SE Electronics GuitaRF

Thương hiệu:sE Electronics
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Một điều khác nữa mà sE đã luôn muốn gửi đến cho khách hàng của họ đó là GuitaRF không chỉ dành cho guitar. Như đã thấy, các bộ lọc âm SE Electronics GuitaRF được đặt tên để bạn có thể biết ngay mục tiêu sử dụng ban đầu của chúng là dùng cho guitar. Tuy nhiên, các kỹ sư âm thanh trực tiếp đặt nó trên các bộ khuếch đại guitar để giúp cách ly micro khỏi tiếng ồn nhiễu sân khấu. Và hiển nhiên, GuitaRF thực sự hữu ích cho tủ guitar và bass.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Muốn hoàn thành một bản ghi hoàn chỉnh không thể thiếu sự góp mặt của các công cụ hỗ trợ, trong đó, bạn ít nhất phải có một microphone. Tuy nhiên, thiết lập mic bass của bạn vẫn chưa thực sự hoàn hảo nếu thiếu bộ lọc âm SE Electronics GuitaRF cho dù bạn có tự tin về giọng hát của mình cách mấy đi chăng nữa. Những phản xạ không mong muốn từ xung quanh sẽ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ trước khi bạn có thể hoàn thành bài hát.

Bằng cách thêm bộ lọc âm SE Electronics GuitaRF vào thiết lập mic bass, mọi âm thanh diễn ra sẽ không còn khiến bạn phải khó chịu hay lo lắng mỗi khi ghi âm nữa. điều này đã làm rất độc đáo. Đây thực sự là một sản phẩm hữu ích mà sE mang đến để hỗ trợ tốt cho bạn. Và sau đây là những gì chúng ta có thể biết thêm về nó – Bộ lọc âm SE Electronics GuitaRF.

Bộ lọc âm SE Electronics GuitaRF

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Bộ lọc âm SE Electronics GuitaRF

Hoạt động theo cách bạn muốn

Các bộ lọc âm SE Electronics GuitaRF được thiết kế và xây dựng để có thể hoạt động như một RF (Reflexion Filter®), bộ cách ly, chân micro kép và phần cứng định vị tốt cho cả thiết bị ngưng tụ màng lớn, mic ruy băng hay thậm chí micro động hoặc nhỏ. Nó bao gồm tất cả trong một mảnh bánh răng với khả năng điều chỉnh pha hoàn hảo hai viên nang để có tác động tối đa. Bộ lọc này được xem như một cải tiến của IRE2 được sửa đổi bởi kỹ sư FOH của Paramore, Eddie Mapp để giúp cách ly các cây đàn guitar.

Trong quá trình gắn bó nhiều năm, một số khách hàng lớn của sE đã biết rằng đặt Bộ lọc phản xạ trước tủ amp của họ có thể giúp giảm nhiễu âm sân khấu vào mics guitar của họ. Chính vì điều này mà các bộ lọc âm sE luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu thế giới. Không những thế, việc sử dụng GuitaRF trên thùng đàn guitar hoặc trống còn có thể làm cho nhiều bản nhạc của một chương trình trực tiếp trở nên dễ dàng hơn để kết hợp hơn bao giờ hết. Với bộ lọc âm SE Electronics GuitaRF, các tùy chỉnh hiện có sẵn như là một giải pháp sẵn cho phép bất kỳ ai cũng có thể có được âm thanh guitar mà họ đang tìm kiếm với khả năng hạn chế tối thiểu âm sắc và phản xạ tiếng ồn.

Bên cạnh đó, GuitaRF cũng hữu ích không kém trong môi trường phòng thu. Điều này đã được chứng minh qua nhận xét của nhiều khách hàng và tạp chí lớn trên thế giới trong đó có Sound on Sound. Họ đã sử dụng bộ lọc âm SE Electronics GuitaRF như một chiếc gobo mini và cho biết rằng nó phát ra tiếng đàn như thể nó cách khuôn mặt của chúng ta khoảng nửa inch. Những đánh giá này nói cho chúng ta biết phần nào về khả năng tuyệt vời của các bộ lọc này.

Bộ lọc âm SE Electronics GuitaRF

Không chỉ cho guitar

Một điều khác nữa mà sE đã luôn muốn gửi đến cho khách hàng của họ đó là GuitaRF không chỉ dành cho guitar. Như đã thấy, các bộ lọc âm SE Electronics GuitaRF được đặt tên để bạn có thể biết ngay mục tiêu sử dụng ban đầu của chúng là dùng cho guitar. Tuy nhiên, các kỹ sư âm thanh trực tiếp đặt nó trên các bộ khuếch đại guitar để giúp cách ly micro khỏi tiếng ồn nhiễu sân khấu. Và hiển nhiên, GuitaRF thực sự hữu ích cho tủ guitar và bass. Điều này có thể dễ dàng nhận ra khi nhìn vào thiết kế chân đế tích hợp trượt ngay dưới mặt trước amp và khả năng cung cấp một thiết bị định vị, gắn mic kép ổn định và siêu hiệu quả của RF.

Tuy nhiên, như đã nói, tên của nó có từ “guitar” nhưng không có nghĩa guitar là tất cả. Trên thực tế, khi kiểm tra một số cách sử dụng được đề xuất của guitaRF, người dùng dễ dàng nhận ra thêm nhiều khả năng khác của nó. Và chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn thêm một số công dụng của bộ lọc âm SE Electronics GuitaRF ngay sau đây.

Bộ lọc âm SE Electronics GuitaRF

Đầu tiên, ngoài sử dụng cho guitar, GuitaRF còn cho phép người chơi lắp cả bình ngưng động và bình ngưng màng lớn treo trực tiếp hoặc ruy băng trực tiếp trước amp. Điều này nghĩa là trên sân khấu, GuitaRF có thể giúp giảm rò rỉ âm thanh vào mặt sau của micro ruy băng, giúp cách ly các bản nhạc guitar khỏi bất cứ điều gì bất thường đang diễn ra trên sân khấu. Điều này có thể tạo ra sự khác biệt không chỉ đối với âm thanh FOH mà còn đối với các bản hòa âm trong tai và màn hình của nghệ sĩ cũng như nếu chương trình được trộn sau đó cho một album trực tiếp. Và vì guitaRF không yêu cầu micro bổ sung cho hầu hết các ampe nên nó cũng làm giảm lượng thiết bị cần thiết cho kỹ thuật ghi 2 micro. Điều này giúp người chơi có thể dễ dàng điều chỉnh 2 micro theo ý muốn.

Ngoài ra, các bộ lọc âm SE Electronics GuitaRF còn được dùng để hướng dẫn acoustic. Nếu người chơi muốn chỉnh sửa, ghi đè hoặc xử lý riêng giọng hát và guitar, họ hoàn toàn có thể ghép mic âm thanh với bộ ngưng tụ màng nhỏ như sE5 để có âm thanh cao cấp sắc nét và mic ruy băng như X1R cho dải trung dày và phong phú rồi sau đó điều chỉnh guitaRF bên dưới mic giọng hát của mình. Điều này giúp giữ cho giọng hát của người hát không bị thu âm bởi một trong những cây đàn guitar quanh họ. Chưa dừng lại ở đó, bộ lọc âm SE Electronics GuitaRF còn có nhiều cách dùng thực tế khác mà bạn có thể trải nghiệm khi sử dụng.

Bộ lọc âm SE Electronics GuitaRF mang lại cho người dùng nó nhiều hơn những gì mà bạn nghĩ nó có thể. Dĩ nhiên, để bộ lọc âm SE Electronics GuitaRF có thể phát huy hết khả năng của nó thì điều bạn cần là biết tận dụng.

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác