NI KOMPLETE AUDIO 1

Thương hiệu:N.I
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 3.100.000 
Mặc dù mới tung ra thị trường trong một thời gian ngắn nhưng soundcard thu âm Komplete Audio 1 nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ vô số người dùng trên toàn thế giới. Cửa hàng thiết bị âm thanh chính hãng Hoàng Phúc tự hào khi là một trong những nhà phân phối đầu tiên của sản phẩm này tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Soundcard thu âm Komplete Audio 1 là giao diện âm thanh đơn giản, tuyệt vời với tất cả các phần mềm mà bạn cần để biến ý tưởng thành hành động. Từ thu âm bài hát, đến hòa âm và phát ra – soundcard có thể giúp bạn đi từ một nguồn cảm hứng đến kết quả hoàn thành mà bạn có thể tự hào.

Soundcard thu âm Native Instruments Komplete Audio 1

Thiết kế nhỏ gọn 

Là một phần của việc mở rộng gần đây của Native Instruments trở thành một phần hướng tới người tiêu dùng hơn trên thị trường (tất nhiên là ngoài tất cả các thiết bị chuyên nghiệp hiện có của hãng), chúng ta đã thấy công ty có trụ sở tại Berlin này đã cập nhật dòng soundcard thu âm Komplete Audio. Mặc dù Audio 6 vẫn có sẵn, nhưng bạn có thể tham khảo dòng Audio 1 mới nhỏ gọn hơn và giá cả phải chăng và hướng đến các nhạc công ghi âm chỉ một hoặc hai nguồn cùng một lúc. Có những giao diện khác xung quanh có thể làm điều này tất nhiên, nhưng tài nguyên của Native Instruments và độ sâu của danh mục phần mềm của nó có nghĩa là nó có thể cung cấp nhiều giá trị gia tăng hơn. 

Soundcard thu âm Native Instruments Komplete Audio 1 giá rẻ

Được làm hoàn toàn bằng nhựa màu đen, soundcard thu âm Komplete Audio 1 có kiểu dáng thẩm mỹ để kết hợp với phần cứng Maschine và Komplete Kontrol mới nhất của Native Instruments, với một nửa đèn phản chiếu của đèn LED bảng điều khiển trên cùng, kết nối USB và nguồn phantom 48V. Chiếc soundcard thu âm này chỉ nặng 360g, rộng 140mm và cao 52mm và sâu 117,5mm. Vẻ ngoài của thiết bị trông rất hợp thời, và tạo cho người dùng cảm giác yên tâm bởi độ chắc chắn nhưng nhẹ nhàng thuận tiện.  

Soundcard thu âm Native Instruments Komplete Audio 1 chính hãng

Đa chức năng và dễ sử dụng

Lý tưởng cho các nhạc công độc tấu, giao diện âm thanh USB Komplete Audio 1 của Native Instruments cung cấp hai đầu vào: một đầu vào XLR để cắm micro và một đầu vào DI cho guitar, bass hoặc các nhạc cụ khác. Komplete Audio 1 cũng lý tưởng cho những người làm công việc việc ghi âm kỹ thuật số, vlogger và những người làm công việc tạo ra nội dung cần ghi lại lời nói của mình.

Ngoài việc cung cấp âm thanh chất lượng cao, soundcard thu âm Komplete Audio 1 còn bao gồm tất cả các phần mềm mà bạn cần để thực hiện ý tưởng của mình, bao gồm Maschine Essentials, Ableton Live Lite, Monark và các hiệu ứng Native Instrument để đánh bóng những bản ghi âm của bạn.

Komplete Audio 1 hoàn hảo để ghi âm các âm thanh đơn âm như giọng hát và tiếng guitar cùng một lúc. Không chỉ cung cấp cho bạn hai đầu vào khác nhau – XLR cho giọng hát và jack cho tiếng guitar hoặc các âm thanh khác mà còn cung cấp đầu ra âm thanh stereo cho phép bạn kết nối trực tiếp với loa hi-fi và phát ra âm thanh lớn.

Dễ dàng ghi âm giọng hát hoặc tiếng guitar hoặc bất kỳ nhạc cụ nào khác vào thẳng DAW của bạn với chất lượng cao. Với Ableton Live 10 Lite, synthesizer và các hiệu ứng đi kèm, bạn đã có mọi thứ bạn cần để tạo ra bài hát. Cho dù đó là một vlog tạo beat hay một podcast mà bạn đang tạo, Komplete Audio 1 cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần. Ghi âm lời nói với chất lượng cao, sau đó cung cấp cho nó một liên kết chuyên nghiệp với các plugin được bao gồm. Mang âm nhạc của bạn đến quán bar, club hoặc bất cứ nơi nào khác. Thực hiện nhanh chóng, điều chỉnh âm lượng trên sân khấu bằng cách sử dụng nút chỉnh âm lượng lớn.

Mặc dù phần lớn những gì Native Instruments thực hiện đều liên quan đến phần mềm, nhưng bạn sẽ luôn cần một cách để ghi âm và phát lại âm thanh đó với máy tính của mình. Ngoài thực tế đây là những giao diện thực sự chắc chắn và giá cả phải chăng và các tính năng bổ sung mà bạn có với chúng, bạn cũng có thể mua phần mềm NIITH sẽ luôn hoạt động tốt với các giao diện của nó vì chúng được thiết kế để hoàn thành nhiệm vụ đó. Và với mức giá vừa phải, bạn không cần phải tiêu tốn một khoản tiền lớn để có được một chiếc soundcard thu âm hoàn toàn mới và nhỏ gọn này. 

Mặc dù mới tung ra thị trường trong một thời gian ngắn nhưng soundcard thu âm Komplete Audio 1 nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ vô số người dùng trên toàn thế giới. Cửa hàng thiết bị âm thanh chính hãng Hoàng Phúc tự hào khi là một trong những nhà phân phối đầu tiên của sản phẩm này tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm cũng như được tư vấn và phục vụ nhanh chóng bạn nhen!

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác

3100000

NI KOMPLETE AUDIO 1

Soundcard thu âm Native Instruments Komplete Audio 1 giá rẻ

Trong kho