đầu ra chính được điều khiển từ một nút vặn mức đầu ra lớn trên bảng trên cùng. Tại đây, bạn cũng sẽ tìm thấy các đồng hồ đo đầu vào, bên cạnh các chỉ số phantom và USB. Các đồng hồ đo đầu vào gồm 5 phần và cung cấp một sự thay đổi mới mẻ cho loại nhiều màu sắc duy nhất mà các giao diện nhỏ gọn thường lựa chọn. Hơn nữa, định vị bảng điều khiển trên cùng sẽ tạo cho bạn cảm thấy thực tế hơn một chút. Cuối cùng, vòng ra sau bạn sẽ tìm thấy đầu nối USB loại B, một cặp đầu ra cân bằng trên các giắc cắm TRS 1⁄4” và một khe chống trộm Kensington. Ổ cắm USB loại B được làm lõm vào độc đáo ở mặt sau bảng điều khiển, vì vậy, một khi đã cắm lên đó, bạn không sợ rằng phích cắm sẽ bị tuột ra.

Cảm giác mà soundcard thu âm Komplete Audio 2 mang lại cho người sử dụng rất tuyệt vời, với các nút cao su khá dễ sử dụng vượt qua bản chất hơi khó hiểu trong cách bố trí nhỏ gọn của nó. Không có tùy chọn PSU bên ngoài, nhấn mạnh hơn nữa vào thị trường mục tiêu di động và máy tính xách tay. Tuy nhiên, với thiết bị được nạp đầy đủ, vẫn còn rất nhiều khách hàng tiềm năng, vì vậy bạn không thực sự bỏ lỡ cáp nguồn bổ sung.

Soundcard thu âm Komplete Audio 2 tiện dụng

Hiệu suất mượt mà 

Hiệu suất của Komplete Audio 2 cũng mượt mà như vẻ ngoài của nó, và mặc dù các tính năng là cơ bản nhưng nó có thể thực hiện những gì mà nó đặt ra để hoạt động một cách đáng ngưỡng mộ. Chiếc soundcard thu âm này đủ mạnh mẽ để xử lý việc sử dụng thường xuyên và thực sự đủ nhỏ gọn để bạn có thể nhét vào túi cùng với các bit và bob khác nhau. 

Giá cả cũng rất cạnh tranh, và nếu bạn cần thêm một chút thuyết phục thì có một gói nội dung được đóng gói hợp lý bao gồm Ableton Live 10 Lite, Maschine 2 Essentials, Monark Synth, Phocation Phaser, Alternika Delay và Solid Bus Compressor. Ngoài ra, sau khi đăng ký, bạn có thể tiếp cận với những nội dung Native Instruments miễn phí khác, chẳng hạn như bộ sản xuất Komplete Start. Tất cả cho thấy rằng Komplete Audio 2 là cả phong cách và giá trị lớn. 

Những thông tin về soundcard thu âm Komplete Audio 2mà cửa hàng âm thanh thiết bị chính hãng Hoàng Phúc Music cung cấp trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm và tham quan mua sắm soundcard thu âm để được phục vụ chu đáo và tận tình bạn nhen!

3.7/5 (7 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác