Primacoustic VoxGuard DT Nearfield Absorber

Thương hiệu:Primacoustic
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 1.900.000 
Đã có VAT
Lá chắn Primacoustic VoxGuard DT Nearfield Absorber Một lá chắn hấp thụ phản xạ âm thanh là sự hỗ trợ không thể thiếu trong nhiều ứng dụng thu âm hiện nay. Nếu bạn đang tìm một thứ tương tự như thế cho phòng thu của mình thì có thể tham khảo thêm tại đây.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Lá chắn Primacoustic VoxGuard DT Nearfield Absorber
Một lá chắn hấp thụ phản xạ âm thanh là sự hỗ trợ không thể thiếu trong nhiều ứng dụng thu âm hiện nay. Nếu bạn đang tìm một thứ tương tự như thế cho phòng thu của mình thì có thể tham khảo thêm tại đây.


Lá chắn Primacoustic VoxGuard DT Nearfield Absorber là lá chắn hấp thụ âm thanh và phản xạ chất lượng cao dành cho các ứng dụng ghi âm và dự án thu âm chuyên nghiệp. Sản phẩm này được đánh giá là lý tưởng cho âm thanh của các bản nhạc trong việc tách chúng khỏi những tiếng ồn ào, náo động từ bên ngoài để trả cho người dùng những âm thanh rõ nét nhất. Dưới đây là một số thông tin về Lá chắn Primacoustic VoxGuard DT Nearfield Absorber.


Thiết kế và tính năng nổi bật
Lá chắn Primacoustic VoxGuard DT Nearfield Absorber là lá chắn âm thanh dành cho microphone đứng trong các ứng dụng phòng thu. Được thiết kế bằng chất liệu bọt âm thanh mở có mật độ cao, Primacoustic VoxGuard DT Nearfield Absorber sở hữu khả năng lọc tuyệt vời với một trọng lượng nhẹ tối ưu.


Bên cạnh đó, lá chắn này còn được trang bị ABS cho hoạt động mạnh mẽ và tính di động tối đa. Cấu trúc của lá chắn Primacoustic VoxGuard DT Nearfield Absorber còn có ổ cắm cho cáp micro tiện dụng cho phép nó gắn vào bất kỳ micro đứng nào của bạn.


Khả năng cô lập âm thanh hoàn hảo của VoxGuard trong khi thu âm giúp giảm thiểu tiếng ồn và các podcast trong quá trình thu âm một cách cực kỳ hiệu quả. Đồng thời, lá chắn Primacoustic VoxGuard DT Nearfield Absorber còn hoàn thành tốt nhiệm vụ giảm tiếng ồn xung quanh micro khi ghi âm, loại bỏ những tiếng vang dư thừa và reverb.


Bọt âm thanh mở mật độ cao cho phép lá chắn có thể hấp thụ tối đa những âm thanh không mong muốn trong khi các cổng có rãnh sáng tạo ngăn chặn sự tích tụ bass dư thừa và cộng hưởng thiết bị cực tốt. Ngoài ra, lá chắn Primacoustic VoxGuard DT Nearfield Absorber còn có một cổng cáp truy cập phía sau cho phép gắn với bất kỳ micro nào.


Đặc biệt, VoxGuard không sử dụng các bộ phận thép nặng và cồng kềnh mà sử dụng vật liệu nhẹ và dễ sử dụng. Thiết kế vỏ bên ngoài trượt qua các chủ đề của giá đỡ micro và được cố định bằng kẹp với bộ giảm chấn tối ưu cho mọi hoạt động.
Hơn thế nữa, VoxGuard còn trang bị thanh mở rộng được bao gồm cho khả năng sắp xếp micrô vô hạn. Nhờ tính năng đầy đủ, mạnh mẽ và trọng lượng nhẹ lý tưởng cho tính di động cao, lá chắn Primacoustic VoxGuard DT Nearfield Absorber trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các dự án thu âm chuyên nghiệp hiện nay.


Lá chắn Primacoustic VoxGuard DT Nearfield Absorber là thiết bị hỗ trợ lý tưởng cho việc ghi âm giọng hát trong phòng thu với khả năng cô lập micro tuyệt vời, thiết kế linh hoạt và tính di động cao.


Thông số kỹ thuật
• Vật liệu baffel: Vỏ nhựa ABS SP-9010, dày 3/16 "(4.5mm) với kết cấu hoàn thiện
• Vật liệu hấp thụ: 1 "Bọt xốp âm thanh mở mật độ cao, 2,2 lb / mỗi cu-ft, màu than
• Thứ nguyên: Độ sâu 14 ”(355mm) x 12” (305mm) x 7,5 ”(190mm)

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác