SE IRF2

Thương hiệu:sE Electronics
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Kế thừa các công nghệ được cấp bằng sáng chế tương tự như các anh chị lớn hơn của nó, màng lọc âm SE IRF2 được thiết kế cho trống, tủ đàn guitar, đàn piano và không gian hạn chế nói chung. Nó sử dụng một bức tường cong nhỏ bằng nhôm đục lỗ với 3 lớp ván sợi polyester ngăn cách với các khe hở không khí. Các lớp này được kết hợp để giúp giảm phản xạ âm thanh môi trường phòng hoặc sân khấu đồng thời cách ly mic khỏi tiếng ồn bên ngoài không mong muốn. Sử dụng vật liệu nhôm với thiết kế đục lỗ với 3 lớp sợi polyester tách biệt với các khe hở không khí là sự kết hợp được đánh giá cao trong việc giúp giảm môi trường phòng và cách ly mic.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bạn cần tìm một phụ kiện đại loại như màng lọc micro để giúp chiếc mic của mình hoạt động tốt hơn và loại bỏ những âm thanh khó chịu? Màng lọc âm SE IRF2 là một trong những ứng cử viên sáng giá mà bạn có thể lựa chọn. Và hiển nhiên, mặc dùng có thể dùng cho hầu hết nhưng nếu bạn đang sở hữu những dòng microphone phù hợp nhất với màng lọc âm SE IRF2 thì mọi thứ càng tuyệt vời hơn bao giờ hết. Và nếu bạn vẫn còn băn khoăn và cần tìm hiểu thông tin về phụ kiện này thì có thể tham khảo thêm bên dưới.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Màng lọc âm SE IRF2

Đặc điểm nổi bật

Màng lọc âm SE IRF2 là phụ kiện micro cần thiết cho các micro trong các bản thu âm. Các IRF2 nổi tiếng với kích cỡ nhỏ gọn, ít chiếm diện tích nhưng đồng thời cũng giống như mạnh mẽ như bản gốc của nó. Với bộ lọc phản xạ này, người dùng có thể điều chỉnh âm thanh dễ dàng vào những không gian nhỏ nhất mà bộ lọc bình thường không thể.

Kế thừa các công nghệ được cấp bằng sáng chế tương tự như các anh chị lớn hơn của nó, IRF2 được thiết kế cho trống, tủ đàn guitar, đàn piano và không gian hạn chế nói chung. Nó sử dụng một bức tường cong nhỏ bằng nhôm đục lỗ với 3 lớp ván sợi polyester ngăn cách với các khe hở không khí. Các lớp này được kết hợp để giúp giảm phản xạ âm thanh môi trường phòng hoặc sân khấu đồng thời cách ly mic khỏi tiếng ồn bên ngoài không mong muốn. Sử dụng vật liệu nhôm với thiết kế đục lỗ với 3 lớp sợi polyester tách biệt với các khe hở không khí là sự kết hợp được đánh giá cao trong việc giúp giảm môi trường phòng và cách ly mic.

Màng lọc âm SE IRF2

Đặc biệt, các lỗ đường kính lớn của màng lọc âm SE IRF2 được thiết kế để phù hợp với tất cả các sản phẩm mic chính bao gồm; AKG C1000, Shure SM58 / 57, sE4, sE1a, H1, … Bên cạnh đó, IRF2 còn được thiết kế tích hợp trục vít có thể điều chỉnh mic và kẹp cho phép cố định an toàn ngay cả những chiếc bút chì nhỏ nhất cùng khẩu độ lót cao su giúp cầm mic và bảo vệ chúng khỏi trầy xước. Kẹp đứng có thể nghiêng có thể cho phép người dùng gắn và điều chỉnh trực tiếp trên bất kỳ chân mic hay trống nào.

Không chỉ lý tưởng dành cho phòng thu, IRF2 còn được sử dụng trực tiếp trên sân khấu bởi các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới trên guitar, saxophone, hay amp guitar. Thậm chí, màng lọc âm SE IRF2 còn được đánh giá là lý tưởng để sử dụng với đàn piano, trống và nhạc cụ gió.

Phương thức hoạt động

Về phương thức hoạt động, các màng lọc âm SE IRF2 sử dụng các nguyên tắc âm thanh tương tự như Reflexion Filter PRO. Như đã nhắc đến ở trên, IRF2 có dạng một bức tường cong nhỏ bằng nhôm đục lỗ với 3 lớp sợi polyester được ngăn cách với các khe hở không khí. Các lớp này kết hợp với nhau để giúp giảm môi trường phòng và cách ly mic khỏi tiếng ồn xung quanh. Đồng thời, IRF2 cũng có một lỗ đục xuyên qua nó để cho phép mic bút chì hoặc mic “đầu lửa” khác được cố định thông qua nó như: AKG C1000, Shure SM58 / 57, sE4, sE1a, H1. Các ứng dụng chính của IRF2 bao gồm micing trống gần hoặc micing trên cao có thể sử dụng trong phòng thu hoặc môi trường sân khấu.

Màng lọc âm SE IRF2

Khi bạn đặt micro trước mặt màng lọc âm SE IRF2, nó không chỉ nghe thấy âm thanh phát ra từ người hát mà còn cảm nhận âm thanh từ căn phòng xung quanh bạn. Nghĩa là, IRF2 vẫn thu nhận các phản xạ từ giọng nói hoặc nhạc cụ của bạn đang bật ra khỏi tường và quay trở lại mic. Chúng hoàn thành mục tiêu của xử lý âm thanh là giảm thiểu việc thu nhận các phản xạ như vậy để nguồn âm thanh chính của bạn đi qua càng thuần càng tốt.

Nhiều người hỏi rằng tại sao không đặt một số tông hoặc bọt phía sau mic mà cần dùng một màng lọc âm SE IRF2? Bạn nên biết rằng một số vật liệu có thể rất tốt trong việc hấp thụ hoặc phản xạ các tần số cụ thể chẳng hạn như hấp thụ âm phản xạ ở mức cao thực sự tốt nhưng vấn đề là nó không thể giúp gì cho những âm thanh ở mức thấp. Đó là lý do chúng ta cần một màng lọc thực thụ thay vì gắn vài tấm bọt biển phía sau chiếc mic của mình mặc dù chúng rẻ hơn.

Màng lọc âm SE IRF2

Sử dụng màng lọc âm SE IRF2 không phải là một sự lãng phí. Không giống như các tấm lọc giá rẻ, IRF2 sử dụng công nghệ đa lớp được cấp bằng sáng chế của sE hoạt động đồng đều trên toàn bộ phổ tần số để đảm bảo âm thanh cân bằng mà không có màu sắc. Đây chính là điều làm cho Reflexion Filter® trở nên độc đáo và khiến nó trở thành sự lựa chọn của các nghệ sĩ thu âm lớn nhất thế giới cho dù họ đang làm việc trong các phòng không được xử lý hay trong một phòng thu được thiết kế chuyên nghiệp và chỉ cần cách ly một chút.

Một bản ghi âm hoàn hảo không thể thiếu sự hỗ trợ của một micro chất lượng cao. Và để chiếc micro chất lượng cao của bạn hoạt động theo đúng nghĩa của nó và mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất thì chắc chắn rằng những phụ kiện như tất yếu như màng lọc âm SE IRF2 là thứ không thể bỏ qua.

Thông số kỹ thuật

  • Trọng lượng: 1,5 lbs
  • Kích thước: 7,75″ W, 7,5″ H, 4.0″ D
  • Đường kính lỗ: 1,125″
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác