SE Electronics RF Pro

Thương hiệu:sE Electronics
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Cũng giống như micro của sE, mỗi Bộ lọc sE Electronics đều được lắp ráp thủ công ngay trong nhà máy của chính họ. Mỗi bộ lọc Reflexion Pro được chế tạo thủ công tỉ mỉ bởi đội ngũ chuyên nghiệp tại nhà máy sE, chúng không được sản xuất hàng loạt bởi một đội quân máy móc mà được sản xuất để tồn tại trong nhiều năm và nhiều năm ghi âm. Chính vì vậy, đối với những ai yêu cầu về chất lượng và sự bền vững qua thời gian thì RF Pro là một lựa chọn đáng tin cậy.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bạn cần một phụ kiện lọc âm hoàn hảo cho không gian rộng lớn của mình đại loại như một phòng hòa nhạc với trần nhà cao hay một căn phòng hẹp với diện tích nhỏ? Tất cả đều có thể với màng lọc âm SE Electronics RF Pro. Đây là thiết bị xử lý âm thanh di động ban đầu được cấp bằng sáng chế: Reflexion Filter® PRO đáng tin cậy và là đề xuất hàng đầu được khuyên dùng hiện nay. Sau đây là những thông tin cơ bản về màng lọc âm sáng giá này.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm SE Electronics RF Pro

Cho mọi không gian

Chúng ta luôn biết rằng, việc ghi lại âm thanh trong những không gian rộng lớn và yên tĩnh như phòng hòa nhạc, không gian trần cao khổng lồ, cầu thang cao, … hay một phòng thu thực thụ có thể làm cho một bản ghi âm trở nên tuyệt vời và thực sự đặc biệt. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có được một không gian có diện tích thích hợp và điều kiện lý tưởng để hoàn thành tốt bản ghi như kế hoạch với âm thanh như mong đợi. Tóm lại, không gian của bạn không phải lúc nào cũng lý tưởng để ghi âm, và hơn nữa, chúng ta không phải cứ tìm kiếm hay chờ đợi một không gian như thế để làm việc bởi điều đó là không khả thi. Vậy thì vấn đề ở đây là để có được một âm thanh tốt trong một không gian xấu là vô cùng khó khăn.

Màng lọc âm SE Electronics RF Pro

Có nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề bất cập này, đó là sẽ thế nào nếu bạn là một nghệ sĩ thu âm tại nhà? Điều gì xảy ra nếu bạn không có ngân sách cho một studio được trang bị đúng cách? Hay điều gì xảy ra nếu bạn chuyển đến một ngôi nhà hoặc căn hộ mới? Như đã nói ở trên, mọi thứ đang dồn chúng ta vào thế khó khăn. Thấy được điều đó, SE đã cho ra đời những sự trợ giúp mới của họ để biến vấn đề nan giải này trở nên đơn giản với màng lọc âm SE Electronics RF Pro.

Và kể từ khi sE phát minh ra màng lọc âm SE Electronics RF Pro vào năm 2006, đã có hơn 120.000 đơn vị sản phẩm được mang đến khắp các phòng thu và nhà trên toàn thế giới. Đến nay, RF Pro vẫn được xem là tiêu chuẩn công nghiệp không thể chối cãi để xử lý âm thanh hiệu quả và di động. Thực tế cho thấy, màng lọc âm SE Electronics RF Pro là giải pháp tốt cho mọi không gian từ lý tưởng nhất cho đến nhiều khiếm khuyết nhất bởi khả năng xử lý âm thanh thuyết phục của nó. Để biết thêm cụ thể về màng lọc âm RF Pro, bạn có thể tham khảo thêm thông tin bên dưới.

Màng lọc âm SE Electronics RF Pro

Công nghệ nhiều lớp được cấp bằng sáng chế của sE

Được xây dựng với công nghệ được cấp bằng sáng chế của SE, màng lọc âm SE Electronics RF Pro có khả năng xử lý âm thanh được đánh giá cao. Chỉ cần đặt micro trước mặt, hoàn toàn có thể lọc tốt âm thanh phát ra từ giọng hát của bạn và cả những phạn xa nơi căn phòng xung quanh bạn. Bởi lẽ, ngay cả mic cardioid được xây dựng để lọc tốt tiếng ồn thì nó vẫn thu nhận các phản xạ từ giọng nói hoặc nhạc cụ của bạn đang bật ra khỏi tường và quay trở lại mic. Chính vì vậy, RF Pro được dùng để xử lý âm thanh hay nói dễ hiểu hơn là giảm thiểu việc thu nhận các phản xạ như vậy để nguồn âm thanh chính của bạn đi qua càng thuần càng tốt.

Một số người thắc mắc tại sao không đặt một số tông hoặc bọt phía sau mic mà phải bỏ thêm một khoản chi phí đắt đỏ hơn cho việc mua sắm những phụ kiện đại loại như một màng lọc âm SE Electronics RF Pro. Quả thật, không thể phủ nhận rằng một số vật liệu có khả năng hấp thụ hoặc phản xạ các tần số rất tốt như miếng bọt biển. Tuy nhiên, chúng ta cần biết rằng, vật liệu này có khả năng hấp thụ mức cao thực sự tốt nhưng không làm gì cho mức thấp. Do đó, thay vì sử dụng một bọt giá rẻ nhưng không mấy hiệu quả thì RF Pro với công nghệ đa lớp được cấp bằng sáng chế của sE hoạt động đồng đều trên toàn bộ phổ tần số để đảm bảo âm thanh cân bằng, đồng đều mà không có màu sắc dĩ nhiên vẫn được khuyên dùng hơn.

Màng lọc âm SE Electronics RF Pro

Được xây dựng bằng tay

Cũng giống như micro của sE, mỗi Bộ lọc sE Electronics đều được lắp ráp thủ công ngay trong nhà máy của chính họ. Mỗi bộ lọc Reflexion Pro được chế tạo thủ công tỉ mỉ bởi đội ngũ chuyên nghiệp tại nhà máy sE, chúng không được sản xuất hàng loạt bởi một đội quân máy móc mà được sản xuất để tồn tại trong nhiều năm và nhiều năm ghi âm. Chính vì vậy, đối với những ai yêu cầu về chất lượng và sự bền vững qua thời gian thì RF Pro là một lựa chọn đáng tin cậy.

Màng lọc âm SE Electronics RF Pro

Phần mềm ổn định ổn định

Trong năm 2016, sE đã thiết kế lại hoàn toàn phần cứng gắn của RF Pro để tăng tính ổn định, đơn giản hóa việc sử dụng và cung cấp mức độ cập nhật về hiệu suất, độ bền và tính thẩm mỹ. Sau khi được cải tiến, RF Pro cho phép xoay và nghiêng để linh hoạt tối đa, đồng thời, tất cả các bộ phận chuyển động được sắc ký để đảm bảo độ mài mòn thấp.

Độ ổn định cao hơn khiến cho RF Pro có thể được cho phép đặt vững chắc ở mọi góc độ để giúp cung cấp âm thanh “khô” khi ghi bất kỳ nguồn nào từ giọng hát, guitar và guitar điện cho đến bộ khuếch đại, trống, mics phòng, dây và vô số nhạc cụ khác.

Môi trường thu âm của bạn không thực sự lý tưởng? Đừng lo lắng quá nhiều về điều này, bởi các màng lọc âm SE Electronics RF Pro cho phép bạn có thể tập trung tối đa vào bản nhạc của mình mà không phải một cái gì khác.

Thông số kỹ thuật

  • Trọng lượng sản phẩm: 2,2 pound
  • Kích thước sản phẩm: 3 x 2,4 x 1 inch
  • Trọng lượng vận chuyển: 3,88 pound
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác