Focusrite Scarlett 6i6 (2nd Gen)

Thương hiệu:Focusrite
Tình trạng:outofstock
Giá: 5.600.000 
Interface Focusrite Scarlett 6i6 (thế hệ 2) được biết đến là SoundCard lý tưởng cho 1 ban nhạc với nhiều nhạc công. Sản phẩm được trang bị tới 4 đầu vào nhạc cụ và 2 đầu micro thích hợp cho một ban nhạc nhỏ. Có thể nói, Soundcard thu âm Focusrite Scarlett 6i6 thế hệ mới nhất này là dòng soundcard thu âm USB hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn sử dụng đầu vào analogue với nhiều nhạc công, nghệ sĩ ghi âm, ban nhạc nhỏ, những người muốn ghi lại giọng hát, guitar và keyboard cùng một lúc mà không gặp bất kì trở ngại nào khác.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

 Chi tiết sản phẩm Interface Focusrite Scarlett 6i6 (thế hệ 2)

Focusrite Scarlett 6i6 (thế hệ 2) được biết đến là SoundCard lý tưởng cho 1 ban nhạc với nhiều nhạc công. Sản phẩm được trang bị tới 4 đầu vào nhạc cụ và 2 đầu micro thích hợp cho một ban nhạc nhỏ.

Có thể nói, Soundcard thu âm Focusrite Scarlett 6i6 thế hệ mới nhất này là dòng soundcard thu âm USB hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn sử dụng đầu vào analogue  với nhiều nhạc công, nghệ sĩ ghi âm, ban nhạc nhỏ, những người muốn ghi lại giọng hát, guitar và keyboard cùng một lúc mà không gặp bất kì trở ngại nào khác. 

Đặc điểm nổi bật của Interface Focusrite Scarlett 6i6 (thế hệ 2)

  • Soundcard thu âm hãng Focusrite cung cấp cho bạn bốn đầu vào nhạc cụ, 2 đầu cắm micro có tích hợp sẵn, bốn đầu ra tương tự và hai đầu ra dành cho headphone.
  • Sản phẩm Scarlett 6i6 đi kèm với Pro Tools vì vậy bạn có thể bắt đầu ghi âm bất cứ khi nào với khả năng tương thích Mac và PC.
  • Soundcard thu âm Focusrite Scarlett 6i6 Gen 2 có độ trễ thấp hơn so với bất kỳ giao diện âm thanh USB khác được các chuyên gia đánh gia rất cao.
  • Nhãn hàng Focusrite Scarlett luôn đảm bảo cung cấp cho bạn một thiết bị đem đến âm thanh chân thật và tự nhiên, tích hợp nguồn điện 48V phantom, tăng tuyến tính cao, tiếng ồn thấp, biến dạng thấp nhất.

Đáp ứng mọi nhu cầu kết nối

  • Bạn đang gặp phải vấn đề là cần ghi âm lại giọng hát, guitar và bass với nhau? Thật dễ dàng với Interface Focusrite Scarlett 6i6 (thế hệ 2). Sản phẩm có sẵn tiền khuyếch đại preamps với 6 đầu vào riêng biệt, vì vậy bạn có thể sẵn sàng cho bất cứ nhu cầu thu âm chuyên nghiệp của mình.
  • Hai đau ra dành cho tai nghe riêng biệt cho phép kỹ thật viên và ca sĩ có thể kiểm soát được âm thanh cùng 1 lúc dễ dàng.
  • Scarlett 6i6 có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn luôn phù hợp với những chương trình trực tiếp trên sân khấu hay phòng thu tại nhà của bạn.

Interface Focusrite Scarlett 6i6 (thế hệ 2) luôn đem đến cho bạn những ưu tiên tuyệt vời để hoàn thân công việc liên quan đến âm thanh chuyên nghiệp. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không mang sản phẩm đáng sở hữu này về ngay studio của mình!

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác