Soundcraft Ui16

Thương hiệu:Soundcraft
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Bộ trộn Ui Series có tính năng tương thích đa nền tảng với các thiết bị iOS, Android, Windows, Mac OS và Linux, và có thể sử dụng đồng thời 10 thiết bị điều khiển. Ngoài ra, mixer Soundcraft Ui16 còn có tính năng xử lý tín hiệu Harman tích hợp từ dbx, DigiTech và Lexicon, bao gồm dbx AFS2, DigiTech Amp Modeling, v.v. Cả hai model đều có định lượng mức vào micro được điều khiển từ xa và có thể gọi lại và nguồn phantom, cùng với EQ tham số 4 băng tần, bộ lọc thông cao, compressor, de-esser và noise gate trên các kênh đầu vào.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Mixer Soundcraft Ui16 là hệ thống trộn nhạc kỹ thuật số 16 đầu vào được điều khiển từ xa, có thể gọi lại hoàn toàn, được đặt trong một định dạng stagebox nhỏ gọn, chắc chắn. Với Wi-Fi tích hợp, khả năng tương thích đa nền tảng và khả năng được điều khiển bởi bất kỳ thiết bị được kết nối nào thông qua trình duyệt web tiêu chuẩn, Ui16 cung cấp giải pháp trộn nhạc từ xa linh hoạt, đầy đủ tính năng cho nhiều ứng dụng tăng cường âm thanh trực tiếp.

Mixer Soundcraft Ui16

Giới thiệu chi tiết sản phẩm mixer Soundcraft Ui16

Bộ trộn Ui Series có tính năng tương thích đa nền tảng với các thiết bị iOS, Android, Windows, Mac OS và Linux, và có thể sử dụng đồng thời 10 thiết bị điều khiển. Ngoài ra, Ui12 và Ui16 đều có tính năng xử lý tín hiệu Harman tích hợp từ dbx, DigiTech và Lexicon, bao gồm dbx AFS2, DigiTech Amp Modeling, v.v. Cả hai model đều có định lượng mức vào micro được điều khiển từ xa và có thể gọi lại và nguồn phantom, cùng với EQ tham số 4 băng tần, bộ lọc thông cao, compressor, de-esser và noise gate trên các kênh đầu vào.

Cả hai bộ trộn đều cung cấp EQ đồ họa 31 băng tần, noise gate và compressor trên tất cả các đầu ra, cộng với bộ phân tích tần số thời gian thực (RTA) trên các đầu vào và đầu ra. Được tích hợp sẵn ba bus Lexicon FX chuyên dụng: Reverb, Delay và Chorus. Ngoài ra, các điều khiển của bộ trộn bao gồm nhóm Sub, nhóm Mute và nhóm View trong số các nhóm khác. Bộ trộn Ui Series có khả năng gọi lại Show/Snapshot đầy đủ với các channel recall safe.

Mixer Soundcraft Ui16 được trang bị tám đầu vào kết hợp micro/line XLR, bốn đầu vào micro XLR, hai kênh đầu vào nhạc cụ/Hi-Z cũng như một đầu vào line RCA âm thanh nổi. Một đầu phát đa phương tiện USB 2 kênh được bao gồm, cùng với bốn đầu ra XLR Aux cân bằng, hai đầu ra tai nghe 1/4 inch với điều khiển mức độ, cùng với đầu ra XLR stereo cân bằng và đầu ra chính 1/4 inch.

Mixer Soundcraft Ui16

Trộn nhạc kỹ thuật số mạnh mẽ với mọi thiết bị

Máy tính bảng, PC, điện thoại thông minh? Giao diện dựa trên trình duyệt mang tính cách mạng của Ui cho phép bạn sử dụng bất kỳ thiết bị nào, trong bất kỳ sự kết hợp nào – bất kể nền tảng. Ui hoàn toàn tương thích với các thiết bị iOS, Android, Windows, Mac OS và Linux. Trộn nhạc trên màn hình máy tính định dạng lớn, điều chỉnh trên máy tính bảng và thiết lập monitor mix từ điện thoại thông minh, v.v. tất cả tùy thuộc vào bạn.

Lưu các cài đặt hoàn hảo cho mọi bài hát

Với hệ thống gọi lại Snapshot của mixer Soundcraft Ui16, bạn có thể tạo ra bản phối hoàn hảo cho một chương trình hoặc thậm chí các bài hát riêng lẻ và lưu cài đặt để gọi lại theo ý muốn. Bạn cần một bản phối nhẹ nhàng, đầy hiệu ứng cho bản ballad acoustic? Không thành vấn đề, bạn chỉ việc gọi nó lên. Sau đó nhấn gọi lại để tải vào cài đặt cho rock number đầy đủ theo sau nó. Với các tính năng giới hạn quyền truy cập được bảo vệ bằng mật khẩu nâng cao, bạn có thể giới hạn người dùng chỉ ở những chức năng mà bạn cho phép họ thay đổi.

Mixer Soundcraft Ui16

Hệ thống phản hồi dbx AFS2 giết chết phản hồi

Bộ triệt tiêu phản hồi dbx AFS2 của Soundcraft Ui16 mang đến thuật toán triệt tiêu phản hồi nâng cao được cập nhật của dbx. AFS2 lắng nghe tín hiệu đến và có thể đoán trước các tần số có vấn đề trước khi bắt đầu phản hồi. Bạn sẽ không nghe thấy nó hoạt động và bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào về âm thanh với nó trong chuỗi tín hiệu của bạn. Ngay cả khi bạn là chuyên gia điều chỉnh hệ thống âm thanh của mình, điều kiện sân khấu chật chội hoặc người biểu diễn bất cẩn luôn tiềm ẩn khả năng đưa ra phản hồi. Hệ thống triệt tiêu phản hồi dbx AFS2 tích hợp trong Soundcraft Ui16 giống như cung cấp bảo hiểm âm thanh cho âm thanh trực tiếp của bạn.

Mixer Soundcraft Ui16

Khả năng kết nối không thỏa hiệp

Phần cứng của Ui16 được tải với tất cả kết nối mà bạn cần để chạy chương trình. Đầu vào kết hợp và micro XLR với tiền khuếch đại micro có thể gọi lại và điều khiển từ xa hoàn toàn, đầu vào RCA âm thanh nổi và đầu vào Hi-Z chuyên dụng, được tối ưu hóa cho guitar acoustic, guitar điện và bass. Đầu ra bao gồm XLR cân bằng và đầu ra chính 1/4”, đầu ra phụ XLR và kết nối tai nghe. Thậm chí bạn còn nhận được kết nối USB để phát lại 2 kênh và thu âm trực tiếp vào thiết bị lưu trữ USB.

Bộ trộn kỹ thuật số 16 kênh Soundcraft Ui16 thân thiện với nhạc sĩ được trang bị rất nhiều tính năng và tùy chọn điều khiển không dây mạnh mẽ. Wi-Fi tích hợp của mixer Soundcraft Ui16 cho phép bạn sử dụng bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt hỗ trợ HTML5 để kiểm soát mọi khía cạnh của bộ trộn này. Không cần ứng dụng và bạn không phải lo lắng về các giới hạn của hệ điều hành, nghĩa là bạn có thể tuỳ ý sử dụng điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính. Kiểm soát bản phối của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn với bộ trộn kỹ thuật số Ui16 của Soundcraft.

Thông số kỹ thuật

Loại  Kỹ thuật số
Kênh  16
Tai nghe  2 x 1/4″
Đầu vào tiền khuếch đại micro  8 x XLR/TRS Combo, 4 x XLR
Đầu vào khác  1 x Stereo (RCA)
Đầu ra chính  2 x XLR, 2 x TRS
Đầu ra khác  4 x XLR
Đầu vào/đầu ra dữ liệu  Ethernet
Chiều cao  110 mm
Chiều rộng  177 mm
Chiều dài  483 mm
Trọng lượng  3,6 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác