Pop Audio Replacement Metal Pop Filter

Thương hiệu:Pop Audio
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 710.000 
Đã có VAT
Bộ lọc kim loại thay thế Pop Audio Replacement Metal Pop Filter Bạn là người yêu thích và thao duổi các dòng sản phẩm của Pop Audio? Nếu như vậy thì bạn không nên bỏ qua bộ 3 bộ lọc âm thanh đặc biệt của nhãn hiệu này.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bộ lọc kim loại thay thế Pop Audio Replacement Metal Pop Filter
Bạn là người yêu thích và thao duổi các dòng sản phẩm của Pop Audio? Nếu như vậy thì bạn không nên bỏ qua bộ 3 bộ lọc âm thanh đặc biệt của nhãn hiệu này.


Bên cạnh bộ lọc vải truyền thống và bọt kỵ nước, bộ lọc kim loại thay thế Pop Audio Replacement Metal Pop Filter là bộ lọc được đánh giá rất cao và được khuyên dùng nhiều nhất. Nó là một trong 3 sản phẩm mà Pop Audio đã phát triển để phù hợp cho các studio chuyên nghiệp đồng thời cho người tiêu dùng một khái niệm mới về tiêu chuẩn cao hơn của các bộ lọc âm thanh.


Dưới đây là một số thông tin về bộ lọc kim loại thay thế Pop Audio Replacement Metal Pop Filter.


Đặc điểm nổi bật của bộ lọc kim loại
Bộ lọc kim loại thay thế Pop Audio Replacement Metal Pop Filter là sản phẩm được đánh giá tuyệt vời nhất trong 3 bộ loc thay thế bao gồm: bộ lọc vải, bộ lọc kim loại và bộ lọc bọt kỵ nước của Pop Audio. Nằm trong cuộc cách mạng nhỏ về thiết kế bộ lọc âm thanh cho các ứng dụng thu âm trong các studio chuyên nghiệp, Pop Audio Replacement Metal Pop Filter tự hào sở hữu những ưu thế riêng và những bước tiến vượt bật.


Có thể nói, bộ lọc kim loại thay thế Pop Audio Replacement Metal Pop Filtermột sở hữu đầy đủ và tối đa ưu thế của một bộ lọc bằng kim loại. Cũng như 2 bộ lọc trước, bộ lọc này được thiết kế tương tự nhưng thay thế các lớp vải kép bằng hai đĩa kim loại chắc chắn. Mục đích của các kỹ sư khi thiết kế ra bộ lọc chất liệu kim loại này một phần là do nó thích hợp mang theo và an toàn khi vận chuyển dường dài. Thiết kế chắc chắn của nó khiến họ không còn phải lo lắng quá nhiều về vấn đề hư hao hay tổn hai khi va đập.

 


Bên cạnh đó, bộ lọc kim loại thay thế Pop Audio Replacement Metal Pop Filter ngoài vai trò là tùy chọn bộ lọc mạnh mẽ được thiết kế để sử dụng trên đường thì nó còn có thêm những ưu diểm khác. Trong đó, tính minh bạch âm thanh tuyệt vời là điểm cộng tuyệt đối của bộ lọc âm thanh này. Âm thanh trong suốt, sạch sẽ mà không bị làm hỏng bởi các tạp chất không mong muốn chính là điều kiện lý tưởng nhất cho những dự án thu âm chuyên nghiệp.


Vẫn khả năng ngăn cách plosives tuyệt vời cho phép ngăn chặn mọi tạp âm, hơi ẩm, nổ âm, hơi thở không mong muốn và cho chất âm sạch trong trẻo, Pop Audio Replacement Metal Pop Filter còn đảm bảo không làm biến chất âm thanh của bạn khi phát ra. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho người dùng khả năng vệ sinh bề mặt một cách dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng lau sạch màng lọc lim loại này bất cứ khi nào bạn thấy nó trở nên bẩn mà không lo làm hỏng nó. Đây cũng là ưu thế mà chỉ có ở bộ lọc kim loại mà không thể tìm thấy ở các bộ lọc vải truyền thống. Đừng xem thường ưu điểm này vì bạn sẽ tiết kiệm hơn được rất nhiều thời gian và công sức với nó khi mà bạn đã trải nghiệm.


Bộ lọc kim loại thay thế Pop Audio Replacement Metal Pop Filter là một trong những giải pháp tối ưu được thiết kế lý tưởng cho những ứng dụng thu âm chuyên nghiệp.
 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác