Hosa Microphone Windscreen

Thương hiệu:Hosa
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 60.000 
Đã có VAT
Đầu bọc microphone Hosa Windscreen Đối với những ai yêu cầu một loại đầu bọc microphone tốt cho các chương trình biểu diễn hay ứng dụng âm thanh khác thì đầu bọc microphone Hosa Windscreen là một giải pháp đáng để chọn. Là một trong những sản phẩm chất lượng của Hosa Technology, đầu bọc micro này luôn được đánh giá khá tốt hiện nay.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Đầu bọc microphone Hosa Windscreen
Đối với những ai yêu cầu một loại đầu bọc microphone tốt cho các chương trình biểu diễn hay ứng dụng âm thanh khác thì đầu bọc microphone Hosa Windscreen là một giải pháp đáng để chọn. Là một trong những sản phẩm chất lượng của Hosa Technology, đầu bọc micro này luôn được đánh giá khá tốt hiện nay.


Không phải dựa vào các mánh lới quảng cáo, đầu bọc microphone Hosa Windscreen được đón nhận bởi chất lượng và sự yêu thích của khách hàng dành cho nó. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của đầu bọc microphone Hosa Windscreen. Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin sau đây để có những dự định riêng cho mình.


Đặc điểm và tính năng nổi bật
Đầu bọc microphone Hosa Windscreen là phụ kiện được sản xuất nhằm cung cấp cho các microphone sự bảo vệ tốt nhất với một cái nhìn thẩm mỹ. Không chỉ đóng vai trò bao bọc và làm tốt nhiệm vụ là giúp bảo vệ chiếc microphone quý giá của chúng ta khỏi những lớp bụi bẩn, tạp chất hay hạn chế sự va đập từ tác nhân bên ngoài, đầu bọc micro này còn có những tác dụng vô cùng hữu ích khác.


Đặc biệt, đầu bọc microphone Hosa Windscreen còn có tác dụng như một bộ lọc âm có khả năng giúp tạo ra những âm thanh rõ ràng và trung thực từ chiếc microphone của bạn. Đồng thời, lớp bao bọc này còn thực hiện xuất sắc sứ mệnh loại bỏ và hạn chế các tạp âm không mong muốn từ môi trường đến micro. Có thể nói, đầu bọc microphone Hosa Windscreen hoạt động như bộ lọc âm thanh (pop) tuyệt vời với hiệu suất cao.


Bên cạnh đó, Hosa Windscreen còn hoạt động như một tấm chắn gió lý tưởng cho micro kiểu bóng. Hosa Windscreen thực hiện xuất sắc việc bảo vệ microphone của người dùng chống lại sự can thiệp của gió và hơi thở mạnh của các ca sĩ đồng thời giảm các tạp âm không mong muốn. Nó ngăn chặn mọi tác nhân không mong muốn có thể ảnh hưởng đến âm thanh của microphone từ bên ngoài nhưng đồng thời cũng đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh phát ra.


Ngoài ra, dầu bọc microphone này còn cung cấp cho người dùng sự tiện dụng tối ưu mỗi khi có nhu cầu sử dụng hoặc thay thế nó. Bạn có thể dễ dàng bọc nó vào đầu microphone khi cần sử dụng và lấy nó ra để lau chùi micro hoặc sử dụng ngay cho một mic khác một cách nhanh chóng nếu bạn muốn.
Không những thế, sau một thời gian sử dụng đầu bọc microphone Hosa Windscreen người dùng nó chắc chắn sẽ nhận ra rằng đầu micro của mình được bảo vệ tốt hơn, bền hơn và thời gian phải thay mới lâu hơn.


Không ngoa khi đầu bọc microphone Hosa Windscreen được đánh giá là giải pháp tuyệt vời cho tất cả các ứng dụng micro trong nhà lẫn ngoài trời. Không gì khác hơn bởi chất lượng và tính năng ưu việt của nó. Có thể nói, trong việc bảo vệ microphone khỏi những va chạm, bụi bẩn và ngăn chặn tiếng ồn thì Hosa Windscreen xứng đáng được chọn.


Đầu bọc microphone Hosa Windscreen là một trong những giải pháp tuyệt vời cho mọi ứng dụng microphone đặc biệt là các mic kiểu bóng với chất lượng cam kết và tính năng vượt trội.
 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác