On-Stage ASVSR6GB Pop Blocker with Replacement Liners

Thương hiệu:On-Stage-Stands
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 650.000 
Đã có VAT
Màng lọc âm On-Stage ASVSR6GB Pop Blocker với miếng lót thay thế Màng lọc âm là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp ngăn chặn những tạp âm không mong muốn mỗi khi chúng ta thu âm với micro. Đặc biệt, các loại màng lọc âm có miếng lót thay thế không chỉ hỗ trợ lọc âm tốt mà còn tiện lợi và dễ dàng trong việc thay thế và trang bị.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Màng lọc âm On-Stage ASVSR6GB Pop Blocker với miếng lót thay thế
Màng lọc âm là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp ngăn chặn những tạp âm không mong muốn mỗi khi chúng ta thu âm với micro. Đặc biệt, các loại màng lọc âm có miếng lót thay thế không chỉ hỗ trợ lọc âm tốt mà còn tiện lợi và dễ dàng trong việc thay thế và trang bị.


Chính vì thế, việc lựa chọn loại màng lọc âm tốt cho micro củng là vấn đề thực tế và cần thiết. Trong số các sản phẩm được đề cử và sử dụng phổ biến nhất hiện nay, màng lọc âm On-Stage ASVSR6GB Pop Blocker với miếng lót thay thế là phụ kiện micro được đánh giá khá cao bởi chất lượng và tính năng của nó. Dưới đây là một số thông tin về đặc điểm nổi bật của màng lọc âm On-Stage ASVSR6GB Pop Blocker.


Thiết kế và tính năng nổi bật
Màng lọc âm On-Stage ASVSR6GB Pop Blocker với miếng lót thay thế là thiết kế tối ưu cho việc lọc âm và bảo vệ micro của bạn khỏi những tạp âm không mong muốn. Thiết kế của màng lọc âm ASVSR6GB cung cấp cho người dùng khả năng ngăn chặn tiếng ồn gây phiền nhiễu hay những âm thanh không cần thiết như hơi mạnh, tiếng hít thở, lấy hơi khi thu âm trực tiếp và plosives với điều chỉnh 6"đường kính Pop Blocker.


Màng lọc này được xây dựng với một bộ lọc nylon dệt vi được thiết kế đặc biệt. Thiết kế bộ lọc pop nylon siêu nhỏ 6" cho phép nó có thể khuếch tán lực đẩy của giọng nói, giọng hát hay nói chung là âm thanh đầu vào mà không làm thay đổi chất âm thanh tự nhiên của nó.


Đồng thời, ASVSR6GB còn đảm bảo giữ không cho giọng của bạn ở quá gần micro để tránh tạo hiệu ứng lân cận quá mức. Và nó đảm bảo rằng, bất kỳ lúc nào nào bạn cũng sẽ có được những bản ghi âm cải tiến với ít vấn đề hơn. Điều này là cần thiết và lý tưởng cho các ứng dụng mic phòng thu và khiến nó trở thành một thành phần thiết yếu trong các bản ghi âm chuyên nghiệp.


Bên cạnh đó, bề mặt của màng lọc âm On-Stage ASVSR6GB Pop Blocker với miếng lót thay thế cũng chưa được in để lọc nhất quán. Nó được trang bị một bộ cổ ngỗng linh hoạt 12” cho phép định vị chính xác popup blocker giữa người dùng và micro.


Ngoài ra, màng lọc âm On-Stage ASVSR6GB Pop Blocker còn được trang bị kẹp V-Bar bền chặt để cho phép trục lên đến 7/8" đường kính và 2 bộ lọc có thể thay thế đường kính 6 ”được kèm theo. Hai miếng lót thay thế này vô cùng hữu dụng trong việc đảm bảo vệ sinh cho môi trường làm việc. Bạn có thể thay thế màng lọc dễ dàng và nhanh chóng khi tấm lọc đang dùng đã bẩn và cần làm sạch để ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn.


Màng lọc âm On-Stage ASVSR6GB Pop Blocker với miếng lót thay thế là giải pháp tuyệt vời cho các dự án âm thanh, biểu diễn âm nhạc, lưu diễn cũng như phòng thu âm chuyên nghiệp.


Thông số kỹ thuật
• Loại: Pop Lọc với thay thế liners
• Chất liệu: Micro-dệt nylon
• Đường kính: 6"
• Cổ ngỗng dài: 12"
• Nhà sản xuất một phần số: ASVSR6GB

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác