Universal Audio Apollo Twin USB Duo

Thương hiệu:UNIVERSAL AUDIO
Tình trạng:outofstock
Giá: Liên hệ
Ra mắt từ tháng 10 năm 2015 thế nhưng Interface Universal Audio Apolo Twin USB Duo vẫn là thiết bị nhận được nhiều sự yêu thích của người chơi nhạc. Đặc biệt là đáp ứng nhu cầu của người chơi sử dụng hệ điều hành Microsoft Window. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị soundcard này ngay trong bài viết này nhé.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

SOUNDCARD THU ÂM UNIVERSAL AUDIO APOLO TWIN USB DUO

Soundcard thu âm Universal Audio Apollo Twin USB Duo với bộ xử lý Realtime UAD Processing từ Universal Audio là một chiếc soundcard thu âm Thunderbolt có khả năng thu âm âm thanh của bạn lên đến 24-bit/192 kHz với xử lý trình cắm UAD thời gian thực, độ trễ thấp. Dựa trên sự thành công của bản gốc, Apollo Twin USB Duo cung cấp một sự làm mới lại từ đầu các bộ chuyển đổi A/D và D/A, cũng như dải động tăng và THD cực thấp. Các cải tiến khác bao gồm cải thiện chức năng giám sát với chuyển đổi loa Mute, Dim, Mono và ALT, cũng như các điều khiển từ xa giám sát và một micro đàm thoại tích hợp để dễ dàng giao tiếp với người thu âm.

Apollo Twin USB Duo đổi mới việc thu âm trên soundcard thu âm nhỏ gọn bằng cách cung cấp âm thanh phòng thu analog huyền thoại, cảm nhận và dòng chảy cho những người sáng tạo âm nhạc ở khắp mọi nơi. Soundcard thu âm 10 x 6 USB 3.0 cho các máy tính chạy trên Windows (Windows 7 và 8) này kết hợp chuyển đổi âm thanh 24-bit/192 kHz hoàn hảo của dòng Apollo được đánh giá cao của Universal Audio với công nghệ Xử lý Thời gian thực của UAD và công nghệ Unison (TM) – một bước đột phá trong mô phỏng tiền khuếch đại micro cổ điển.

Giống như bản gốc, Apollo Twin USB Duo cũng sở hữu công nghệ Unison của Universal Audio, kết hợp với các plugin UAD của họ, có khả năng mô phỏng một loạt các ống và tiền khuếch đại micro và trạng thái rắn, bao gồm trở kháng và các điểm ngọt tăng tầng. Soundcard thu âm Apollo Twin USB Duo đi kèm với gói trình cắm Realtime Analog Classics UAD, bao gồm các phiên bản kế thừa của Bộ tăng cường âm thanh cổ điển LA-2A, Bộ khuếch đại giới hạn 1176LN và Bộ cân bằng chương trình Pultec EQP-1A, cùng với Soft Essential Amp Room Essentials, và tiền khuếch đại ống 610-B.

Soundcard thu âm Apollo Twin dành cho Windows

Nếu bạn là người dùng Windows, Universal Audio có một chiếc soundcard Apollo Twin dành cho bạn. Apollo Twin USB Duo là soundcard thu âm 10 x 6 USB 3.0 cho Windows 7 và 8 mang đến khả năng chuyển đổi Apollo 24-bit/192kHz hoàn hảo, được xử lý bằng bộ xử lý UAD thời gian thực và mô phỏng tiền khuếch đại micro Unison. Xử lý UAD-2 DUO Core trên bo mạch cho phép bạn thu âm âm nhạc của mình theo thời gian thực, với độ trễ gần như bằng không, thông qua các trình cắm UAD từ Neve, Studer, Manley, Marshall, Lexicon, API, v.v. Hãy suy nghĩ về âm thanh analog cổ điển mà bạn có thể đạt được với các tiền khuếch đại micro cổ điển, bộ cân bằng, động lực học, hồi âm, và thậm chí cả máy thu âm và ampli guitar! Apollo Twin USB Duo đi kèm với gói trình cắm Realtime Analog Classics UAD.

Âm thanh của tiền khuyếch đại được thèm muốn nhất thế giới

Universal Audio Apollo Twin USB Duo mang đến công nghệ Unison đột phá của Universal Audio, cung cấp âm thanh của các tiền khuếch đại micro được thèm muốn nhất trên thế giới với trở kháng, đặc tính tăng tầng và xử lý vi mạch cấp thành phần. Dựa trên sự tích hợp phần mềm-phần cứng đặc biệt giữa các tiền khuếch đại micro của Apollo và xử lý trình cắm UAD trên bo mạch của nó, Unison cho phép bạn thu âm thông qua các mô phỏng analog tuyệt vời – bao gồm bộ sưu tập trình cắm Real Class Analog Classics UAD – các giải pháp cần thiết cho nhiều kỹ sư thu âm chuyên nghiệp.

Bí mật của Unison chính là sự tích hợp phần mềm-phần cứng giữa các tiền khuếch đại micro của Apollo và khả năng tăng tốc DSP UAD-2 DUO Core trên bo mạch của nó. Chỉ cần đặt một trình cắm tiền khuếch đại Unison vào đầu vào micro của bạn trong phần mềm Apollo Console và nó sẽ cấu hình lại về mặt vật lý trở kháng của soundcard Apollo để bạn có thể nghe những âm thanh cổ điển của những tiền khuếch đại micro được thu âm nhiều nhất trên thế giới.

Đầu vào/đầu ra hoàn hảo cho các phòng thu dự án

Bộ tính năng thông minh của Apollo Twin USB Duo bao gồm hai tiền khuếch đại micro/line hàng đầu, hai đầu ra dòng analog, hai đầu ra loa kiểm âm analog được điều khiển kỹ thuật số cho độ phân giải đầy đủ ở mọi cấp độ nghe và lên đến tám kênh đầu vào kỹ thuật số bổ sung thông qua kết nối Optical. Bộ xử lý UAD-2 DUO Core trên bo mạch của nó cho phép bạn sử dụng các trình cắm UAD cả trong quá trình theo dõi thời gian thực và để hòa trộn trong Pro Tools, Cubase, Live, v.v.

Universal Audio Apollo Twin USB Duo với thiết kế nhỏ gọn và tính năng linh hoạt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời trong quá trình thu âm trong phòng thu của bạn.

Thông số kỹ thuật chính

Kết nối máy tính USB 3.0
Yếu tố hình thức Desktop
Số lượng tiền khuếch đại 2
Nguồn Phantom
Độ phân giải A/D Lên đến 24-bit/192kHz
Đầu vào analog
  • 2 x combo XLR-1/4″ (micro/line)
  • 1 x 1/4” (Hi-Z)
Đầu ra analog
  • 2 x 1/4″ (line out)
  • 2 x 1/4″ (loa kiểm âm)
Đầu vào kỹ thuật số 1 x Optical Toslink (ADAT)

 

5/5 (2 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác