Avantone Pro PS-1 Pro-Shield

Thương hiệu:AVANTONE
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 850.000 
Đã có VAT
Màng lọc âm Avantone Pro PS-1 Pro-Shield Bạn là người đòi hỏi sự tinh tế, theo đuổi những âm thanh chi tiết, trong trẻo ở chiếc microphone trong studio của mình và muốn tiếp cận nó ở một khoảng cách gần hơn? Với màng lọc âm Avantone Pro PS-1 Pro-Shield, mọi thứ hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn. Là một thiết kế được đánh giá cao bởi các chuyên gia và người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới, màng lọc âm Avantone Pro PS-1 Pro-Shield là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các mic phòng thu mà bạn có thể sở hữu. Dưới đây là một số thông tin liên quan mà bạn có thể tham khảo thêm về màng lọc âm này.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Màng lọc âm Avantone Pro PS-1 Pro-Shield
Bạn là người đòi hỏi sự tinh tế, theo đuổi những âm thanh chi tiết, trong trẻo ở chiếc microphone trong studio của mình và muốn tiếp cận nó ở một khoảng cách gần hơn? Với màng lọc âm Avantone Pro PS-1 Pro-Shield, mọi thứ hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn. Là một thiết kế được đánh giá cao bởi các chuyên gia và người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới, màng lọc âm Avantone Pro PS-1 Pro-Shield là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các mic phòng thu mà bạn có thể sở hữu. Dưới đây là một số thông tin liên quan mà bạn có thể tham khảo thêm về màng lọc âm này.


Đặc điểm và tính năng nổi bật
Nếu bạn vẫn luôn lo lắng khi hoạt động gần micro khi thu âm vì sợ làm quá tải viên nang thì giờ đây, bạn có thể yên tâm. Màng lọc âm Avantone Pro PS-1 Pro-Shield được thiết kế để cung cấp cho người dùng khả năng thực hiện các bản ghi âm với micro của mình ở bất cứ khoảng cách nào mà không phải lo ngại về vấn đề quá tải.


Với bộ lọc pop có khả năng giữ g âm "T", "K", "P", … tuyệt vời như được trang bị viên nang phún xạ vàng đắt tiền, Avantone Pro PS-1 Pro-Shield cung cấp cho người dùng những trải nghiệm ngoài mong đợi. Điều này giúp bạn có thể nghe các bản thu âm một cách chi tiết, đầy đủ và chính xác hơn bao giờ hết.


Bên cạnh đó, với bề mặt cong được thiết kế đặc biệt theo hình dạng của mic phòng thu, màng lọc âm Avantone Pro PS-1 Pro-Shield cung cấp cho người dùng vị trí tối ưu để mang lại kết quả âm thanh tuyệt diệu và cái nhìn thẩm mỹ. Màn lọc được chế tạo tinh tế với màn làm bằng chất liệu kim loại trong suốt mang lại hiệu quả âm thanh tuyệt hảo cho các ứng dụng studio. Màn lọc với chất liệu kim loại của Avantone Pro PS-1 Pro-Shield được đánh giá cao về tính thẩm mỹ lẫn âm thanh trong suốt và sự vượt trội so với các bộ lọc pop lưới nylon truyền thống.


Ngoài ra, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng Avantone Pro PS-1 Pro-Shield được thiết kế với hình dạng và độ cong ôm trọn microphone như thể được đặt làm riêng cho nó. Hơn thế nữa, Avantone Pro-Shield cho phép bạn lắp đặt một cách linh hoạt và dễ dàng trang bị trên micro của studio. Được trang bị một bộ khớp nối kẹp cổ 9mm mạnh mẽ và linh hoạt, màng lọc âm Avantone Pro PS-1 Pro-Shield cho phép người dùng có thể gắn nó vào bất kỳ giá đỡ micro nào một cách dễ dàng để định vị chính xác nhất.


Ngoài sở hữu một thiết kế vừa linh hoạt lại đáng tin cậy với cấu trúc kim loại chắc chắn, màng lọc âm Avantone Pro PS-1 Pro-Shield còn cung cấp cho người dùng sự tiện lợi và dễ dàng. Theo đó, bạn có thể dễ dàng làm sạch bề mặt của màng lọc âm này bằng xà phòng hay nước khi có nhu cầu vệ sinh Avantone Pro PS-1 Pro-Shield một cách dễ dàng mà không phải lo ngại sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất và chất lượng của nó.


Màng lọc âm Avantone Pro PS-1 Pro-Shield là công cụ hỗ trợ tuyệt vời và tối ưu cho các loại microphne phòng thu. Với chất lượng và những ưu điểm tính năng vượt trội, các Avantone Pro PS-1 Pro-Shield chứng tỏ được sự xứng đáng với vị trí và niềm tin của khách hàng dành cho chúng.


Thông số kỹ thuật
• Nhãn hiệu: Avantone
• Nhà sản xuất một phần số: PS-1


 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác