Stedman Proscreen PS101 Pop Filter

Thương hiệu:Stedman
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 1.250.000 
Đã có VAT
Màng lọc kim loại Stedman Proscreen PS101 Pop Filter Ai cũng muốn dành cho các micro của mình những sự hỗ trợ tốt nhất với những màn lọc âm chất lượng cao. Hiện nay, cùng với các sản phẩm khác, những màng lọc âm thanh kim loại đang trở thành một xu hướng được đón nhận nồng nhiệt với nhiều ưu điểm vượt trội.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Màng lọc kim loại Stedman Proscreen PS101 Pop Filter
Ai cũng muốn dành cho các micro của mình những sự hỗ trợ tốt nhất với những màn lọc âm chất lượng cao. Hiện nay, cùng với các sản phẩm khác, những màng lọc âm thanh kim loại đang trở thành một xu hướng được đón nhận nồng nhiệt với nhiều ưu điểm vượt trội.


Và hiển nhiên, màng lọc kim loại Stedman Proscreen PS101 Pop Filter cũng là cái tên không thể thiếu trong danh sách lựa chọn hàng đầu. Không chỉ bởi chất lượng tuyệt hảo hay những tính năng mạnh mẽ, màng lọc micro này còn cho phép người dùng trải nghiệm nó với sự tiện ích ấn tượng. Sau đây là một số thông tin cơ bản về màng lọc kim loại Stedman Proscreen PS101 Pop Filter.


Những thế mạnh vượt bật
Màng lọc kim loại Stedman Proscreen PS101 Pop Filter là màng lọc âm nổi tiếng với thiết kế sử dụng một màn hình kim loại độc quyền được cấp bằng sáng chế.


Vật liệu lọc Proscreen được cấp bằng sáng chế cho phép các Stedman Proscreen PS101 Popfilter hoàn thành xuất sắc vai trò là một bộ lọc pop siêu hiệu quả. Chúng là thiết kế lý tưởng được sử dụng để loại bỏ các vụ nổ và tạp âm trên các bản ghi âm giọng hát.

 


Không chỉ đơn giản là khuếch tán, màng lọc kim loại Stedman Proscreen PS101 Pop Filter còn cung cấp khả năng chuyển hướng các luồng không khí đi xuống từ vỏ micro. Và ngay cả khi bạn phát âm gần micro thì bộ lọc pop này cũng sẽ giúp hạn chế tối đa các hiệu ứng không mong muốn bằng cách ngăn không cho phép bật “P” hoặc “B”. Thiết kế các khe hở lớn trong màng kim loại của bộ lọc này giúp âm thanh phát ra qua micro không bị cản trở hay biến đổi chất đồng thời bảo toàn các chi tiết quan trọng được ghi lại.


Bên cạnh đó, Proscreen 101 còn được trang bị một cổ ngỗng linh hoạt 13 inch kèm theo với kẹp điều chỉnh. Cổ ngỗng 13 inch này được bọc bằng vật liệu vinyl thu nhỏ có khả năng giữ cho cổ ngỗng linh hoạt đồng thời bảo vệ bề mặt và giảm tiếng ồn tối đa trong khi người dùng điều chỉnh nó.


Ngoài ra, cũng như hầu hết các sản phẩm khác của Stedman Proscreens, màng lọc kim loại Stedman Proscreen PS101 Pop Filter cũng trang bị kẹp hợp kim kim loại có độ bền cao đều được hoàn thiện với lớp phủ bột bền. Thiết kế này được bao bọc với chất liệu nylon mềm giúp bảo vệ các thiết bị không bị trầy xước. Đồng thời, kẹp cũng là thiết kế lý tưởng giúp màng lọc có thể gắn chặt dễ dàng vào bất kỳ micro đứng nào.


Hơn nữa, ưu thế chung của các màng lọc kim loại so với màng lọc vải là có thể dễ dàng được làm sạch bằng chất tẩy rửa hay nước mà không sợ ảnh hưởng đến độ bền và chất lượng hoạt động của chúng.


Màng lọc kim loại Stedman Proscreen PS101 Pop Filter là một trong những giải pháp hỗ trợ tuyệt vời cho các microphone phòng thu. Sỡ hữu đầy đủ ưu thế của một bộ lọc pop kim loại với những tính năng mạnh mẽ và độ tin cậy cao, Stedman Proscreen PS101 Pop Filter là thiết bị đáng để trải nghiệm.


Thông số kỹ thuật
• Chiều dài: 20 inch
• Đường kính màn hình: 4,6 inch
• Trọng lượng: 5,8 oz
• Dải kẹp: 0,5 inch đến 0,85 inch

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác