Focusrite iTrack Studio

Thương hiệu:Focusrite
Tình trạng:outofstock
Giá: 4.700.000 
Trọn bộ thu âm Focusrite iTrack Studio là bộ thu âm đến từ Anh Quốc, cho chất lượng âm thanh hoàn hảo, chuyên nghiệp. Bộ thu âm này phù hợp với mọi đối tượng, từ các bạn sinh viên có tài chính thấp cho đến các phòng thu âm chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết kế và đặc điểm nổi bật của bộ thu âm này ở bài viết bên dưới nhé!
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Trọn bộ thu âm Focusrite iTrack Studio chính hãng

Trọn bộ thu âm Focusrite iTrack Studio là bộ thu âm đến từ Anh Quốc, cho chất lượng âm thanh hoàn hảo, chuyên nghiệp. Bộ thu âm của Focusrite này phù hợp với mọi đối tượng, từ các bạn sinh viên có tài chính thấp cho đến các phòng thu âm chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết kế và đặc điểm nổi bật của bộ thu âm này ở bài viết bên dưới nhé!

Đập hộp bộ thu âm Focusrite iTrack Studio

  • Bộ thu âm được thiết kế khá nhỏ gọn nhưng lại là giải pháp thu âm tối ưu cho mọi giọng ca và các loại nhạc cụ. Bộ thu âm này bao gồm:
  • Micro Forcusrite track studio CM258 và một card âm thanh Solo Lighting Studio cung cấp chất lượng âm thanh chân thật.
  • Bộ Plug in được làm bằng nhôm nguyên khối vô cùng chắc chắn nhưng rất nhẹ.
  • Tai nghe kiểm âm.
  • Dây cáp hai đầu: XLR và jack 6.3 ly không cân bằng cho phép kết nối với micro và nhạc cụ.
  • Đặc biệt, bộ thu âm còn có dây kết nối với ipad và iphone có đèn chớp vô cùng tiện lợi.

SOINDCARD THU ÂM FOCUSRITE ITRACK STUDIO

Đặc điểm nổi bật bộ thu âm Focusrite iTrack Studio

Micro có ống ngưng tụ CM25 với màng ngăn lớn, đem lại âm thu rõ nét và sạch sẽ. Micro đi kèm với dây cáp dài 3m giúp mic hạn chế được những tiếng ồn không cần thiết. Bên cạnh đó, tai nghe đáp ứng tần số mở rộng 24bit và 96kH cung cấp âm thanh một cách chính xác.

Với bộ soundcard thu âm này bạn dễ dàng ghi âm trên cả máys tính lẫn ipad. Với sự hỗ trợ iTrack Solo là phương tiện hoàn hảo để mở rộng khả năng xử lý âm thanh với phần mềm hỗ trợ như: Garageband, Cubasis, Auria hay các ứng dụng khác.

Không cần cài driver phức tạp mà chỉ cần cắm jack cắm của mic hay nhạc cụ vào bộ plug in và tiến hành thu âm ngay.

Tóm lại, với bộ thu âm Focusrite iTrack Studio này bạn dường như đã hoàn thiện được phòng thu âm ngay tại nhà, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh cũng như hiệu quả trong suốt quá trình ghi âm. Ngần ngại gì mà không sở hữu ngay bộ thu âm nhỏ mà chất này!

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác