Soundcraft Signature 16

Thương hiệu:Soundcraft
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Mixer Soundcraft Signature 16 kết hợp chất lượng âm thanh đẳng cấp thế giới với các tính năng hiện đại. Sử dụng thiết kế mạch tương tự như một số bộ trộn tốt nhất trong lịch sử của họ, Soundcraft đã đóng gói bộ trộn này với tiền khuếch đại micro Ghost mang tính biểu tượng của họ, mang đến cho bạn khoảng không đặc biệt, dải động rộng và độ rõ nét đáng kể. Bạn cũng nhận được British EQ trên bo mạch, cũng như các hiệu ứng cấp phòng thu tích hợp từ Lexicon và các bộ hạn chế âm thanh xuất sắc từ dbx.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Mixer Soundcraft Signature 16 là bộ trộn tín hiệu analog 16 đầu vào định dạng nhỏ hiệu suất cao với các hiệu ứng tích hợp. Nó được trang bị các fader chất lượng cao, mượt mà với định tuyến âm thanh GB Series với tính năng chuyển đổi trước/sau linh hoạt trên từng Aus và các nhóm con với các tùy chọn định tuyến và chuyển mạch mạnh mẽ cũng như các đầu ra chuyên dụng. Signature 16 được chế tạo với cấu trúc kim loại chắc chắn cấp tour và các thành phần chất lượng hàng đầu và có nguồn điện đa năng bên trong.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm mixer Soundcraft Signature 16

Tất cả các mixer Soundcraft Signature đều được tích hợp bộ tiền khuếch đại micro Ghost mang tính biểu tượng của hãng Soundcraft, được lấy trực tiếp từ các bộ trộn âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu của công ty, để mang lại chất lượng âm thanh vượt trội với khoảng không cao, dải động rộng, độ phân giải và độ rõ nét vượt trội với tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu tuyệt vời. Chúng sử dụng Sapphyre Assymetric EQ của Soundcraft để cân bằng hoàn hảo mọi yếu tố giọng hát và nhạc cụ trong một bản phố với chất lượng âm nhạc không thể nhầm lẫn vốn có trong mọi bộ trộn Soundcraft, cùng với công nghệ định tuyến âm thanh GB Series nổi tiếng tại hàng nghìn địa điểm trực tiếp trên toàn thế giới.

Soundcraft Signature 16 bao gồm nhiều loại hồi âm, điệp khúc, chuyển giọng và các hiệu ứng khác và giới hạn dbx tích hợp sẵn trên các kênh đầu vào của Lexicon. Bộ trộn cung cấp đầu vào XLR và Hi-Z có thể chuyển đổi cho phép kết nối trực tiếp guitar, bass và các nhạc cụ khác. Tất cả chúng đều đi kèm với soundcard USB 2 đầu vào/2 đầu ra.

Nó có thể là một bộ trộn analog, nhưng Signature 16 cũng giao tiếp bằng các ngôn ngữ kỹ thuật số. Soundcard USB 2 đầu vào và 2 đầu ra tích hợp và bản sao Ableton Live 10 Lite đi kèm giúp việc thu âm các bản phối của bạn vào máy tính dễ dàng nhất có thể.

Mixer Soundcraft Signature 16

Chất lượng âm thanh đẳng cấp thế giới với hiệu ứng cấp phòng thu

Mixer Soundcraft Signature 16 kết hợp chất lượng âm thanh đẳng cấp thế giới với các tính năng hiện đại. Sử dụng thiết kế mạch tương tự như một số bộ trộn tốt nhất trong lịch sử của họ, Soundcraft đã đóng gói bộ trộn này với tiền khuếch đại micro Ghost mang tính biểu tượng của họ, mang đến cho bạn khoảng không đặc biệt, dải động rộng và độ rõ nét đáng kể. Bạn cũng nhận được British EQ trên bo mạch, cũng như các hiệu ứng cấp phòng thu tích hợp từ Lexicon và các bộ hạn chế âm thanh xuất sắc từ dbx.

Hiệu suất bộ trộn chất lượng cao trong một mixer nhỏ gọn

Bạn sẽ thích cảm giác của các fader mượt mà, chất lượng cao của bộ trộn âm thanh Soundcraft 10. Trên hết, bạn nhận được định tuyến âm thanh GB-series với chuyển đổi trước/sau linh hoạt trên mỗi bus aux và các nhóm con với các tùy chọn định tuyến và chuyển đổi mạnh mẽ cũng như đầu ra chuyên dụng. Bạn cũng nhận được các đầu vào hi-Z có thể chuyển đổi, cũng như các bộ lọc thông cao và nguồn phantom 48V trên mỗi kênh. Signature 10 được làm bằng kim loại tour-grade mạnh mẽ, được chế tạo với các thành phần chất lượng hàng đầu và có nguồn điện đa năng bên trong.

Tiền khuếch đại tiếng ồn cực thấp

Các tiền khuếch đại Ghost đi kèm được đặt tên đúng với những tính năng mà chúng mang lại. Chúng có tiếng ồn thấp đến mức bạn thậm chí có thể không nhận thấy chúng đang ở đó. Kết quả? Âm thanh không có khuyết điểm lặp đi lặp lại. Những bộ tiền khuếch đại chất lượng cao như vậy trên một bộ trộn nhỏ như vậy hầu như phải nghe mới tin được – nhưng đây là những “bóng ma” mà bạn nên tin tưởng.

Mixer Soundcraft Signature 16

Sapphyre Assymetric EQ cổ điển

EQ không phải chỉ là một công cụ điều chỉnh. Sapphyre Assymetric EQ của Soundcraft giúp mang đến cho âm thanh của bạn đặc điểm và khả năng âm nhạc mà các EQ khác không thể đạt được. Cung cấp cho bản phối của bạn đặc điểm mà nó xứng đáng. Soundcraft Signature 16 không thỏa hiệp bằng cách giới hạn EQ ở một hoặc hai kênh – bạn có thể thêm British EQ cổ điển vào mọi đầu vào.

Giám sát linh hoạt cho mọi ứng dụng

Mỗi AUX bus trong số bốn AUX bus có thể chuyển đổi từ trước sang sau fader. Mỗi kênh đầu vào có thể được chuyển đến kênh chính và ba nhóm con khả dụng. Điều này cho phép bạn toàn quyền kiểm soát việc giám sát hoặc gửi các hiệu ứng bên ngoài của bạn. Không cần giới hạn trong một bản phối loa kiểm âm.

Mixer Soundcraft Signature 16 là bộ trộn tín hiệu tương tự định dạng nhỏ 16 kênh với 12 đầu vào micro, một loạt các tính năng chất lượng và soundcard USB 2 đầu vào/2 đầu ra để kết nối với máy tính của bạn. Là một trong những bộ trộn có kích thước lớn trong dòng Signature, đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chất lượng và đầy đủ các tính năng và bạn đang tìm kiếm nhiều đầu vào hơn để bạn có tùy chọn thu âm các nhóm lớn hơn và ghi lại đầy đủ âm thanh với một loạt các micro. Bạn cũng có được các fader kích thước đầy đủ và nhiều nhóm con hơn để dễ dàng kiểm soát hoàn toàn các bản phối phức tạp hơn của mình.

Signature 16 là bộ trộn tín hiệu tương tự định dạng nhỏ 16 đầu vào hiệu suất cao với các hiệu ứng tích hợp vô cùng chuyên nghiệp và tiện dụng. Nếu âm thanh rõ ràng và tính năng tiên tiến là những gì bạn đang tìm kiếm thì bạn không thể bỏ qua mixer Soundcraft Signature 16.

Thông số kỹ thuật

Loại  Analog
Kênh  16
Kết nối máy tính  USB (2 x 2)
Nguồn phantom  Có
Tai nghe 1 x 1/4″
Đầu vào tiền khuếch đại micro  12 x XLR
Đầu vào line  14 x TRS
Đầu vào khác  1 x Stereo (RCA)
Đầu ra chính  2 x XLR
Đầu ra khác  4 x TRS (Aux), 4 x TRS (Subgroup), 1 x TRS (Footswitch)
USB  1 x Type A, 1 x Type B
Chiều cao  109 mm
Chiều rộng  490 mm
Chiều dài  505 mm
Trọng lượng  8,66 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác

0

Soundcraft Signature 16

Mixer Soundcraft Signature 16

Trong kho