Mackie Mix12FX

Thương hiệu:MACKIE
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 3.600.000 
Đã có VAT
Bạn muốn tìm một thiết bị trộn kênh chất lượng và tiện dụng? Mackie Mix12FX chắc hẳn chính là thứ mà bạn đang tìm kiếm. Sản phẩm này là một máy trộn 12 kênh nhỏ gọn được tích hợp đầy đủ các tính năng mà bạn cần.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Mixer Mackie Mix12FX

 

Bạn muốn tìm một thiết bị trộn kênh chất lượng và tiện dụng? Mackie Mix12FX chắc hẳn chính là thứ mà bạn đang tìm kiếm. Sản phẩm này là một máy trộn 12 kênh nhỏ gọn được tích hợp đầy đủ các tính năng mà bạn cần.

Những tính năng và thiết kế nổi bật

Mixer Mackie Mix12FX là sản phẩm được thiết kế với hình dáng nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng của một thiết bị điều khiển và trộn kênh. Đặc biệt, Mackie đã chọn sử dụng các thành phần chất lượng cao được tìm thấy trong các ứng dụng gia cố âm thanh chuyên nghiệp để tối ưu hóa chất lượng và tính năng của các Mix12FX.

           Các máy trộn Mixer Mackie Mix12FX được trang bị đến 4 đầu vào mic / line với công suất ma sát 48V và bốn đầu vào dây 1/4 "stereo. Thiết kế này cho phép chúng có khả năng chứa micro năng động và ngưng tụ, thiết lập DJ, máy nghe nhạc di động… Đồng thời, mỗi đầu vào mic/ line đều được trang bị các đầu nối XLR và 1/4 ", một bộ lọc EQ 3 băng tần, bộ lọc cao qua 75 Hz, pan, điều khiển mức và chỉ thị quá tải LED giúp kiểm soát mức độ và kiểm soát cân bằng một cách hoàn hảo.

 

           Không chỉ như thế, thiết bị này còn sở hữu 4 bộ khuếch đại microphone với công suất ma thuật chuyển đổi, các EQ 3 băng tần và bộ lọc đường hầm 75Hz. Điều này cho phép các Mix12FX có thể cung ứng cho nhiều loại mic và nhiều điều kiện trộn hơn.

Ngoài ra, Mixer Mackie Mix12FX còn cung cấp cho bạn 4 kênh âm thanh nổi đi kèm với một FX gửi cho mỗi kênh. Với thiết kế này, bạn có thể kết nối Mix12FX với bàn phím, trình phát media và các thiết bị cấp dòng khác đồng thời cho phép bạn gõ vào bộ xử lý hiệu ứng Mix12FX.

 Hơn thế nữa, thiết bị này còn sở hữu đến 12 hiệu ứng kỹ thuật số trên boong giúp bạn có thể thêm tiếng rap vào giọng hát và tăng độ sâu cho trống một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Bộ trộn âm thanh trung gian Mackie Mix12FX là thiết bị cung cấp cho bạn tất cả các chức năng mà bạn hằng mong đợi từ Mackie với chất lượng tuyệt hảo.

Thông số kỹ thuật

·        Loại:   Analog

·        Kênh: 12

·        Đầu vào – Mic Preamps:      4 x XLR

·        Phantom Power: 4 Kênh

·        Đầu vào – Line: 12 x TRS, 1 x stereo RCA

·        Các đầu ra – Chính: 2 x TRS

·        Đầu ra – Khác: 1 x RCA âm thanh nổi (băng), 2 x TRS (Phòng điều khiển)

·        EQ Bands:     3-band

·        Hiệu ứng: Có

·        Aux Gửi: 1 x Bài đăng

·        Gửi / Trả lại I / O:     1 x TRS (FX Gửi)

·        Tai nghe: 1 x 1/4 "

 Chiều cao: 2,1 "

 Chiều rộng: 11,7 "

·        Chiều sâu: 9,6 "

·        Cân nặng: 3,7 lbs.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác