Soundcraft Ui24R

Thương hiệu:Soundcraft
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Mixer Soundcraft Ui24R tập hợp các công nghệ HARMAN hàng đầu trong ngành để cung cấp sức mạnh chưa từng có và sự ổn định quan trọng. Bộ tiền khuếch đại Studer nổi tiếng mang đến âm thanh phong phú cho buổi biểu diễn trực tiếp và thu âm nhiều bản nhạc, trong khi âm vang, hợp xướng, độ trễ Lexicon mang tính biểu tượng và bộ nén dbx mang lại kết quả hoàn thiện cho giọng hát, guitar acoustic và hơn thế nữa.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Mixer Soundcraft Ui24R là một hệ thống trộn nhạc kỹ thuật số multi-track hoàn chỉnh, có thể lắp vào giá đỡ, mang lại tuỳ chọn đầu vào/đầu ra linh hoạt, chất lượng âm thanh nguyên bản, điều khiển không dây trực quan và độ tin cậy trong một thiết kế hợp lý.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm mixer Soundcraft Ui24R

Hệ thống có thể đóng vai trò như một stagebox và có thể được điều khiển bởi tối đa 10 thiết bị thông qua Ethernet hoặc Wi-Fi băng tần kép tích hợp, giúp bạn có thể điều khiển quá trình trộn nhạc và thu âm nhiều bản nhạc không dây từ bất kỳ đâu trong địa điểm. Với khả năng xử lý tín hiệu HARMAN nổi tiếng, bộ tiền khuếch đại do Studer thiết kế và hơn thế nữa – từ phòng thu đến sân khấu, Soundcraft Ui24R là hệ thống tối ưu dành cho các nghệ sĩ và kỹ sư cần tiết kiệm không gian và mang lại âm thanh vượt trội.

Ui24R tập hợp các công nghệ HARMAN hàng đầu trong ngành để cung cấp sức mạnh chưa từng có và sự ổn định quan trọng. Bộ tiền khuếch đại Studer nổi tiếng mang đến âm thanh phong phú cho buổi biểu diễn trực tiếp và thu âm nhiều bản nhạc, trong khi âm vang, hợp xướng, độ trễ Lexicon mang tính biểu tượng và bộ nén dbx mang lại kết quả hoàn thiện cho giọng hát, guitar acoustic và hơn thế nữa.

Mixer Soundcraft Ui24R

Bộ trộn kỹ thuật số tiết kiệm không gian với tính năng thu nhiều bản nhạc

Đạt được đầu vào và đầu ra linh hoạt, chất lượng âm thanh tuyệt vời và điều khiển không dây tiện lợi với Soundcraft Ui24R. Bộ trộn kỹ thuật số rackmount 24 kênh này sở hữu 20 tiền khuếch đại micro do Studer thiết kế và bộ xử lý từ Lexicon, dbx và DigiTech. Bạn sẽ có được quyền điều khiển Ui24R với tối đa 10 thiết bị qua Ethernet hoặc Wi-Fi. Trộn nhạc từ mọi nơi trong địa điểm bằng thiết bị thông minh của bạn. Đặt Ui24R trên sân khấu và sử dụng nó như một stagebox. Ghi lại nhiều bản thu đầy đủ vào ổ USB. Hoặc kết nối Ui24R với DAW của bạn và sử dụng nó như soundcard âm thanh USB. Bộ trộn kỹ thuật số rackmount Soundcraft Ui24R là một thiết bị âm thanh mạnh mẽ, cả trên sân khấu và trong phòng thu.

Mixer Soundcraft Ui24R

Kiểm soát bộ trộn kỹ thuật số với bất kỳ thiết bị nào

Soundcraft đã tích hợp Wi-Fi vào bộ trộn kỹ thuật số Ui24R nhỏ gọn và di động. Bạn không cần bộ định tuyến hoặc thiết bị đắt tiền khác bởi vì bộ trộn này có tất cả. Bất kỳ thiết bị nào có thể kết nối qua Wi-Fi và có trình duyệt đều có thể kết nối với Ui24R. Không cần ứng dụng, không phải lo lắng về các vấn đề hệ điều hành, chỉ cần kết nối và kiểm soát. Sử dụng điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn. Soundcraft Ui24R có thể kết nối tối đa 10 thiết bị cùng lúc, vì vậy ban nhạc có thể kiểm soát các bản phối và âm lượng của riêng họ. Phần mềm của Ui24R cung cấp cho bạn xử lý đầu vào và đầu ra đầy đủ trên mỗi kênh. Bạn cũng có thể kiểm soát các thông số hiệu ứng, bus, Show/Snapshot, v.v. Cổng Ethernet tiện dụng cho phép bạn kiểm soát có dây bộ trộn kỹ thuật số này thông qua máy tính hoặc máy tính xách tay của mình. Soundcraft Ui24R giúp việc kết nối và kiểm soát bản phối của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mixer Soundcraft Ui24R

Xử lý tín hiệu tích hợp mạnh mẽ mang đến âm thanh chuyên nghiệp

Mixer Soundcraft Ui24R kết hợp hiệu ứng Lexicon, xử lý tín hiệu dbx và mô hình khuếch đại/stompbox DigiTech. Các thông số có thể điều chỉnh hoàn toàn có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh từng hiệu ứng phù hợp với ý muốn của mình. Bạn nhận được ba bus hiệu ứng chuyên dụng có các hiệu ứng Lexicon từng đoạt giải thưởng bao gồm hồi âm, độ trễ và điệp khúc. Mỗi kênh đều được tích hợp chức năng nén dbx, khử tạp âm và kiểm tra tiếng ồn và sẵn sàng sử dụng, cộng với bộ phân tích tần số thời gian thực (RTA) mạnh mẽ. Hai đầu vào hi-Z có tính năng mô hình khuếch đại và stompbox của DigiTech với vô số tùy chọn khuếch đại, thùng loa và hiệu ứng. Bộ trộn kỹ thuật số rackmount Ui24R của Soundcraft có tất cả các hiệu ứng và xử lý tín hiệu mà bạn cần để mang đến cho màn trình diễn của bạn một âm thanh chuyên nghiệp.

Mixer Soundcraft Ui24R

Hệ thống phản hồi dbx AFS2 giết chết phản hồi

Bộ triệt phản hồi dbx AFS2 của Ui24R có thuật toán loại bỏ phản hồi nâng cao được cập nhật của dbx. AFS2 lắng nghe tín hiệu đến và có thể đoán trước các tần số có vấn đề trước khi bắt đầu phản hồi. Bạn sẽ không nghe thấy nó hoạt động và bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào về âm thanh với nó trong chuỗi tín hiệu của bạn. Các kỹ sư âm thanh trực tiếp của Soundcraft biết rằng ngay cả khi bạn là chuyên gia trong việc điều chỉnh hệ thống âm thanh của mình, thì điều kiện sân khấu chật chội hoặc người biểu diễn bất cẩn luôn tiềm ẩn khả năng tạo ra phản hồi. Hệ thống triệt tiêu phản hồi dbx AFS2 tích hợp trong Soundcraft Ui24R giống như bảo hiểm âm thanh cho âm thanh trực tiếp của bạn.

Ui24R định nghĩa lại trải nghiệm trộn nhạc trực tiếp bằng cách cho phép các kỹ sư tự do kiểm soát các bản phối từ mọi nơi trong địa điểm. Từ sân khấu đến phòng thu, mixer Soundcraft Ui24R là hệ thống tối ưu dành cho các nghệ sĩ và kỹ sư, những người cần tiết kiệm không gian và mang lại âm thanh vượt trội.

Thông số kỹ thuật

Loại  Bộ trộn kỹ thuật số điều khiển từ xa
Kênh  24
Tai nghe  2 x 1/4″
Nguồn phantom  Có
Đầu vào tiền khuếch đại micro  10 x XLR-1/4″ combo, 10 x XLR
Đầu vào line  1 x Stereo (RCA)
Đầu ra chính  2 x XLR, 2 x 1/4″
Đầu ra khác  4 x XLR
Đầu vào/đầu ra dữ liệu  2 x Ethernet, 1 x HDMI
Chiều cao  177,8 mm
Chiều rộng  482,6 mm
Chiều dài  165,1 mm
Trọng lượng  10 kg

 

4/5 (2 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác