Universal Audio Apollo Twin

Thương hiệu:UNIVERSAL AUDIO
Tình trạng:outofstock
Giá: Liên hệ
Soundcard thu âm Universal Audio Apollo Twin là card âm thanh mang đến chất lượng nổi bật đã từng là sản phẩm đạt giải thưởng uy tín của Thế giới công nghệ âm thanh - Tec Award 2014. Nhãn hàng Universal Audio đã mang đến cho những người hoạt động trong lĩnh vực âm thanh một sản phẩm cực chất.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Sản phẩm Interface Universal Audio Apollo Twin chính hãng

Được hỗ trợ bởi một di sản dài của việc phát triển các sản phẩm âm thanh tiên tiến và sáng tạo, Universal Audio là một thương hiệu đáng tin cậy trong các phòng thu tại nhà và các cơ sở thu âm chuyên nghiệp trên toàn cầu. Với sự ra mắt của Universal Audio Apollo Twin, họ đã định nghĩa lại các soundcard thu âm chuyên nghiệp; hợp nhất chuyển đổi âm thanh kỹ thuật số đẳng cấp thế giới với xử lý trình cắm thời gian thực mang đến một trong những trải nghiệm có thể gần nhất mà bạn có thể thu âm âm thanh analog trong môi trường kỹ thuật số ngày nay.

Soundcard thu âm Universal Audio Apolloe Twin

Chuyển đổi âm thanh cao cấp với âm thanh analog cổ điển cho Windows

Với độ phân giải hàng đầu và bộ xử lý Realtime UAD Processing, Apollo Twin thiết lập một tiêu chuẩn mới cho sản xuất nhạc trên soundcard thu âm nhỏ gọn và hiện đại.

Chiếc soundcard thu âm USB 3.0 2×6 cho Windows này cho phép bạn thu âm với độ trễ gần như bằng không thông qua toàn bộ các trình cắm UAD Powered Plug-Ins – kết hợp khéo léo các âm thanh analog cổ điển với các tính năng tiên tiến.

Bạn có thể thu âm với chuyển đổi Apollo A/D và D/A đẳng cấp thế giới – như đã nghe trên hàng trăm bản thu âm thành công vang dội. Hòa trộn với các trình cắm UAD như các compressor Teletronix® LA-2A và 1176, EQ Pultec® và tiền khuếch đại 610-B đi kèm. Sử dụng cùng với các thẻ card tăng tốc UAD-2 PCIe DSP, UAD-2 Satellite FireWire và UAD-2 Satellite USB để mang đến khả năng hòa trộn có thể mở rộng thực sự. Theo dõi với độ trễ gần như bằng không thông qua các mô phỏng tiền khuếch đại từ Neve®, API®, Manley® và hơn thế nữa bằng công nghệ Unison™.

Công nghệ Unison: Âm thanh chân thật của các tiền khuếch đại Neve, SSL, API và Manley 

Soundcard thu âm Universal Audio Apollo Twin được trang bị hai tiền khuếch đại micro được kích hoạt theo công nghệ Unison, cho phép bạn theo dõi thông qua các mô phỏng tiền khuếch đại micro chính xác từ Neve, SSL, API, Manley và Universal Audio. Công nghệ Unison độc quyền của Apollo đã tạo ra âm thanh của các ống và tiền khuếch đại micro chắc chắn được săn lùng – bao gồm trở kháng đầu vào của chúng, “điểm ngọt” khuếch đại tầng, và xử lý vi mạch cấp thành phần của phần cứng ban đầu.

Bí mật của Unison là sự tích hợp phần mềm-phần cứng giữa các tiền khuếch đại micro của Apollo và khả năng tăng tốc DSP UAD-2 DUO Core trên bo mạch của nó. Chỉ cần đặt một trình cắm tiền khuếch đại Unison vào đầu vào micro của bạn trong phần mềm Apollo Console và nó sẽ cấu hình lại về mặt vật lý trở kháng của soundcard Apollo để bạn có thể nghe những âm thanh cổ điển của những tiền khuếch đại micro được thu âm nhiều nhất trên thế giới.

Bộ xử lý analog cổ điển đầy đủ trên bo mạch

Apollo Twin cung cấp một bộ trình cắm mô phỏng analog đáng kinh ngạc bao gồm Teletronix LA-2A, 1176LN , EQ Pultec và tiền khuếch đại ống UA 610-B. Được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư thuật toán nổi tiếng thế giới của soundcard Universal Audio, những trình cắm Realtime Analog Classic này đặt tiêu chuẩn theo đó tất cả các trình cắm mô phỏng phần cứng khác đều được đánh giá.

Từ độ ấm của ống EQ Pultec trên guitar, đến giới hạn nhẹ nhàng của LA-2A trên giọng hát, các bản thu của bạn sẽ có một bước tiến vượt bậc trong âm thanh analog cực kỳ phong phú và phức tạp.

Truy cập vào thế giới trình cắm UAD Powered Plug-Ins

Ngoài các trình cắm Realtime Analog Classics đi kèm, Apollo Twin cho phép bạn truy cập vào toàn bộ thư viện trình cắm UAD Powered Plug-Ins đã giành giải thưởng – bao gồm EQ cổ điển, Compressor, Reverb, Tape Machine và hơn thế nữa – ở độ trễ gần như bằng không, bất kể kích thước bộ đệm của phần mềm âm thanh của bạn và không gây mệt mỏi cho CPU máy tính của bạn.

Với các mô phỏng độc quyền từ Neve, Studer, Manley, API, Ampex, Lexicon, Fender, v.v., giống như có một phòng thu analog vô tận, ngay trên máy tính để bàn của bạn. Và không giống như các sound card thu âm cạnh tranh, các plugin được hỗ trợ bởi DSP này cũng có sẵn trong DAW của bạn để hòa trộn.

Chuyển đổi A/D và D/A thế hệ tiếp theo

Tất nhiên, trái tim của bất kỳ soundcard thu âm nào chính là chất lượng chuyển đổi của nó. Khi thiết kế series Apollo thế hệ tiếp theo, các kỹ sư của Universal Audio đã bắt đầu với một sự thử giọng ám ảnh các bộ chuyển đổi A/D và D/A mới nhất, cuối cùng ghép các bộ chuyển đổi 24-bit/192kHz đã chọn với mạch analog hoàn toàn mới cho đường dẫn tín hiệu tối ưu. Apollo Twin cung cấp phạm vi động tăng và THD thấp hơn so với các soundcard thu âm khác – các bộ chuyển đổi chuyên dụng cạnh tranh có giá rất cao.

Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, cấu trúc nhôm chắc chắn, kết nối nhạc cụ và tai nghe phía trước, soundcard thu âm Universal Audio Apollo Twin sở hữu tất cả các công cụ phù hợp được sắp xếp ở các vị trí chính xác để mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong phòng thu của mình.

Thông số kỹ thuật chính

Kết nối máy tính USB
Số lượng tiền khuếch đại 2
Nguồn Phantom
Độ phân giải A/D Lên đến 24-bit/192kHz
Đầu vào analog
  • 2 x combo XLR/TRS 1/4″  cân bằng (micro/line)
  • 1 x 1/4” không cân bằng (Hi-Z)
  • 1 x 1/4”
Đầu ra analog
  • 1 x TRS không cân bằng (tai nghe)
  • 2 x TRS 1/4″ cân bằng (line)
  • 2 x TRS 1/4″ cân bằng (loa kiểm âm)
Đầu vào kỹ thuật số 1 x TOSLINK/ADAT, S/MUX, S/PDIF
3.8/5 (6 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác