AG08 Mixer livestream (2 Màu Trắng/Đen)

Thương hiệu:YAMAHA
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa có VAT
Được trang bị các hiệu ứng và chức năng bổ sung, Mixer AG08 Mixer livestream (2 Màu Trắng/Đen) cung cấp khả năng nén trên cả hai kênh micro, hiệu ứng thay đổi giọng nói với khả năng kiểm soát cao độ và định dạng, EQ, hồi âm và độ trễ để giúp xác định âm thanh của bạn. Ngoài ra còn có một trình giả lập bộ khuếch đại trên kênh 2 sẽ mang đến cho bạn âm thanh chân thực cho bass và guitar. Tất cả các hiệu ứng này đi kèm với bốn vị trí đặt trước để lưu trữ, gọi lại và tải lên ngay lập tức. AG08 cũng cung cấp sáu pad âm thanh có thể gán để khởi chạy các hiệu ứng âm thanh được thu sẵn, được cắt chính xác ở nơi bạn muốn.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Yamaha AG08 là mixer livestream và soundcard âm thanh USB đầy đủ tính năng, hoàn hảo cho những người sáng tạo nội dung thuộc mọi thể loại, từ livestream đến podcast và vlog. Mixer AG08 Mixer livestream (2 Màu Trắng/Đen) có hai kênh đầu vào micro với nguồn phantom để sử dụng với micro condenser, hoàn hảo để thu âm giọng nói của bạn và bất kỳ khách mời hoặc bạn bè nào tham gia cùng bạn trên nền tảng của bạn. Kết hợp các kênh micro này với các kênh âm thanh nổi linh hoạt và có thể gán cho phép bạn kết nối điện thoại thông minh, guitar, keyboard hoặc âm thanh máy tính qua phần còn lại của tám kênh.

Mixer AG08 Mixer livestream (2 Màu Trắng/Đen)

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Mixer AG08 Mixer livestream (2 Màu Trắng/Đen)

Được trang bị các hiệu ứng và chức năng bổ sung, mixer livestream này cung cấp khả năng nén trên cả hai kênh micro, hiệu ứng thay đổi giọng nói với khả năng kiểm soát cao độ và định dạng, EQ, hồi âm và độ trễ để giúp xác định âm thanh của bạn. Ngoài ra còn có một trình giả lập bộ khuếch đại trên kênh 2 sẽ mang đến cho bạn âm thanh chân thực cho bass và guitar. Tất cả các hiệu ứng này đi kèm với bốn vị trí đặt trước để lưu trữ, gọi lại và tải lên ngay lập tức. Yahama AG08 cũng cung cấp sáu pad âm thanh có thể gán để khởi chạy các hiệu ứng âm thanh được thu sẵn, được cắt chính xác ở nơi bạn muốn.

Phần mềm Steinberg đi kèm mang đến cho bạn cơ hội tức thì để sáng tạo nội dung thu âm, livestream hoặc sản xuất của riêng bạn. AG08 tự hào có khả năng tương thích hoàn hảo với Cubase AI và WaveLab Cast, cả hai đều có thể cải thiện hiệu quả sản xuất âm thanh của bạn và thậm chí hỗ trợ trong các ứng dụng tạo nhạc. Bạn thậm chí có thể tận dụng ứng dụng Cubasis LE tương thích với iOS để biểu diễn và sáng tạo với AG08 khi không có bàn phím.

Mixer AG08 Mixer livestream (2 Màu Trắng/Đen)

Trung tâm chỉ huy cho các streamer

Làm việc trên mixer hiệu quả có thể mang lại động lực đáng kể cho bất kỳ streamer nào. Nhưng với rất nhiều loại nội dung hiện có, việc xác định mixer phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn có thể là một thách thức. AG08 là soundcard thu âm hai micro/đường vào và USB mang đến tính linh hoạt rất cần thiết trong thời đại phát trực tuyến chiết trung ngày nay. Ngoài khả năng phát sóng kép, AG08 còn có các hiệu ứng DSP mạnh mẽ, một ngân hàng gồm bốn cài đặt trước DSP tùy chỉnh, nguồn phantom ở hai kênh riêng lẻ và thậm chí là trung tâm âm thanh 6 pad để kết hợp FX độc đáo trong quá trình biểu diễn của bạn. Nếu bạn dự định cung cấp nhạc trực tiếp cho khán giả của mình, bạn sẽ có quyền truy cập vào bộ thay đổi giọng nói và bộ giả lập khuếch đại tích hợp trong Kênh 2.

Mixer AG08 Mixer livestream (2 Màu Trắng/Đen)

Đầu vào và đầu ra phát sóng kép

Nếu bạn thích thu âm podcast, phát sóng đồng thời hoặc quản lý hiệu suất, đầu vào/đầu ra linh hoạt là rất quan trọng khi xem xét mixer mới. Rất may, AG08 có hai đầu vào micro nguồn phantom độc lập. Tương tự như vậy, một cặp hai đầu ra kiểm âm tai nghe cho phép hai người dùng quản lý âm thanh trong một buổi phát hoặc thu âm. Khi được ghép nối với ứng dụng AG08 Controller, AG08 có thể xoay trái và phải với bất kỳ micro âm thanh nổi nào – một tính năng hữu ích cho podcast, phỏng vấn, biểu diễn trực tiếp hợp tác, v.v.

Hiệu ứng DSP được tích hợp mạnh mẽ

Trộn và quản lý giọng nói và âm thanh của bạn có thể là một quá trình phức tạp, đặc biệt đối với những người mới. Với ý nghĩ này, đó là lý do tại sao Yamaha đã thêm một trung tâm điều khiển DSP tích hợp ngay vào bảng điều khiển phía trước của mixer. Tất cả tám kênh đều có quyền truy cập vào các hiệu ứng nén, EQ, hồi âm, độ trễ, ducker và tối đa hóa để giúp tạo ra âm thanh cuối cùng chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể kiểm soát các chi tiết nhỏ của từng hiệu ứng thông qua ứng dụng AG08 Controller, cung cấp hình ảnh trực quan trên màn hình tiện dụng để bạn có thể thấy chính xác âm thanh của mình đang được thay đổi như thế nào. Trên hết, vì DSP được tích hợp trực tiếp vào phần cứng bên trong của AG08 nên hoàn toàn không có tác động nào đến độ trễ âm thanh hoặc tải xử lý PC của bạn.

Mixer AG08 Mixer livestream (2 Màu Trắng/Đen)

Cài trước hiệu ứng và thay đổi giọng nói

Ngoài bộ sưu tập hiệu ứng DSP, Kênh 1 còn có quyền truy cập vào công cụ thay đổi giọng nói. Cài đặt định dạng và cường độ của bộ thay đổi cho phép bạn điều chỉnh bằng một số tùy chọn giọng nói khác nhau và thậm chí bao gồm hiệu ứng rô-bốt độc đáo nếu bạn thích thứ gì đó ít con người hơn. Ngoài bộ thay đổi giọng nói và hiệu ứng DSP, Kênh 1 còn có bốn nút đặt trước có thể tùy chỉnh, cho phép bạn thay đổi nhanh chóng giữa các cài đặt đầu ra trong khi biểu diễn. Điều này làm cho AG08 trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho những streamer yêu thích hiệu ứng và những người chủ trì các buổi biểu diễn trực tiếp yêu cầu điều chỉnh âm thanh phức tạp trong thời gian ngắn.

Mixer AG08 Mixer livestream (2 Màu Trắng/Đen) là mixer livestream và soundcard thu âm tất cả trong một mới nhất của Yahama. Tự hào với các tùy chọn định tuyến đầu vào và đầu ra và USB linh hoạt cùng với các hiệu ứng DSP trên bo mạch, thiết bị nhằm mục đích cung cấp tất cả các chức năng thiết yếu theo yêu cầu của các streamer và người sáng tạo nội dung.

Thông số kỹ thuật

Loại Streaming Mixer
Kênh 8
Độ phân giải A/D 24-bit/48kHz
Đầu vào – Tiền khuếch đại micro 2 x XLR-1/4″ combo
Nguồn phantom
Đầu vào – Đường truyền 2 x 1/4″ TRS, 1 x Dual RCA Stereo, 1 x 1/8″ TRS, 1 x 1/8″ TRRS
Đầu ra – Chính 2 x XLR (monitor), 2 x 1/4″ TRS (monitor) 2 x 1/4″ TRS (mix out)
Tai nghe 2 x 1/4″, 1 x 1/8″
USB 1 x Type C
Kết nối máy tính USB
Fader 5 x 60 mm
Phần mềm Cubase AI, Wavelab Cast, Cubasis LE
Nguồn điện Nguồn điện 12V DC
Chiều cao 88 mm
Chiều rộng 222 mm
Độ sâu 290 mm
Trọng lượng 2,2 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác