Stedman Proscreen XL Pop Filter

Thương hiệu:Stedman
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 1.450.000 
Đã có VAT
Màng lọc kim loại Stedman Proscreen XL Pop Filter Một bộ lọc pop chất lượng cao với những tính năng mạnh mẽ sẽ giúp âm thanh chiếc micro phòng thu của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Hãy giúp những bản ghi âm của bạn được sạch sẽ và chất lượng hơn bằng việc sử dụng một bộ lọc pop tốt. Màng lọc kim loại Stedman Proscreen XL Pop Filter chính là thiết bị được tạo ra để đáp ứng cho những nhu cầu của bạn.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Màng lọc kim loại Stedman Proscreen XL Pop Filter
Một bộ lọc pop chất lượng cao với những tính năng mạnh mẽ sẽ giúp âm thanh chiếc micro phòng thu của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Hãy giúp những bản ghi âm của bạn được sạch sẽ và chất lượng hơn bằng việc sử dụng một bộ lọc pop tốt. Màng lọc kim loại Stedman Proscreen XL Pop Filter chính là thiết bị được tạo ra để đáp ứng cho những nhu cầu của bạn.


Với chất lượng vượt trội và thiết kế với chất liệu ưu việt cấp bằng sáng chế, màng lọc kim loại Stedman Proscreen XL Pop Filter sở hữu những ưu thế nhất định để cung cấp cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Dưới đây là một số thông tin về màng lọc kim loại Stedman Proscreen XL Pop Filter mà bạn có thể tham khảo.


Đặc điểm và tính năng nổi bật
Màng lọc kim loại Stedman Proscreen XL Pop Filter là một bộ lọc pop được làm từ một loại vật liệu độc quyền đặc biệt đã được cấp bằng sáng chế. Chất liệu này có tác dụng tuyệt vời trong việc ngăn chặn chất liệu trong đường đi của âm thanh đồng thời vẫn đảm bảo giữ cho chất âm không thay đổi. Chính vì vậy, âm thanh sạch sẽ và trong suốt nhưng vẫn tự nhiên và chính xác tuyệt đối có thể xem như một trong những ưu thế nổi trội và đáng tự hào nhất của màng lọc kim loại này.


Bí quyết của thiết kế này là các lỗ hướng xuống dưới trong bộ lọc giúp áp suất âm hướng xuống cách xa micro. Theo đó, góc của các khe hở lớn trong vật liệu Proscreen XL cho phép âm thanh truyền qua khi chuyển hướng các cụm không khí phát ra theo hướng xuống phía sau màn hình. Đây là thiết kế lý tưởng để ngăn các vụ nổ không khí do bật hơi đến micro khi thu âm trực tiếp.

 

 

 


Bên cạnh đó, màng lọc kim loại Stedman Proscreen XL Pop Filter còn được trang bị cổ ngỗng 13" với kẹp điều chỉnh mở rộng để cho phép điều chỉnh và bố trí chúng một cách dễ dàng. Kẹp nylon được thiết kế tối ưu để giữ chặt micro mà không làm rơi nó đồng thời cũng không làm xước, hỏng thiết bị của bạn. Hơn nữa, cổ ngỗng linh hoạt này hầu như tích hợp được với mọi micro đứng vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng nó với nhiều ứng dụng khác nhau.


Ngoài ra, do tiếp xúc với hơi thở và giọng hát thường xuyên nên các màng lọc kim loại này được thiết kế cho phép người dùng dễ dàng lau chùi và vệ sinh nó. Khi cần thiết, bạn chỉ cần lau chùi màng lọc này bằng một ít chất tẩy rửa nhẹ hoặc nước âm và có thể lập tức sử dụng nó cho việc ghi âm. Đây là một trong những ưu thế chung của các bộ lọc pop có chất liệu kim loại so với các bộ lọc vải truyền thống.


Các màng lọc kim loại Stedman Proscreen XL Pop Filter là sản phẩm tiên tiến và chất lượng được thiết kế dành cho các ứng dụng thu âm chuyên nghiệp. Thiết bị này là một trong những giải pháp tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo cho các micro trong studio của mình.


Thông số kỹ thuật
• Đường kính màn hình: 6"
• Chiều dài: 26,5"
• Trọng lượng: 10 oz.
• Dải kẹp: .39"

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác