Màng lọc âm SE RF-X

Thương hiệu:sE Electronics
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Màng lọc âm SE RF-X cũng sử dụng công nghệ thiết kế tương tự như Reflexion Filter® PRO tiêu chuẩn công nghiệp để đáp ứng nhu cầu của nghệ sĩ thu âm sành điệu làm việc trong ngân sách. Với thân máy có lỗ thông hơi nhẹ và cụm kẹp được thiết kế lại hiệu quả, RF-X chứng tỏ ưu thế ở cấu trúc đơn giản nhưng có thể cung cấp hiệu suất sao và dễ sử dụng. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua của màng lọc âm SE RF-X.  
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Một sản phẩm có thể thực hiện rất tốt việc làm giảm tiếng ồn trong phòng cho các giọng ca để mang đến cho bạn một âm thanh sạch sẽ cho việc thêm hiệu ứng vào hỗn hợp? Đó là những gì bạn có thể hoàn toàn tìm thấy ở màng lọc âm SE RF-X bởi chúng được thiết kế và sản xuất ra nhằm thực hiện tốt những điều nói trên và hơn thế nữa. Sau đây là một số thông tin tham khảo về màng lọc âm SE RF-X mà bạn có thể tìm hiểu thêm nếu như có nhu cầu.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm SE RF-X

Vài nét về màng lọc âm SE RF-X

Màng lọc âm SE RF-X là phụ kiện được đánh giá khá cao bởi các bộ phận khách hàng trên thế giới từ chuyên nghiệp đến không chuyên. Nó được nhận xét là hoạt động rất tốt và đạt được kết quả tương tự như các tùy chọn đắt tiền hơn.

Cụ thể, bộ lọc Phản xạ Điện tử sE X này cho phép người chơi có thể truy cập vào công nghệ bộ lọc âm được cấp bằng sáng chế của sE với mức giá cực kỳ phải chăng. Đối với RF-X, sE đã phát triển các vật liệu mới có trọng lượng nhẹ nhưng đủ chắc chắn để phù hợp với môi trường làm việc đòi hỏi khắt khe nhất. Nó bao một bảng tổng hợp bên ngoài, một lớp vải len, một lớp khe hở không khí và một lớp bọt âm bên trong tạo thành một thiết kế 4 lớp độc đáo, tạo ra màu sắc gần như bằng không cho các bản nhạc của bạn. Và kết quả mà màng lọc âm SE RF-X mang lại là bản ghi âm tuyệt vời mà không bị phá vỡ bank.

Màng lọc âm SE RF-X

Công nghệ nhiều lớp của sE

Như đã đề cập, các màng lọc âm SE RF-X được sử dụng và phát triển các vật liệu mới giúp nó trở nên nhẹ hơn so với các phiên bản trước. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là RF-X trở nên mong manh dễ vỡ. Ngược lại, các màng lọc âm này cũng được xây dựng để duy trì độ bền đồng thời giúp định nó với vai trò là một sản phẩm linh hoạt phù hợp với mọi môi trường làm việc khó khăn.

Để làm được điều đó, sE đã xây dựng cho nó thiết kế bộ lọc âm bốn lớp bao gồm bảng tổng hợp có lỗ thông hơi bên ngoài, lớp vải len, lớp khe hở không khí và lớp bọt âm bên trong. Thiết kế nhiều lớp này khiến RF-X vượt lên các đối thủ cạnh tranh với khả năng lọc tần số đồng đều trên toàn bộ phổ. Điều này góp phần giúp đảm bảo các bản ghi thể hiện màu sắc âm thanh gần như bằng không khi sử dụng bộ lọc.

Bên cạnh đó, RF-X cũng sử dụng công nghệ thiết kế tương tự như Reflexion Filter® PRO tiêu chuẩn công nghiệp để đáp ứng nhu cầu của nghệ sĩ thu âm sành điệu làm việc trong ngân sách. Với thân máy có lỗ thông hơi nhẹ và cụm kẹp được thiết kế lại hiệu quả, RF-X chứng tỏ ưu thế ở cấu trúc đơn giản nhưng có thể cung cấp hiệu suất sao và dễ sử dụng. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua của màng lọc âm SE RF-X.

Màng lọc âm SE RF-X

Lắp ráp bằng tay

Và cũng giống như các bộ lọc RF PRO và RF SPACE hàng đầu của sE, mỗi màng lọc âm SE RF-X đều được lắp ráp bằng tay trong nhà máy riêng của họ. Có thể nói, lắp ráp thủ công là một trong những đặc trưng đáng chú ý của sE và các thương hiệu lớn nổi tiếng nhất là trong thời đại này. Điều này không có nghĩa là họ không đủ điều kiện để trang bị một dây chuyền lắp ráp mà là một vấn đề khác.

Tại sao sE lại chọn lắp ráp thủ công thay vì qua dây chuyền công nghiệp? Nếu không thể nhận được câu trả lời ngay lúc này thì bạn cũng có thể thử bằng một câu hỏi khác đó là lắp ráp thủ công hay dây chuyền là tốt hơn. Và nếu bạn gửi vấn đề này đến các chuyên gia thì có thể nhận được những câu trả lời khác nhau, tuy nhiên, phần lớn họ – những người chơi chuyên nghiệp luôn ưa chuộng sản phẩm thủ công bởi độ tinh tế và tỉ mỉ của nó.

Màng lọc âm SE RF-X

Nói tóm lại, màng lọc âm SE RF-X cũng như các màng lọc khác của sE đều được lắp ráp thủ công là điều giúp nâng cao giá trị của chúng. Cách thức này không phải là một sự lãng phí thời gian, nó được thực hiện nhằm mục đích nâng cao chất lượng và giúp sản phẩm có thể cộng tác với anh bạn của nó trong nhiều năm.

Màng lọc âm SE RF-X là một phòng thu âm ngay lập tức cho bất kỳ phòng thu gia đình. Sử dụng công nghệ thiết kế tương tự như Reflexion Filter PRO tiêu chuẩn công nghiệp, RF-X được đánh giá là sản phẩm lý tưởng được hình thành để đáp ứng nhu cầu của nghệ sĩ thu âm sành điệu làm việc trong ngân sách. Nhìn chung, đây là một giải pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu suất cao và dễ sử dụng. Và nếu như bạn đang có dự định về một sản phẩm tương tự trong một mức ngân sách định sẵn tương tự thì rõ ràng màng lọc âm SE RF-X được tạo ra là để dành cho bạn.

Thông số kỹ thuật

  • Trọng lượng sản phẩm: 5,2 pound
  • Kích thước sản phẩm: 18 x 13 x 8 inch
  • Trọng lượng vận chuyển: 5,78 pound

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác