Soundcraft Signature 22 MTK

Thương hiệu:Soundcraft
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Mixer Soundcraft Signature 22 MTK sử dụng 16 tiền khuếch đại micro Ghost của Soundcraft, mang đến chất lượng âm thanh vượt trội với khoảng không cao, dải động lớn và độ rõ nét đặc biệt với tiếng ồn tối thiểu. Soundcraft cũng đã trang bị cho mixer Sapphyre Assymetric EQ của họ, một EQ 3 băng tần cho phép bạn cân bằng hoàn hảo mọi giọng hát và nhạc cụ trong một bản phối với cảm giác âm nhạc tuyệt vời.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Cung cấp cho người dùng chất lượng âm thanh đẳng cấp thế giới và các tính năng hiện đại, mixer Soundcraft Signature 22 MTK là bộ trộn âm thanh nhỏ gọn xuất sắc. Sử dụng thiết kế mạch giống như một số bộ trộn tốt nhất của mình, Soundcraft đã đóng gói bộ trộn này với tiền khuếch đại micro Ghost mang tính biểu tượng của họ, mang đến cho bạn khoảng không, dải động và độ rõ nét phi thường. Bạn cũng nhận được British EQ có sẵn trên bo mạch, cũng như các hiệu ứng cấp phòng thu tích hợp từ Lexicon và các bộ hạn chế âm thanh xuất sắc từ dbx. Không chỉ dừng lại ở đó, bộ trộn analog được tích hợp nhiều tính năng này cũng cung cấp cho bạn 24 kênh kết nối USB, cho phép bạn tạo các bản thu âm multi-track chương trình biểu diễn của mình ngay từ bộ trộn.

Mixer Soundcraft Signature 22 MTK

Giới thiệu chi tiết sản phẩm mixer Soundcraft Signature 22 MTK

Mixer Soundcraft Signature 22 MTK được xây dựng dựa trên 40 năm kinh nghiệm hoà trộn âm thanh trực tiếp, kết hợp bộ trộn analog tuyệt vời với âm thanh vô song của Soundcraft. Bộ trộn âm thanh nhỏ gọn, mạnh mẽ này được chế tạo để hoạt động bền bỉ và không gặp sự cố trong suốt thời gian sử dụng.

Signature 22 MTK sử dụng 16 tiền khuếch đại micro Ghost của Soundcraft, mang đến chất lượng âm thanh vượt trội với khoảng không cao, dải động lớn và độ rõ nét đặc biệt với tiếng ồn tối thiểu. Soundcraft cũng đã trang bị cho mixer Sapphyre Assymetric EQ của họ, một EQ 3 băng tần cho phép bạn cân bằng hoàn hảo mọi giọng hát và nhạc cụ trong một bản phối với cảm giác âm nhạc tuyệt vời.

Về hiệu ứng, Signature 12 MTK đã tích hợp các hiệu ứng cấp phòng thu của Lexicon bao gồm hồi âm, chuyển giọng, độ trễ và nhiều hiệu ứng khác. Mỗi kênh đầu vào đều có giới hạn dbx. Signature 12 MTK có đầu vào XLR tiêu chuẩn và đầu vào Hi-Z có thể chuyển đổi cho phép kết nối trực tiếp guitar, bass và các nhạc cụ khác. Năm đầu vào AUX cho phép bạn phát đa phương tiện từ các thiết bị bên ngoài.

Mixer Soundcraft Signature 22 MTK

Soundcard âm thanh USB multi-track của Signature 22 MTK cho phép bạn sử dụng bất kỳ plug-in ST/AU/AAX/TDM/RTAS nào và chèn chúng vào bất kỳ kênh đầu vào nào. Điều này cho phép các plug-in phòng thu được tích hợp với các màn trình diễn trực tiếp.

Đầu vào chính của điều khiển đến từ các fader chất lượng cao, mượt mà 100 mm. Định tuyến âm thanh dòng GB với chuyển đổi trước/sau linh hoạt trên mỗi AUX được kết hợp với các nhóm phụ với các tùy chọn định tuyến và chuyển đổi mạnh mẽ cũng như các đầu ra chuyên dụng. Signature 22 MTK được xây dựng bằng kết cấu kim loại rất chắc chắn, sẵn sàng đồng hành với bạn trên mọi nẻo đường.

Âm thanh đặc trưng của Anh Quốc

Bộ tiền khuếch đại Ghost chất lượng cao, sống động, âm thanh tự nhiên và Sapphire EQ kết hợp với nhau để tạo ra âm thanh Soundcraft đặc trưng, ​​độc đáo của bộ trộn analog này. Bên cạnh âm thanh Soundcraft không thể nhầm lẫn, mixer Signature 22 MTK này có các hiệu ứng Lexicon cao cấp cùng các đầu nối và điều khiển phong phú. Năm đầu ra aux cho phép bạn kết nối không ít hơn năm loa kiểm âm phòng thu và điều chỉnh từng monitor mix riêng lẻ với các điều khiển âm lượng aux trên mỗi kênh.

Mixer Soundcraft Signature 22 MTK

Giám sát linh hoạt cho mọi ứng dụng

Mỗi trong số năm AUX bus có thể chuyển đổi từ trước sang sau fader. Mỗi kênh đầu vào có thể được chuyển đến đầu ra chính và sáu nhóm phụ khả dụng. Điều này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát việc giám sát hoặc gửi các hiệu ứng bên ngoài của bạn. Không cần giới hạn trong một monitor mix. Các nhóm nhạc, phòng thu và địa điểm ở mọi quy mô sẽ được hưởng lợi từ tính linh hoạt trong khả năng định tuyến của Signature 22 MTK.

Khả năng hoạt động đa năng và linh hoạt

Bộ trộn cũng bao gồm nhiều loại hồi âm, hợp xướng, chuyển giọng và các hiệu ứng cấp phòng thu Lexicon® khác được tích hợp sẵn, và giới hạn dbx® trên các kênh đầu vào. Soundcard âm thanh USB multi-track tích hợp của nó cung cấp khả năng thu âm với độ trễ cực thấp cho DAW mà bạn lựa chọn và cũng cho phép bạn chèn bất kỳ plug-in VST/AU/AAX/TDM/RTAS nào trên bất kỳ kênh đầu vào nào, tích hợp dễ dàng các plug-in phòng thu với các buổi biểu diễn trực tiếp.

Bộ trộn này cũng cung cấp đầu vào XLR và Hi-Z có thể chuyển đổi cho phép guitar, bass và các nhạc cụ khác được kết nối trực tiếp. Đi kèm với bộ trộn là các bản tải xuống miễn phí plug-in gốc của Lexicon® MPX-L và Ableton® Live 9 Lite.

Bộ trộn âm thanh Soundcraft Signature 22 MTK kết hợp nhuần nhuyễn các thành phần analog với công nghệ âm thanh kỹ thuật số mà không bộ trộn nào có được trước đây. Signature 22 thừa hưởng một di sản của các thành phần analog tuyệt đẹp mà Soundcraft đã xây dựng trong nhiều thập kỷ. Cho dù bạn đang ở một địa điểm trực tiếp hay phòng thu, mixer Soundcraft Signature 22 MTK cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần.

Thông số kỹ thuật

Loại  Analog
Kênh  22
Kết nối máy tính  USB (24 x 22)
Nguồn phantom  Có
Tai nghe 1 x 1/4″
Đầu vào tiền khuếch đại micro  16 x XLR
Đầu vào line  20 x TRS
Đầu vào khác  1 x Stereo (RCA)
Đầu ra chính  2 x XLR
Đầu ra khác  5 x TRS (Aux), 4 x TRS (Subgroup), 1 x TRS (Footswitch)
USB  1 x Type A, 1 x Type B
Chiều cao  109 mm
Chiều rộng  490 mm
Chiều dài  660 mm
Trọng lượng  11,06 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác