SE Electronics – RF SPACE

Thương hiệu:sE Electronics
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Bộ lọc âm SE Electronics – RF SPACE là sản phẩm được cải tiến từ những người anh đã rất thành công ở trước nó. Kết quả là SPACE có thể có tác động đáng kể đến âm thanh của giọng hát được ghi trong một không gian âm thanh tối ưu, chặn các phản xạ tiếp cận micro từ phía sau và hai bên và giúp làm khô âm thanh tốt hơn.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bạn cần một bộ lọc cách ly cung cấp khả năng điều khiển âm thanh thật tốt? Vậy thì hãy thử trải nghiệm với bộ lọc âm Electronics – RF SPACE của sE. Bộ lọc âm SE Electronics – RF SPACE được đánh giá là sự bổ sung lớn nhất và hiệu quả nhất cho dòng Reflexion Filter® cổ điển. Sau đây là một số đặc trưng cơ bản của bộ lọc RF SPACE.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Bộ lọc âm SE Electronics – RF SPACE

Vài nét về bộ lọc âm SE Electronics – RF SPACE

Bộ lọc âm SE Electronics – RF SPACE được biết đến với vai trò là một bộ lọc cách ly mic mới của sE có khả năng cung cấp điều khiển âm thanh đáng kinh ngạc. Đồng thời, bộ lọc này cũng gây kinh ngạc bởi khả năng cho phép giảm thiểu phản xạ âm thanh trong mic để thu âm rõ hơn và khác biệt hơn.

RF SPACE được cải tiến dựa trên Bộ lọc Phản xạ được hoan nghênh của sE. Kế thừa gia sản là trung tâm kỹ thuật và kinh nghiệm dày dặn trong sản xuất các bộ lọc của sE, SPACE còn sở hữu nhiều ưu thế riêng đáng được tán thưởng.

Cụ thể, các RF SPACE được trang bị thiết kế có 10 lớp vật liệu khác nhau. Thiết kế này được xây dựng lý tưởng để hấp thụ âm thanh thường phản xạ lại vào micro của người dùng, nó giúp tạo ra âm trầm chặt chẽ hơn, âm trung chi tiết hơn, âm cao tự nhiên và âm thanh xung quanh tốt hơn. Đặc biệt, SPACE đảm bảo rằng người dùng nó sẽ thu được âm thanh tốt hơn khi dùng trên đế mic của họ trong bất kỳ môi trường thu âm nào. Môi trường điều khiển âm thanh di động chuyên dụng RF SPACE đã đánh dấu một bước tiến mới cho kỹ sư theo dõi chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, với diện tích bề mặt lớn hơn, tăng cường công nghệ nhiều lớp được cấp bằng sáng chế của sE, các khe hở không khí sâu hơn và các vật liệu hiệu quả hơn, bộ lọc âm SE Electronics – RF SPACE cung cấp khả năng hấp thụ băng thông rộng, cách ly và khuếch tán tuyệt vời để người chơi kiểm soát môi trường âm thanh. Hơn nữa, với bề mặt lớn hơn RF Pro tiêu chuẩn công nghiệp và RF-X cấp nhập cảnh , bộ lọc SPACE trở nên hoàn toàn phù hợp với các micro lớn hơn.

Bộ lọc âm SE Electronics – RF SPACE

Kết quả của sự cải tiến

Như đã nhắc đến, bộ lọc âm SE Electronics – RF SPACE là sản phẩm được cải tiến từ những người anh đã rất thành công ở trước nó. Kết quả là SPACE có thể có tác động đáng kể đến âm thanh của giọng hát được ghi trong một không gian âm thanh tối ưu, chặn các phản xạ tiếp cận micro từ phía sau và hai bên và giúp làm khô âm thanh tốt hơn. Nó cũng thể hiện khả năng tuyệt vời trong việc lọc giọng hát truyền qua mic, ngăn không cho nó phản xạ xung quanh phòng ngay từ đầu. Đồng thời, với Space, SE đã mở rộng phương pháp tiếp cận nhiều lớp của họ để cố gắng cung cấp giải pháp hiệu quả hơn và với diện tích bề mặt lớn hơn.

Nằm trong khung nhôm đục lỗ và được tạo thành từ 10 lớp riêng biệt cùng các khoảng trống không khí được tính toán tỉ mỉ, bộ lọc âm SE Electronics – RF SPACE là một thiết kế được cải tiến thành công.

Thiết kế phần cứng linh hoạt và đa năng cũng là một trong những ưu thế của SPACE. Thiết kế phần cứng của nó được đánh giá cao hơn so với các phiên bản trước. Trong đó, khoảng cách không khí cô lập được tính là một lớp khác trước màng nhôm căng thứ hai, một lớp len khác và sau đó là một bộ khuếch tán polycarbonate. Phần cứng gắn chuyên dụng cho phép SPACE có thể dễ dàng gắn trên mọi đế micro hoặc trống với đầy đủ các chuyển động từ điều chỉnh và khóa theo chiều ngang, chiều dọc đến nghiêng mọi góc độ. Điều này làm cho bộ lọc âm SE Electronics – RF SPACE hoàn toàn ổn định và hiệu quả trong mọi môi trường ghi âm. Nhìn chung, hiệu quả tổng thể là gọn gàng và công nghệ cao.

Được xây dựng bằng tay

Một điều không thể không nhắc đến đó là mỗi bộ lọc SPACE đều được xây dựng thủ công tại nhà máy sE. Điều này cũng có nghĩa là các bộ lọc âm SE Electronics – RF SPACE không được sản xuất hàng loạt bởi một đội quân máy móc hay nhằm mục tiêu cung cấp đại trà. Bạn cũng có thể liên hệ mục tiêu sản xuất của họ trực tiếp với chất lượng sản phẩm. SE cho biết rằng, các bộ lọc của họ được sản xuất để tồn tại trong nhiều năm và nhiều năm ghi âm. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của chúng.

Ngoài ra, SPACE cũng sử dụng các công nghệ đa lớp được cấp bằng sáng chế của sE để tạo ra một môi trường cân bằng, âm thanh trung tính xung quanh micro của bạn. Điều này có nghĩa là SPACE không ảnh hưởng đến âm thanh của micro mà các bộ lọc phản xạ giả nhái từ các thương hiệu khác có thể mắc phải.

Bộ lọc âm SE Electronics – RF SPACE là bộ lọc phản xạ ổn định và hiệu quả trong mọi môi trường ghi âm. Sản phẩm này chính là sự kết hợp giữa chất lượng vượt trội, phần cứng linh hoạt và đa năng cùng nhiều ưu điểm trong xây dựng và cải tiến.

Thông số kỹ thuật

  • Trọng lượng sản phẩm: 7 pound
  • Kích thước sản phẩm: 9,4 x 19,7 x 13,8 inch
  • Trọng lượng vận chuyển: 8,99 pound
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác