Pop Audio Replacement Foam Pop Filter

Thương hiệu:Pop Audio
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 710.000 
Đã có VAT
Bộ lọc thay thế Pop Audio Replacement Foam Pop Filter Các bộ lọc pop là những thiết bị tưởng chừng rất nhỏ nhưng lại vô cùng thiết yếu cho âm thanh micro mà đôi khi chúng ta không quá chú trọng. Tuy nhiên, dù sao đi nữa thì chúng ta cũng không thể phủ nhận vai trò của chúng. Dù là bộ lọc vải truyền thống hay những bộ lọc khác thì đều đóng vai trò quan trong đối với cải thiện âm thanh phát ra trong quá trình thu âm hoặc biểu diễn trực tiếp.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bộ lọc thay thế Pop Audio Replacement Foam Pop Filter
Các bộ lọc pop là những thiết bị tưởng chừng rất nhỏ nhưng lại vô cùng thiết yếu cho âm thanh micro mà đôi khi chúng ta không quá chú trọng. Tuy nhiên, dù sao đi nữa thì chúng ta cũng không thể phủ nhận vai trò của chúng. Dù là bộ lọc vải truyền thống hay những bộ lọc khác thì đều đóng vai trò quan trong đối với cải thiện âm thanh phát ra trong quá trình thu âm hoặc biểu diễn trực tiếp.


Ngày này, những bộ lọc âm thanh của Pop Audio đã trở nên quá quen thuộc với tất cả chúng ta trong nhiều ứng dụng thu âm. Chất lượng và tính năng đi đầu của những sản phẩm lọc âm Pop Audio đã được khẳng định qua suốt một thòi gian dài và nó không còn gì có thể nghi ngờ. Trong đó, nổi bật hơn cả là thiết kế bộ lọc âm Pop Filter với 3 màng lọc thay thế có chất liệu khác nhau cho những ưu thế riêng. ở bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về bộ lọc thay thế Pop Audio Replacement Foam Pop Filter.


Đặc điểm nổi bật

Ngoài 2 thiết kế màng lọc bằng vải và màng lọc lưới kim loại truyền thống, bộ lọc thay thế Pop Audio Replacement Foam Pop Filter chất liệu bọt cũng là sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất. Thiết kế bộ lọc này được tạo ra để tối ưu cho các ứng dụng thu âm của microphone phòng thu.


Thiết kế bộ lọc thay thế Pop Audio Replacement Foam Pop Filter là một trong bộ 3 của cuộc cách mạng thiết kế bộ lọc âm thanh đình đám của thương hiệu này. Là một trong 3 bộ lọc pop khác nhau của bộ lọc Pop Audio Replacement Pop Filter để có thể hoán đổi cho nhau, bộ lọc chất liệu bọt âm này không ngoại lệ cũng sở hữu cho nó những ưu thế riêng.

 


Bộ lọc thay thế Pop Audio Replacement Foam Pop Filter tự hào là một trong những thiết kế cho phép hoạt động và tính năng tốt nhất. Về mặt kỹ thuật thiết kế, nó được sản xuất kĩ và sử dụng chất liệu bằng 20ppi kỵ nước mở. Chất liệu này cung cấp mức độ minh bạch âm thanh cực lớn và khả năng ngăn chặn các vụ nổ không khí cũng như độ ẩm làm hỏng micro tránh làm ảnh hưởng bản ghi âm. Đây được cho là thiết kế tối ưu cho các tình huống ghi âm chuyên nghiệp với khả năng cho âm thanh tinh khiết nhất mà không bị hạn chế. Điều này cho phép Pop Audio Replacement Foam Pop Filter có khả năng tuyệt vời trong việc đẩy lùi độ ẩm nhổ hay ngưng tụ đồng thời giữ vệ sinh cho thiết bị.


Không chỉ được thiết kế nhằm ngăn cản các plosive không mong muốn trong quá trình thu âm, bộ lọc thay thế Pop Audio Replacement Foam Pop Filter còn lý tưởng cho việc hỗ trợ lọc âm thanh đầu ra micro với chất âm trong suốt đáng nể. Hơn nữa, ngoài khả năng hỗ trợ micro của người dùng khỏi những tạp âm và bụi bẩn thì thiết kế bộ lọc âm này còn tạo cái nhìn thẩm mỹ hơn cho môi trường làm việc của bạn đặc biệt là các studio.


Bộ lọc thay thế Pop Audio Replacement Foam Pop Filter là bộ lọc Pop tối ưu cho tính minh bạch âm thanh cho phòng thu của bạn. Đây là bộ lọc lý tưởng cho các ứng dụng thu âm chuyên nghiệp.

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác