Yamaha MG12XU

Thương hiệu:YAMAHA
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa có VAT
Mixer Yamaha MG12XU có đầu ra âm thanh nổi XLR và TRS để kết nối với hệ thống PA hoặc loa kiểm âm của bạn. Nó cũng có đầu ra tai nghe 1/4" với điều khiển mức độ để kiểm âm cá nhân, cũng như các đầu ra loa kiểm âm âm thanh nổi TRS 1/4" bổ sung để gửi đến loa, bộ khuếch đại hoặc thiết bị được hỗ trợ như máy ghi âm kỹ thuật số.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Mixer Yamaha MG12XU là dòng mixer nhỏ gọn có khả năng kết hợp mười hai đầu vào đồng thời, lý tưởng cho các buổi biểu diễn, thu âm bài giảng và hơn thế nữa. Mixer có bốn kênh đầu vào kết hợp micro/đường truyền đơn âm, hai kênh đầu vào đường truyền âm thanh nổi cũng có thể được sử dụng làm đầu vào micro hoặc đường truyền đơn âm (đầu vào XLR và âm thanh nổi 1/4″) và hai đầu vào đường truyền âm thanh nổi với giắc cắm 1/4″ và RCA. Nó cũng có tính năng kết nối USB và có khả năng cung cấp hai kênh đầu vào và hai kênh đầu ra cho máy tính của bạn ở tốc độ lên đến 24-bit/192kHz, lý tưởng để thu âm các buổi biểu diễn trực tiếp, trình diễn và hơn thế nữa.

Mixer Yamaha MG12XU

Giới thiệu chi tiết sản phẩm mixer Yamaha MG12XU

Mỗi kênh 1-8 đều được trang bị tiền khuếch đại micro D-PRE, EQ 3 băng tần, điều khiển pan và bộ lọc thông cao. Bộ tiền khuếch đại micro D-PRE có mạch Darlington đảo ngược và nguồn phantom 48V có thể chuyển đổi để sử dụng với micro dynamic và micro condenser. Mỗi kênh 1-4 cũng có các công tắc suy giảm 26dB để sử dụng với các nguồn âm thanh lớn như bộ khuếch đại guitar và trống.

Mixer MG12XU có đầu ra âm thanh nổi XLR và TRS để kết nối với hệ thống PA hoặc loa kiểm âm của bạn. Nó cũng có đầu ra tai nghe 1/4″ với điều khiển mức độ để kiểm âm cá nhân, cũng như các đầu ra loa kiểm âm âm thanh nổi TRS 1/4″ bổ sung để gửi đến loa, bộ khuếch đại hoặc thiết bị được hỗ trợ như máy ghi âm kỹ thuật số.

Mỗi kênh của MG12XU đều có mức gửi bus FX chuyên dụng và có 24 preset hiệu ứng để bạn lựa chọn. Mức tổng thể của bus FX được điều khiển bởi điều khiển mức trả về FX chuyên dụng. Cung cấp âm vang, độ trễ, phaser, flanger, điệp khúc, tremolo, auto-wah, méo tiếng và hơn thế nữa, những hiệu ứng này có thể được sử dụng để giúp giọng hát và nhạc cụ lắng đọng hơn trong bản phối của bạn.

Mixer Yamaha MG12XU

Tiền khuếch đại micro cho âm thanh tự nhiên

Không ai muốn nghe âm thanh phát ra từ những chiếc micro được cắm vào những bộ tiền khuếch đại mỏng, méo tiếng hoặc kém hiệu quả. Mixer dòng MG sử dụng tiền khuếch đại D-PRE trong suốt của Yamaha, cung cấp nhiều năng lượng hơn với trở kháng thấp hơn, mang lại âm trầm tự nhiên và âm cao mượt mà. D-PRE chỉ đơn giản là cung cấp âm thanh trong suốt mà không thổi phồng bất kỳ yếu tố cụ thể nào trong bản phối của bạn. Âm thanh tinh khiết của D-PRE sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không cần phải dành hàng giờ EQ-ing chỉ để có được âm thanh gần như chấp nhận được, giống như những gì bạn làm với tiền khuếch đại micro chất lượng thấp.

Bộ nén một núm điều khiển dễ sử dụng

Khi đang ở giữa một sự kiện trực tiếp, bạn không có thời gian để điều chỉnh một số lượng lớn các thiết bị bên ngoài phức tạp. Để giải quyết vấn đề này, Yamaha MG12XU có bộ nén một núm điều khiển đơn giản, tiết kiệm thời gian. Chỉ cần vặn một núm điều khiển xoay duy nhất là bạn có thể điều chỉnh cho guitar sống động hơn, âm trầm bắt tai hơn, trống căng hơn và giọng hát rõ ràng.

Mixer Yamaha MG12XU

Khả năng định hình âm thanh hiệu quả

Cho dù bạn đang điều chỉnh âm thanh của mình đến mức hoàn hảo hay bạn đang loại bỏ một số tần số không mong muốn, thì EQ hiệu quả và mạnh mẽ là cần thiết để xây dựng một bản phối thành công. Với các bộ cân bằng trên tất cả các kênh đơn âm, mixer Yamaha MG Series cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát phong phú đối với sự cân bằng âm sắc của bản phối của bạn. Ngoài ra, bộ lọc thông cao cho phép bạn loại bỏ bất kỳ âm thanh đục nào có thể có trong bản phối của bạn bằng cách loại bỏ tiếng ồn tần số thấp không mong muốn.

Hiệu ứng kỹ thuật số SPX tích hợp

Để hoàn thiện hơn nữa bản phối của bạn, mixer Yamaha MG12XU cung cấp cho bạn một bộ toàn diện gồm 24 hiệu ứng kỹ thuật số có thể chỉnh sửa. Dựa trên bộ xử lý đa hiệu ứng kỹ thuật số SPX nổi tiếng của Yamaha, dòng mixer MG cung cấp âm vang, độ trễ, điệp khúc, phaser, flanger, tremolo và auto-wah chất lượng cao, cùng với hiệu ứng méo tiếng, cao độ và hơn thế nữa.

Mixer Yamaha MG12XU

Khả năng tái tạo âm thanh trong suốt

Chúng tôi biết rằng một số thứ sẽ giết chết giai điệu của bạn nhanh chóng như bộ khuếch đại hoạt động chất lượng thấp. Yamaha MG Series sử dụng bộ khuếch đại hoạt động MG01 mới, chất lượng cao, đảm bảo rằng bản phối của bạn có âm thanh tốt nhất. Khi thiết kế các bộ khuếch đại hoạt động này, Yamaha tập trung vào chất lượng âm thanh hơn là ưu tiên thiết kế và hiệu suất điện. Yamaha luôn nỗ lực mang đến tín hiệu tinh khiết nhất có thể thay vì truyền đạt “dấu ấn” của họ cho âm thanh của bạn và MG Series cũng không phải là ngoại lệ. Bạn có thể tin tưởng vào âm thanh trong suốt, tự nhiên và rõ ràng khi bạn trộn qua mixer analog MG Series.

Dòng MG thể hiện sự theo đuổi sự xuất sắc về thiết kế và kết hợp một số công nghệ tương tự được phát triển để sử dụng trong các console chuyên nghiệp cao cấp, bao gồm tiền khuếch đại chất lượng phòng thu, xử lý kỹ thuật số mạnh mẽ và kết cấu chắc chắn, đáng tin cậy. Đối với cài đặt đã cài đặt, thu âm hoặc nhạc sống, cấu trúc chắc chắn và thiết kế linh hoạt của mixer Yamaha MG12XU cho phép bạn định hình âm thanh của mình một cách tự tin, liên tục mang đến chất lượng âm thanh và độ tin cậy không gì sánh được trong cùng phân khúc.

Thông số kỹ thuật

Loại Analog
Số kênh 12
Kết nối máy tính USB (2 x 2)
Nguồn phantom 8
Tai nghe 1 x 1/4″
USB 1 x Type B
Chiều cao 118 mm
Chiều rộng 308 mm
Chiều sâu 422 mm
Trọng lượng 4,2 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác