Samson PS04 Microphone Pop Filter

Thương hiệu:SAMSON
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 500.000 
Đã có VAT
Bộ lọc Samson PS04 Microphone Pop Filter Một bộ lọc âm thanh tốt luôn cần thiết cho các micro phòng thu trong các ứng dụng thu âm chuyên nghiệp. Để âm thanh đầu ra được tách lọc sạch sẽ và rõ ràng hơn bao giờ hết, bộ lọc âm thanh đóng một vai trò quan trọng và thiết yếu.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bộ lọc Samson PS04 Microphone Pop Filter
Một bộ lọc âm thanh tốt luôn cần thiết cho các micro phòng thu trong các ứng dụng thu âm chuyên nghiệp. Để âm thanh đầu ra được tách lọc sạch sẽ và rõ ràng hơn bao giờ hết, bộ lọc âm thanh đóng một vai trò quan trọng và thiết yếu.


Trong số những bộ lọc âm thanh nổi tiếng được ưa chuộng hiện nay, bộ lọc Samson PS04 Microphone Pop Filter là sản phẩm được nhiều người quan tâm. Nổi bật với chất lượng và tính năng tốt, bộ lọc này luôn nằm trong tầm ngắm của người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới. Đây được cho là một trong những thiết kế lý tưởng nhất hỗ trợ hoàn hảo cho những bản ghi chuyên nghiệp.


Dưới đây là một số nét đặc sắc về bộ lọc Samson PS04 Microphone Pop Filter.


Đặc điểm nổi bật
Bộ lọc Samson PS04 Microphone Pop Filter là sản phẩm chất lượng cao được thiết kế để sử dụng với hầu hết các micro trong phòng thu. Nó sở hữu những thiết kế tối ưu để cung cấp những tính năng vượt trội và hỗ trợ tốt cho các dự án âm thanh studio chuyên nghiệp.


Thiết kế của bộ lọc Samson PS04 Microphone Pop Filter nổi bật với màn lưới nylon đường kính 4-3 / 4 " hai lớp giảm p-pops. Thiết kế này cung cấp cho nó khả năng hỗ trợ đảm bảo khả năng truyền âm thanh một cách rõ ràng và minh bạch nhất.


Bên cạnh đó, bộ lọc Samson PS04 Microphone Pop Filter còn sử dụng tối ưu vật liệu thép để cung cấp độ bền cực tốt cho cấu trúc của nó. Một cổ ngỗng 8" linh hoạt được xây dựng cho phép người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh vị trí của bộ lọc theo ý muốn mà không cần mất quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó, đường kính 4-3 / 4 " không chỉ cho phép màng lọc truyền âm rõ ràng mà còn hấp thụ tốt tạp âm và không khí hướng vào micro khi sử dụng.


Ngoài ra, bộ lọc Samson PS04 Microphone Pop Filter còn sở hữu một bộ điều hợp đa năng. Với thiết kế này, người dùng có thể sử dụng và trang bị nó với hầu như tất cả các loại giá. Đồng thời, bộ chuyên đổi phổ quát của bộ lọc pop Samson PS04 còn cho phép dễ dàng gắn nó vào mọi micro. Và điều đó cũng có nghĩa là, bất kỳ micro nào của bạn cũng có thể tận dụng những tính năng của nó miễn là bạn muốn và sẵn sàng trang bị cho chúng.


Có thể nói, bộ lọc Samson PS04 là giải pháp hoàn hảo được thiết kế dành cho hoạt động tối ưu của các micro trong studio của bạn. Khả năng cải thiện âm thanh  

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác