Pop Audio Pop Filter (Studio Edition)

Thương hiệu:Pop Audio
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 2.400.000 
Đã có VAT
Bộ lọc âm thanh Pop Audio Pop Filter (Studio Edition) Có lẽ ai trong chúng ta đều biết tầm quan trọng của một bộ lọc pop trong việc ngăn chặn các plosives tiếp cận micro như thế nào. Cũng vì lẽ đó, việc lựa chọn và tìm kiếm một bộ lọc âm thanh tốt cho các micro của mình chưa bao giờ là vấn đề kém thu hút sự quan tâm. Ngày nay, tiêu chuẩn để người tiêu dùng lựa chọn một bộ lọc âm đã không ngừng lại ở khả năng giảm plosives của nó mà còn cả về việc tối ưu hiệu ứng âm thanh.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bộ lọc âm thanh Pop Audio Pop Filter (Studio Edition)
Có lẽ ai trong chúng ta đều biết tầm quan trọng của một bộ lọc pop trong việc ngăn chặn các plosives tiếp cận micro như thế nào. Cũng vì lẽ đó, việc lựa chọn và tìm kiếm một bộ lọc âm thanh tốt cho các micro của mình chưa bao giờ là vấn đề kém thu hút sự quan tâm. Ngày nay, tiêu chuẩn để người tiêu dùng lựa chọn một bộ lọc âm đã không ngừng lại ở khả năng giảm plosives của nó mà còn cả về việc tối ưu hiệu ứng âm thanh.


Công nghệ phát triển cho phép chúng ta luôn có quyền đòi hỏi cái tốt hơn và cả trong việc lựa chọn bộ lọc pop cũng vậy. Để đáp ứng nhu cầu của các ca sĩ, nhạc sĩ cũng như nghệ sĩ thu âm trên thế giới, các hãng âm thanh trong đó có Pop Audio đã làm việc liên tục để cho ra những sản phẩm tốt hơn với chất lượng vượt trội. Trong số đó, bạn có thể kể đến các bộ lọc âm thanh Pop Audio Pop Filter (Studio Edition). Sau đây là một số thông tin cơ bản về bộ lọc âm thanh này.


Đặc điểm và tính năng vượt trội
Bộ lọc âm thanh Pop Audio Pop Filter (Studio Edition) là một bộ lọc pop được phát triển và cải tiến của Pop Audio. Nó được thiết kế dựa trên tiêu chí phù hợp nhất cho các studio chuyên nghiệp. Chính vì lẽ đó, bộ lọc âm thanh này có những điểm mạnh riêng mà không phải sản phẩm cùng loại nào cũng có.
Về tổng thể, bộ lọc âm thanh Pop Audio Pop Filter (Studio Edition) đi kèm với 3 file đính kèm bộ lọc có thể hoán đổi. Chúng bao gồm 1 bộ lọc kiểu vải cổ điển sử dụng vải trong suốt 2 lớp nhằm giúp chặn plosive hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo chất âm.


Tiếp theo là 1 bộ lọc kim loại có thế kế tương tự nhưng thay thế các lớp vải kép bằng 2 đĩa kim loại. Bộ lọc này được thiết kế để sử dụng cho các hoạt đồng yêu cầu phải di chuyển như các buổi lưu diễn. Thiết kế này cung cấp một cấu trúc bền chắc và khả năng lau chùi, vệ sinh bề mặt của chúng dễ dàng khi có nhu cầu.


Và cuối cùng là phiên bản Studio với 1 bộ lọc bọt. Bộ lọc bọt này được sử dụng chất liệu lưới xốp kỵ nước 20ppi siêu nhẹ với khả năng cách âm plosives tối đa cho âm thanh trong và sạch nhất có thể.
Bên cạnh đó, bộ lọc âm thanh Pop Audio Pop Filter (Studio Edition) còn được tran bị cơ chế lưỡi lê xoắn và đẩy đơn giản. Trong đó, thanh điều chỉnh được tạo thành từ một loạt các khớp nối bóng và 1 kẹp bướm chặt lót cao su ma sát cao giúp định vị dễ dàng và chính xác bộ lọc mà không bị rơi hay trượt. Ngoài ra, phần đầu cuối của bộ lọc còn được thiết kế có thể tháo rời để lộ sợi vít 3/8 inch được sử dụng để giữ các đoạn của micro.


Bộ lọc âm thanh Pop Audio Pop Filter (Studio Edition) là giải pháp đơn giản và hiệu quả cho các dự án thu âm. Trải nghiệm thử nó và bạn sẽ phải đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác và trầm trồ về những gì mà nó mang lại cho kế hoạch của bạn.


Thông số kỹ thuật
• Đường kính lọc: 157mm
• Bóng và ổ cắm cánh tay khớp dài: 324mm

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác