Focusrite Clarett 8PreX Thunderbolt Audio Interface

Thương hiệu:Focusrite
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 30.000.000 
Interface Focusrite Clarett 8PreX có tính năng chuyển đổi 24/192 chất lượng cao hàng đầu của Focusrite phạm vi hoạt động 119 dB, Clarett cung cấp âm thanh trong trẻo trong và ngoài DAW.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Interface Focusrite Clarett 8PreX có xứng đáng để lựa chọn?

Có phải bạn đang muốn sở hữu Interface Sound để tăng hiệu suất làm việc cho Studio của mình không? Hãy tham khảo sản phẩm được Hoàng Phúc Music giới thiệu ngay sau đây nhé!

Interface Focusrite Clarett 8PreX nổi bật nhờ có 8 tiền khuếch đại, bộ chuyển đổi kỹ thuật số hàng đầu, đội trễ hồi chuyển cực thấp. Sản phẩm nhãn hiệu Focusrite được thiết kế có tạp âm thấp, và sở hữu hiệu ứng mô hình âm của các tiền khuếch đại nền tảng biến áp ISA nổi tiếng.

Vì sao Interface Clarett 8PreX thu âm tốt hơn, nhanh hơn?

  • 8 tiền khuếch đại với hiệu ứng kiểm soát âm thanh cực chuẩn được bổ sung.
  • Các khe cắm được thiết kết đặc biệt cho dòng Clarett, với nhiều độ thu âm nhạy, giảm tiếng ồn và độ biến dạng thấp.
  • Ngoài ra chúng còn có tín năng đặc biệt điều chỉnh bật tắt mô hình tín hiệu của các đầu cắm ISA Focusrite dựa trên biến áp kinh điển. 

Interface Focusrite Clarett 8PreX

Công nghệ soundcard phòng thu chuyển đổi chính xác

  • Interface Focusrite Clarett 8PreX có tính năng chuyển đổi 24/192 chất lượng cao hàng đầu của Focusrite phạm vi hoạt động 119 dB, Clarett cung cấp âm thanh trong trẻo trong và ngoài DAW.
  • Focusrite Control là một phần mềm mới thiết kế để giúp cho bạn luôn kiểm soát, cấu hình dễ dàng để theo dõi các thiết lập của mình.
  • Focusrite control đưa ra phiên làm việc kết hợp dễ dàng và cho phép truy cập các chức năng phần cứng nội bộ. Plug-in sweet sounding bao gồm Softube”s world-class Time, Tone Bundle, TSAR-1R Reverb, Tube Delay và Saturation Knob. Để làm được điều này, sản phẩm đã được nâng cấp và bổ sung bởi Red 2 và Red 3 AAX, AU và VST Plug-in Suite, mô hình cân bằng kinh điển dòng Red của Focusrite và cphần cứng của thiết bị xử lí tín hiệu.

Ngoài ra Interface Focusrite Clarett 8PreX còn cung cấp cho bạn các i/o mà bạn luôn cần cần, 26 đầu vào 28 đầu ra trong không gian rack 2U, gồm 8 đầu vào tín hiệu tương tự, 10 đầu ra tín hiệu tương tự, S/PDIF I/O âm thanh nổi va 218 kênh của ADAT I/O, kết nối đến hơn 16 tiền khuếch đại mic trên ADAT cho một thiết lập microphone 24 kênh.

3/5 (2 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác