Pop Audio Pop Filter (Classic Package)

Thương hiệu:Pop Audio
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 1.700.000 
Đã có VAT
Bộ lọc âm thanh Pop Audio Pop Filter (Classic Package) Để giọng hát phát ra từ micro của bạn trở nên hoàn hảo hơn thì ngoài một microphone tốt còn cần sự hỗ trợ của các bộ lọc âm thanh. Bộ lọc âm thanh Pop Audio Pop Filter (Classic Package) chính là một trong những lựa chọn tối ưu mà bạn có thể tìm thấy hiện nay. Nó sở hữu tất cả những gì bạn cần nơi một bộ lọc âm tốt nhất và hơn thế nữa. Để biết thêm về bộ lọc âm thanh Pop Audio Pop Filter (Classic Package), bạn có thể tham khảo những thông tin bên dưới.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bộ lọc âm thanh Pop Audio Pop Filter (Classic Package)
Để giọng hát phát ra từ micro của bạn trở nên hoàn hảo hơn thì ngoài một microphone tốt còn cần sự hỗ trợ của các bộ lọc âm thanh. Bộ lọc âm thanh Pop Audio Pop Filter (Classic Package) chính là một trong những lựa chọn tối ưu mà bạn có thể tìm thấy hiện nay. Nó sở hữu tất cả những gì bạn cần nơi một bộ lọc âm tốt nhất và hơn thế nữa. Để biết thêm về bộ lọc âm thanh Pop Audio Pop Filter (Classic Package), bạn có thể tham khảo những thông tin bên dưới.


Đặc điểm và tính năng nổi bật
Bộ lọc âm thanh Pop Audio Pop Filter (Classic Package) là sản phẩm được thiết kế nhằm mang đến cho người dùng một màng lọc vững chắc và bộ lọc pop vải để chống lại các vật liệu plosives. Thiết bị này có khả năng tuyệt vời trong việc bảo vệ microphone khỏi độ ẩm không thể tránh khỏi mà giọng ca của chúng ta thường tạo ra trong khi thu âm. Điều này là cần thiết và lý tưởng cho các dự án phòng thu và biểu diễn trực tiếp.


Pop Audio Pop Filter cung cấp cho người dùng một bộ lọc vải truyền thống cho phép có thể trao đổi một cách dễ dàng với bộ lọc bằng kim loại hoặc bọt âm pop có sẵn. Bộ lọc vải của Pop Audio Pop Filter (Classic Package) được thiết kế với 2 lớp vải cho âm thanh trong suốt đồng thời phù hợp với hầu hết các nhu cầu ghi âm. Hơn nữa, bộ lọc pop sử dụng cơ chế kiểu xoắn với thanh điều chỉnh độ rộng cho phép vị trí linh hoạt và độ ổn định không kém so với kẹp cổ ngỗng. Bộ lọc âm thanh Pop Audio Pop Filter (Classic Package) sử dụng thanh điều chỉnh ngang nối bóng và ổ cắm giúp người dùng có thể định vị nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn với độ tin cậy cao.


Bên cạnh đó, bộ lọc âm thanh Pop Audio Pop Filter (Classic Package) còn được trang bị kẹp bướm lót bằng cao su ma sát cao. Thiết kế này được xây dựng nhằm đảm bảo rằng nó sẽ không làm lung lay microphone của bạn khi trang bị. Đồng thời, lớp cao su này cũng sẽ đảm bảo không làm hỏng thiết bị của bạn ở điểm nó tiếp xúc. Nó làm tốt nhiệm vụ giữ chặt đế micro của bạn mà không làm hỏng nó và đồng thời cũng không yêu cầu điều chỉnh liên tục. Điều này giúp cho người dùng có thể tập trung thu âm bài hát của mình mà không cần mất quá nhiều sự chu ý vào việc điều chỉnh thiết bị.


Ngoài ra, bộ lọc âm thanh Pop Audio Pop Filter (Classic Package) còn nổi bật với thiết kế phần đính kèm đơn giản. Theo đó, nó được gắn vào thiết bị với cơ chế gắn kèm kiểu lưỡi lê độc quyền. Thiết kế này cho phép người dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là chọn bộ lọc pop bạn cần và vít nó tại chỗ.


Bộ lọc âm thanh Pop Audio Pop Filter (Classic Package) là giải pháp cần thiết và tối ưu cho hầu hết các ứng dụng thu âm.


Thông số kỹ thuật
• Kẹp: thiết kế bướm, lót cao su
• Cánh tay: tham gia bóng và gậy
• Thủ tục đính kèm: cơ chế lưỡi lê độc quyền
• Bộ lọc: bộ lọc vải bao gồm, bộ lọc bằng bọt và kim loại có sẵn riêng

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác