AG03MK2 Mixer livestream (2 Màu Trắng/Đen)

Thương hiệu:YAMAHA
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa có VAT
Mixer AG03MK2 Mixer livestream (2 Màu Trắng/Đen) là giải pháp trộn âm thanh nhỏ gọn để thu podcast, livestream, chơi game và thậm chí là sản xuất nhạc cơ bản và thu âm trên thiết bị di động. Fader lớn 60mm của mixer là công cụ điều khiển đáng hoan nghênh cho đầu vào fade và đầu ra fade, cũng như điều chỉnh mức độ xúc giác và chính xác. Nút Mute tiện dụng sẽ tắt tiếng âm thanh để che giấu tiếng ho, hắt hơi, tiếng chó sủa và bất kỳ tiếng ồn môi trường nào khác có thể làm gián đoạn luồng podcast hoặc livestream của bạn.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Mixer AG03MK2 của Yamaha là mixer 3 kênh nhỏ gọn và soundcard thu âm USB với DSP tích hợp để livestream, tăng cường âm thanh và thu các buổi biểu diễn nhỏ, podcast, bài giảng và các ứng dụng tương tự khác. Mixer AG03MK2 Mixer livestream (2 Màu Trắng/Đen) cập nhật này bổ sung nút tắt tiếng và đầu vào TRRS 3,5 mm để livestream linh hoạt hơn; nó cũng có thiết kế bản dựng cải tiến với mạch cập nhật để có âm thanh tốt hơn.

Mixer AG03MK2 Mixer livestream (2 Màu Trắng/Đen)

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Mixer AG03MK2 Mixer livestream (2 Màu Trắng/Đen)

Mixer livestream Yamaha AG03MK2 là giải pháp trộn âm thanh nhỏ gọn để thu podcast, livestream, chơi game và thậm chí là sản xuất nhạc cơ bản và thu âm trên thiết bị di động. Fader lớn 60mm của mixer là công cụ điều khiển đáng hoan nghênh cho đầu vào fade và đầu ra fade, cũng như điều chỉnh mức độ xúc giác và chính xác. Nút Mute tiện dụng sẽ tắt tiếng âm thanh để che giấu tiếng ho, hắt hơi, tiếng chó sủa và bất kỳ tiếng ồn môi trường nào khác có thể làm gián đoạn luồng podcast hoặc livestream của bạn.

Mute cũng có thể được điều khiển thông qua footswitch Yamaha FC5 tùy chọn để tắt tiếng rảnh tay. Ngoài ra, mixer AG03MK2 cũng có đầu vào và đầu ra để phục vụ thực tế mọi nhu cầu âm thanh, bao gồm giắc cắm kết hợp XLR và 1/4″, giắc cắm guitar Hi-Z, đầu vào 1 /4″ (dành cho keyboard và các nhạc cụ cấp dòng khác), giắc cắm mini TRRS 4 cực (dành cho điện thoại thông minh và các thiết bị khác) và USB-C.

Mixer AG03MK2 Mixer livestream (2 Màu Trắng/Đen)

Thiết lập tiêu chuẩn công nghiệp mới

Với nhiều loại đầu vào và đầu ra, hiệu ứng DSP và chức năng LOOPBACK, AG03 gốc nhanh chóng trở thành sản phẩm chủ lực trong số những streamer đang tìm cách định cấu hình thiết lập đơn giản nhưng toàn diện mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Thế hệ tiếp theo AG03MK2 bổ sung khả năng kết nối linh hoạt hơn bao gồm đầu vào/đầu ra mini 4 cực mở rộng phạm vi các kiểu phát trực tuyến cũng như một nút tắt tiếng mới rất cần thiết cho các ứng dụng phát trực tiếp khác nhau. Cùng với những cải tiến về kết cấu, thiết kế, mạch bên trong và âm thanh tổng thể, AG03MK2 sẽ tiếp tục củng cố dòng AG như một tiêu chuẩn công nghiệp mà tất cả các dòng khác sẽ được so sánh.

Hiệu ứng một chạm và DSP không độ trễ

AG03MK2 không đặt bất kỳ giới hạn nào đối với micro mà bạn có thể sử dụng cho quá trình sản xuất của mình. Đầu vào kết hợp của Kênh 1 và nguồn phantom +48V tích hợp chấp nhận mọi thứ, từ micro dynamic lâu đời của bạn cho đến micro condenser cao cấp, chất lượng phòng thu.

Mixer AG03MK2 cho phép bạn thêm kích thước và rung cảm vào quá trình sản xuất của mình mà không phải lo lắng, điều chỉnh hay suy nghĩ quá nhiều. Chỉ cần nhấn một nút đơn giản sẽ tự động tạo ra hiệu ứng hồi âm cài sẵn và/hoặc các cài đặt nén và EQ được tối ưu hóa. Đây là những bộ xử lý tín hiệu tích hợp, vì vậy sẽ không có vấn đề về độ trễ khó chịu nào có thể gây rối cho âm thanh của bạn. Nếu bạn muốn điều chỉnh các hiệu ứng của riêng mình, chỉ cần thu các tín hiệu đầu vào thô và khô rồi xử lý chúng trong DAW của bạn sau đó. Ngoài ra, phần mềm Controller AG cung cấp khả năng nâng cao âm thanh chi tiết hoặc đơn giản từ mọi thiết bị Windows, Mac hoặc iOS được kết nối USB.

Mixer AG03MK2 Mixer livestream (2 Màu Trắng/Đen)

Điều khiển âm thanh nhanhtrực quan

AG03MK2 được trang bị nhiều nút điều khiển vật lý bao gồm một fader lớn kích thước 60 mm giúp bạn định hình và quản lý âm thanh một cách trực quan và nhanh chóng. Nút tắt tiếng mới được thêm vào cho phép bạn cắt đầu vào micro của mình ngay lập tức nếu tình huống yêu cầu. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể điều khiển hồi âm và tắt tiếng bằng footswitch FC5 tùy chọn (được bán riêng), giúp bạn rảnh tay để thực hiện các tác vụ khác.

Mở rộng khả năng âm thanh của bạn với phần mềm đi kèm miễn phí. AG03MK2 bao gồm phần mềm sản xuất nhạc Steinberg Cubase AI và WaveLab Cast để sản xuất và chỉnh sửa âm thanh. AG03MK2 tương thích với Rec’n’Share và Cubasis LE cho iOS và cả hai đều được cung cấp miễn phí từ Yamaha và Steinberg.

Yamaha AG03MK2 mới là mixer livestream 3 kênh với soundcard âm thanh USB thay thế mẫu AG03 trước đó. Mixer AG03MK2 Mixer livestream (2 Màu Trắng/Đen) hoàn hảo cho các nhạc sĩ và những người đam mê âm nhạc muốn sáng tác, thu âm và trộn nhạc của họ với một thiết lập hợp lý mà không làm giảm chất lượng âm thanh. Với phần mềm sản xuất nhạc Cubase AI đi kèm được tải xuống máy tính Windows hoặc Mac, bạn đã có mọi thứ cần thiết để bắt đầu thu nhạc với âm thanh chất lượng cao.

Thông số kỹ thuật

Loại Analog Mixer với USB
Kênh 3
Kết nối máy tính USB 2.0
Độ phân giải A/D 24-bit/192kHz
Đầu vào – Tiền khuếch đại micro 1 x combo XLR-1/4″
Nguồn phantom +48V
Đầu vào – Đường truyền 3 x 1/4″ TRS, 1 x 1/8″
Đầu ra – Chính 1 x Âm thanh nổi RCA kép, 2 x 1/4″ TS
Tai nghe 1 x 1/4″ TRS, 1 x 1/8″
USB 1 x USB-C
Đầu vào/đầu ra khác 1 x 1/4″ (footswitch)
Phần mềm Cubase Al, WaveLab Cast, Cubasis LE, Rec’n’Share
Nguồn điện USB bus powered (5V DC)
Chiều cao 63 mm
Chiều rộng 126 mm
Độ sâu 201 mm
Trọng lượng 0,8 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác