Pop Audio Replacement Fabric Pop Filter

Thương hiệu:Pop Audio
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 590.000 
Đã có VAT
Bộ lọc vải thay thế Pop Audio Replacement Fabric Pop Filter Để âm thanh đầu ra của chiếc microphone tại studio của bạn trở nên trong trẻo và sạch sẽ hơn bao giờ hết thì một bộ lọc âm thanh tốt là thứ không thể thiếu. Trong số các bộ lọc âm thanh được ưa chuộng hiện nay, bộ lọc vải thay thế Pop Audio Replacement Fabric Pop Filter là một sản phẩm chất lượng cao đáng để thử.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bộ lọc vải thay thế Pop Audio Replacement Fabric Pop Filter
Để âm thanh đầu ra của chiếc microphone tại studio của bạn trở nên trong trẻo và sạch sẽ hơn bao giờ hết thì một bộ lọc âm thanh tốt là thứ không thể thiếu. Trong số các bộ lọc âm thanh được ưa chuộng hiện nay, bộ lọc vải thay thế Pop Audio Replacement Fabric Pop Filter là một sản phẩm chất lượng cao đáng để thử. Đây là một trong những bộ lọc Pop được tối ưu hóa tuyệt vời được thiết kế dành cho những ứng dụng âm thanh sân khấu và phòng thu hiện nay. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về bộ lọc vải thay thế Pop Audio Replacement Fabric Pop Filter.


Đặc điểm nổi bật
Bộ lọc vải thay thế Pop Audio Replacement Fabric Pop Filter là thiết bị được đánh giá cao với các đặc trưng về tính năng mạnh mẽ, linh hoạt và khả năng thích ứng cao. Có thể nói, đây là một trong những bộ lọc âm lý tưởng có mặt trên thị trường hiện nay.


Về chất liệu, Pop Audio Replacement Fabric Pop Filter là bộ lọc bằng vải 2 lớp cổ điển. Có thể thấy, màng lọc của nó được chế tạo từ 2 lớp vải trong suốt âm thanh cho sự lọc âm tốt và gọn nhẹ trong mọi ứng dụng.

 


Bên cạnh đó, bộ lọc vải thay thế Pop Audio Replacement Fabric Pop Filter còn thể hiện ưu thế với cấu trúc vững chắc và dễ dàng để làm sạch. Thiết kế trang bị 2 đĩa kim loại với mỗi đĩa được đục hàng trăm lỗ đường kính 0,8mm cho phép nó mang lại cho người dùng độ trong suốt âm thanh tuyệt hảo nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và vững chắc.


Không những thế, bộ lọc vải thay thế Pop Audio Replacement Fabric Pop Filter còn nổi bật với khả năng tạo âm thanh tinh khiết không bị hạn chế. Điều này khả thi bởi thiết kế bộ lọc bọt 20ppi kỵ nước độc quyền. Thiết kế này được đánh giá là lý tưởng cho việc cung cấp âm thanh có độ nét cao đồng thời ngăn chặn các vụ nổ không khí cũng như độ ẩm. Có nghĩa là, với bộ lọc vải này, người dùng không cần lo lắng nó sẽ làm hỏng micro hay ảnh hưởng tiêu cực đến các bản ghi âm.


Ngoài ra, Pop Audio Replacement Fabric Pop Filter còn được đính kèm một twist và shockmount và sử dụng cơ chế đính kèm lưỡi lê độc đáo. Thiết kế của nó cho phép người dùng chỉ cần chọn bộ lọc mà họ cần và tập trung vào việc ghi âm do đó hiệu suất làm việc cũng nâng cao đáng kể. Đồng thời, bộ lọc vải thay thế Pop Audio Replacement Fabric Pop Filter còn cung cấp cho người dùng sự tiện lợi trong điều chỉnh với thanh điều chỉnh và khớp nối ổ cắm độc quyền. nó cho phép bạn có thể định vị bộ lọc theo bất kỳ cách nào bạn muốn mà vẫn đảm bảo độ bền và độ ổn định cao nhất.


Không dừng lại ở đó, bộ lọc này còn được thiết kế kẹp mạnh mẽ và dễ sử dụng khi trang bị microphone của bạn. Thiết kế kẹp dạng bướm và lót bằng cao su ma sát cao không chỉ giữ chặc micro và cho phép định vị dễ dàng mà còn không lo làm hư hỏng micro của bạn khi sử dụng trong một thời gian dài.


Bộ lọc vải thay thế Pop Audio Replacement Fabric Pop Filter là một trong những giải pháp tuyệt vời cho các ứng dụng phòng thu khắp nơi trên thế giới.


Thông số kỹ thuật
• Vật liệu lọc: Vải
• Âm thanh: Trong suốt
• Nhãn hiệu: Âm thanh Pop
 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác