Focusrite Scarlett 18i20 (2nd Gen)

Thương hiệu:Focusrite
Tình trạng:outofstock
Giá: Liên hệ
Sound card là một thiết bị phụ nhưng đóng vai trò khá quan trọng trong dàn âm thanh của bạn bởi nó có chức năng giúp cho âm thanh đi từ micro vào máy tính được trong và sáng hơn. Focusrite là một hãng sản xuất thiết bị âm nhạc nổi tiếng ở Anh với hàng loạt mặt hàng uy tín và chất lượng, sound card của nó đang thu hút những người chơi nhạc ở Việt Nam. Nổi bật với sản phẩm Interface Focusrite Scarlett 18i20 2 USB (thế hệ 2), một sản phẩm nhận được nhiều đánh giá cao của giới chuyên gia âm nhạc thế giới.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Interface Focusrite Scarlett 18i20 2 USB (thế hệ 2) nhiều ưu điểm

Sound card là một thiết bị phụ nhưng đóng vai trò khá quan trọng trong dàn âm thanh của bạn bởi nó có chức năng giúp cho âm thanh đi từ micro vào máy tính được trong và sáng hơn. Focusrite là một hãng sản xuất thiết bị âm nhạc nổi tiếng ở Anh với hàng loạt mặt hàng uy tín và chất lượng, sound card của nó đang thu hút những người chơi nhạc ở Việt Nam. Nổi bật với sản phẩm soundcard Focusrite Scarlett 18i20 2 USB (2nd gen), một sản phẩm nhận được nhiều đánh giá cao của giới chuyên gia âm nhạc thế giới.

Đặc điểm chính của Interface Focusrite Scarlett 18i20 2 USB

Interface – soundcard Focusrite Scarlett 18i20 2 USB (thế hệ 2) là sản phẩm tân tiến được nâng cấp với 18 đầu vào và 20 đầu ra đáp ứng được bất kì mong muốn nào của dân chơi nhạc thậm chí những nhu cầu khắc khe của một phòng thu chuyên nghiệp.

Với 30 năm kinh nghiệm thiết kế, các đầu input cung cấp âm thanh rõ và tự nhiên, hạn chế tối đa các tạp âm hay biến dạng âm trong quá trình thu. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế nút Pad 10 dB để xử lý các tín hiệu âm thanh đầu vào, hỗ trợ các đầu input để cho ra chất lượng âm thanh hoàn chỉnh.

Với phần mềm tương thích, phiên bản nâng cao của Interface Focusrite Scarlett 18i20 hoạt động ở mức tần số mẫu có thể lên đến 192 kHz cho phép bạn thu âm cũng như kiểm soát tốt âm thanh một các hiệu quả.

Thiết kế của Interface Focusrite Scarlett 18i20 2 USB

Các input và output của sound card thu âm này được thiết kế thuận tiện cho việc sử dụng. Hai đầu output dành cho headphone được thiết kế ở phía trước thuận tiện kể kết nối với những thiết bị phát âm một cách linh hoạt  và dễ dàng. Các đầu output và input còn lại đặt phía sau đa dạng như XLR/jack, mic/line, ADAT, S/PDIF, MIDI có tác dụng đồng bộ hóa kỹ thuật số giúp bạn thu âm bất cứ gì bạn muốn.

Cách trình bày các nút chức năng và các đầu input/output trực quan rất dễ cho người dùng. Thiết kế kiểu dáng với màu đỏ sang trọng và nổi bật cũng là một điểm nhấn ấn tượng của sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.

Soundcard Focusrite Scarlett 18i20 2 USB (thế hệ 2) là một sound card hiện đại dùng cho các phòng thu chuyên nghiệp, giúp chất lượng âm thanh các bản nhạc của bạn tuyệt vời hơn.

Thông số kỹ thuật

  • Đáp ứng tần số đầu input: 20Hz – 20kHz (+0.5/-1.5 dB)
  • Đáp ứng tần số đầu output: 20Hz – 20kHz (+/-0.5 dB)
  • Khoảng hoạt động input: 109 dB (A – Weighted)
  • Khoảng hoạt động output: 108 dB (A – Weighted)
0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác