On-Stage MY410 Studio Microphone Shock Mount

Thương hiệu:On-Stage-Stands
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 530.000 
Đã có VAT
Giá đỡ Shock Mount On-Stage MY410 Studio Microphone Để các microphone có thể hoạt động một cách hoàn hảo với công suất tối ưu nhất ngoài chất lượng của bản thân chúng còn cần có sự hỗ trợ của các phụ kiện và thiết bị đi kèm trong đó có các giá đỡ micro. Thực tế chứng minh rằng, các thiết bị âm thanh của bạn luôn có thể phát huy ở trạng thái tuyệt vời hơn nếu chúng có được những cộng sự tốt.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Giá đỡ Shock Mount On-Stage MY410 Studio Microphone
Để các microphone có thể hoạt động một cách hoàn hảo với công suất tối ưu nhất ngoài chất lượng của bản thân chúng còn cần có sự hỗ trợ của các phụ kiện và thiết bị đi kèm trong đó có các giá đỡ micro. Thực tế chứng minh rằng, các thiết bị âm thanh của bạn luôn có thể phát huy ở trạng thái tuyệt vời hơn nếu chúng có được những cộng sự tốt


Có nhiều loại giá đỡ micro với nhiều kiểu dáng, kích cỡ và thiết kế chuyên biệt cho các loại microphone khác nhau trên thị trường hiện nay. Trong đó, giá đỡ Shock Mount On-Stage MY410 Studio

 

Microphone là phụ kiện được thiết kế lý tưởng dành cho các ứng dụng mic phòng thu lớn mà bạn có thể tham khảo. Dưới đây là một số thông tin về các đặc điểm nổi bật của giá đỡ Shock Mount On-Stage MY410 Studio Microphone.


Đặc điểm và tính năng nổi bật
Như đã biết, On- Stage là thương hiệu được thành lập dựa trên lời hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng những tiêu chuẩn tối ưu về độ bền sản phẩm, sự sáng tạo và đổi mới không ngừng với chất lượng cam kết. Đồng thời, các sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn đi đầu trong việc giải quyết các vấn đề tài chính của người tiêu dùng với mức giá phù hợp với khả năng chi trả của hầu hết mọi người.

 

Chính vì thế, các sản phẩm của On- Stage trong đó có giá đỡ Shock Mount On-Stage MY410 Studio Microphone trở nên phổ biến rộng rãi trong các studio, phòng trưng bày và các sân khấu trên khắp thế giới.


Nhắc đến giá đỡ Shock Mount On-Stage MY410 Studio Microphone, nhiều người dùng đánh giá rằng nó là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các microphone phòng thu. Thật vậy, giá đỡ này có thiết kế cho phép nó hỗ trợ tốt cho hầu hết các micro hạng nặng với máng ngưng tụ hoành lớn có đường kính có thể chứa mic từ 42-48mm bao gồm cả OSM-800.


Đồng thời, MY410 còn được thiết kế nổi bật với bộ chuyển đổi thép đúc 5/8 "-27 có một điều chỉnh góc với núm khóa cho phép đính kèm với bất kỳ thanh điều chỉnh mở rộng micro nào. Khả năng điều chỉnh góc của giá đỡ Shock Mount On-Stage MY410 Studio Microphone cho phép người dùng dễ dàng định vị và chỉnh sửa vị trí micro sao cho chính xác và phù hợp nhất.


Không những thế , giá đỡ Shock Mount On-Stage MY410 Studio Microphone còn được đánh giá là một thiết kế tuyệt hào cho việc hỗ trợ micro không rung. Shockmounting này được sử dụng như một biện pháp phòng ngừa để cho phép người dùng cô lập các mic ngưng tụ màng ngăn lớn khỏi những rung động cấu trúc. Điều này giúp loại bỏ những tác nhân có thể ảnh hưởng đến trạng thái hoạt động lý tưởng của microphone để nó có thể hoạt động tốt nhất. Ngoài ra, phần kẹp bên trong của MY410 còn được lót bằng vải để bảo vệ tối đa cho các micro của bạn khi trang bị và hoạt động.


Giá đỡ Shock Mount On-Stage MY410 Studio Microphone là một giải pháp hoàn hảo cho hiệu suất làm việc cao và chi phíở mức tối ưu.


Thông số kỹ thuật
• Mục trọng lượng: 272 g
• Kích thước sản phẩm: 12,7 x 10,2 x 10,2 cm
• Số mô hình mặt hàng: MY410
• Màu sắc: Đen

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác