On-Stage MY430 Studio Mic Shock Mount (Black)

Thương hiệu:On-Stage-Stands
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 580.000 
Đã có VAT
Giá đỡ Shock Mount On-Stage MY430 Studio Mic (Black) Làm thế nào để microphone của bạn có thể đứng vững trên sàn mà không chịu bất kì ảnh hưởng tiêu cực nào ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của chúng? Đơn giản là bạn chỉ cần một loại giá đỡ micro chất lượng cao với những tính năng cần thiết.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Giá đỡ Shock Mount On-Stage MY430 Studio Mic (Black)
Làm thế nào để microphone của bạn có thể đứng vững trên sàn mà không chịu bất kì ảnh hưởng tiêu cực nào ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của chúng? Đơn giản là bạn chỉ cần một loại giá đỡ micro chất lượng cao với những tính năng cần thiết.


Trong đó, giá đỡ Shock Mount On-Stage MY430 Studio Mic (Black) là một trong những sự lựa chọn tối ưu cho các micro phòng thu của bạn. Không chỉ sở hữu chất lượng cam kết và đầy đủ các tính năng cần thiết, giá đỡ này còn cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời ngoài mong đợi. Dưới đây là một số thông tin về giá đỡ Shock Mount On-Stage MY430 Studio Mic (Black) mà bạn có thể tìm hiểu thêm.

Nét nổi bật trong thiết kế và tính năng
Giá đỡ Shock Mount On-Stage MY430 Studio Mic (Black) là sản phẩm chất lượng cao đến từ On-Stage Stands. Được thiết kế nhằm hỗ trợ tối đa cho các mic phòng thu, giá đỡ này được trang bị nhiều tính năng tuyệt hảo.


Trong đó, hệ thống treo spider shock của MY430 được xây dựng lý tưởng để tách micro phòng thu khỏi việc xử lý và nhiễu sàn. Thiết kế shockmount của giá đỡ Shock Mount On-Stage MY430 Studio Mic (Black) sử dụng một hệ thống các dải cao su để treo mic ra khỏi chân đế. Shockmount cơ học này có khả năng cô lập micro một cách hoàn hảo nhằm loại bỏ các rung động truyền qua đế mic hoặc thanh điều chỉnh để tránh sự lan truyền. Điều này giúp loại bỏ đáng kể các tác nhân tạo ra các tần số thấp không mong muốn như sốc âm, các tiếng ồn hay tạp âm có thể gây ra trong quá trình ghi âm. Qua đó, micro của người dùng sẽ ít chịu ảnh hưởng tiêu cực và cho ra kết quả bản ghi được sạch và rõ hơn.


Bên cạnh đó, giá đỡ Shock Mount On-Stage MY430 Studio Mic (Black) còn được trang bị một lớp lót EVA giúp bảo vệ tốt đuôi micro khi sử dụng. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về bất kỳ sự hư hao nào khi gắn micro của mình với giá đỡ này dù trong một khoảng thời gian dài hay ngắn.


Ngoài ra, MY430 còn cung cấp cho người dùng khả năng định vị chính xác micro bằng núm điều chỉnh ergonomic. Với thiết kế này, người dùng có thể thoải mái và dễ dàng định vị micro của mình một cách nhanh chóng khi trang bị và sử dụng chúng. Đồng thời, giá đỡ Shock Mount On-Stage MY430 Studio Mic (Black) còn được thiết kế để cho phép chứa hầu hết các micro có đường kính từ 55mm đến 60mm và vít vào bất kỳ đế mic tiêu chuẩn nào.


Có thể nói, MY430 là một sản phẩm đáng trải nghiệm đến từ On-Stage Stands dành cho các dự án thu âm, lưu diễn và biểu diễn âm nhạc.


Giá đỡ Shock Mount On-Stage MY430 Studio Mic (Black) thực sự là một giải pháp tuyệt vời cho các mic tiêu chuẩn với chất lượng cam kết, tính năng tuyệt hảo và những ưu điểm được đánh giá cao. Đây là một trong những phụ kiện lý tưởng cho chất lượng thu âm của các phòng thu chuyên nghiệp.


Thông số kỹ thuật
• Mục trọng lượng: 227 g
• Kích thước sản phẩm: 12,7 x 7,6 x 10,2 cm
• Số mô hình mặt hàng: MUS MY430

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác