Soundcraft Signature 12 MTK

Thương hiệu:Soundcraft
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Mixer Soundcraft Signature 12 MTK sử dụng cùng một bộ tiền khuếch đại micro huyền thoại đã có trên bộ trộn Ghost hàng đầu của Soundcraft, mang đến cho bạn khoảng không lớn, dải động rộng và độ rõ nét nguyên sơ với tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu ấn tượng. Mỗi tiền khuếch đại sức mạnh vô song này đều được trang bị EQ Sapphyre Assymetric với dải tần trung có thể quét, cho phép bạn cân bằng hoàn hảo từng yếu tố trong bản phối của mình theo một cách dễ chịu và thoải mái.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Mixer Soundcraft Signature 12 MTK được xây dựng dựa trên 40 năm kinh nghiệm hoà trộn âm thanh trực tiếp, kết hợp bộ trộn analog tuyệt vời với âm thanh “British” vô song của Soundcraft. Bộ trộn nhỏ gọn, mạnh mẽ này được chế tạo để hoạt động bền bỉ và không gặp sự cố trong suốt thời gian hoạt động.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm mixer Soundcraft Signature 12 MTK

Dựa trên kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực trộn âm thanh trực tiếp, các bộ trộn Signature Multi-Track mang đến Soundcraft Signature 12MTK cực chất, kết hợp tiền khuếch đại micro Ghost mang tính biểu tượng của Soundcraft, được lấy trực tiếp từ các bộ trộn chuyên nghiệp hàng đầu của công ty, để mang lại chất lượng âm thanh vượt trội với khoảng không cao, dải động rộng và độ phân giải đặc biệt và rõ ràng với tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu tuyệt vời. Chúng sử dụng Sapphyre Assymetric EQ để cân bằng hoàn hảo mọi yếu tố giọng hát và nhạc cụ trong bản phối với chất lượng âm nhạc không thể nhầm lẫn vốn có trong mọi bộ trộn Soundcraft, cùng với công nghệ định tuyến âm thanh GB Series nổi tiếng tại hàng nghìn địa điểm trực tiếp trên khắp thế giới.

Mixer Soundcraft Signature 12 MTK

Nó bao gồm hồi âm, điệp khúc, chuyển giọng và các hiệu ứng khác và giới hạn dbx trên các kênh đầu vào. Ngoài ra, soundcard âm thanh USB multi-track của bộ trộn cho phép chèn bất kỳ plug-in VST/AU/AAX/TDM/RTAS nào trên bất kỳ kênh đầu vào nào, cho phép các plug-in phòng thu được tích hợp liền mạch với các màn biểu diễn trực tiếp. Đi kèm với Signature 12MTK là các bản tải xuống miễn phí của plug-in Lexicon MPX-L và Ableton Live 9 Lite gốc.

Bộ trộn được thiết kế để cung cấp các bản thu nguyên bản. Soundcraft Signature 12MTK được trang bị soundcard thu âm USB có độ trễ cực thấp giúp thu mọi kênh một cách hoàn hảo, sau đó có thể trộn hoặc chuyển sang DAW để trộn và sản xuất thêm nữa. Mixer cung cấp đầu vào XLR và Hi-Z có thể chuyển đổi cho phép kết nối trực tiếp guitar, bass và các nhạc cụ khác.

Soundcraft Signature 12MTK có các fader chất lượng cao, mượt mà với định tuyến âm thanh GB Series với tính năng chuyển đổi trước/sau linh hoạt trên mỗi Aux và các nhóm con với các tùy chọn định tuyến và chuyển đổi mạnh mẽ cũng như các đầu ra chuyên dụng.

Mixer Soundcraft Signature 12 MTK

Tiền khuếch đại tiếng ồn cực thấp

Bộ trộn âm thanh Soundcraft Signature 12 MTK sử dụng cùng một bộ tiền khuếch đại micro huyền thoại đã có trên bộ trộn Ghost hàng đầu của Soundcraft, mang đến cho bạn khoảng không lớn, dải động rộng và độ rõ nét nguyên sơ với tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu ấn tượng. Mỗi tiền khuếch đại sức mạnh vô song này đều được trang bị EQ Sapphyre Assymetric với dải tần trung có thể quét, cho phép bạn cân bằng hoàn hảo từng yếu tố trong bản phối của mình theo một cách dễ chịu và thoải mái.

Âm thanh cổ điển đặc trưng

Bạn đừng nghĩ EQ chỉ là một công cụ điều chỉnh. Sapphyre Assymetric EQ của Soundcraft có khả năng mang đến cho âm thanh của bạn đặc tính và khả năng âm nhạc mà các EQ khác khó có thể đạt được. Cung cấp cho bản phối của bạn đặc tính mà nó xứng đáng. Soundcraft Signature 12 MTK không thỏa hiệp bằng cách giới hạn EQ ở một hoặc hai kênh – bạn có thể thêm British EQ cổ điển vào mọi đầu vào.

Khả năng giám sát linh hoạt cho mọi ứng dụng

Mỗi AUX bus trong số ba AUX bus có thể chuyển đổi từ trước sang sau fader. Mỗi kênh đầu vào có thể được chuyển đến kênh chính và hai nhóm con có sẵn. Điều này cho phép bạn toàn quyền kiểm soát việc giám sát hoặc gửi các hiệu ứng bên ngoài của bạn. Bạn sẽ không cần giới hạn trong một monitor mix.

Mixer Soundcraft Signature 12 MTK

Bộ trộn có khả năng hoạt động đa năng

Bộ trộn cũng bao gồm nhiều loại hồi âm, hợp xướng, chuyển giọng và các hiệu ứng cấp phòng thu Lexicon® khác và giới hạn dbx® trên các kênh đầu vào tích hợp sẵn. Soundcard âm thanh USB multi-track tích hợp của nó cung cấp khả năng thu âm có độ trễ cực thấp nguyên sơ cho DAW mà bạn lựa chọn và cũng cho phép bạn chèn bất kỳ plug-in VST/AU/AAX/TDM/RTAS nào trên bất kỳ kênh đầu vào nào, tích hợp dễ dàng các plug-in phòng thu với các buổi biểu diễn trực tiếp.

Bộ trộn cung cấp đầu vào XLR và Hi-Z có thể chuyển đổi cho phép kết nối trực tiếp guitar, bass và các nhạc cụ khác. Bộ trộn cũng đi kèm với các bản tải xuống miễn phí plug-in Lexicon® MPX-L và Ableton® Live 9 Lite gốc.

Mixer Soundcraft Signature 12 MTK tích hợp liền mạch các thành phần analog với công nghệ kỹ thuật số mà không bộ trộn âm thanh nào có được trước đây. Signature 12 thừa hưởng một di sản của các thành phần analog tuyệt đẹp mà Soundcraft đã xây dựng trong nhiều thập kỷ để giúp bạn thu các bản phối của bạn vào máy tính một cách dễ dàng nhất có thể.

Signature 12MTK là bộ trộn tín hiệu tương tự định dạng nhỏ 12 đầu vào hiệu suất cao với các hiệu ứng tích hợp và khả năng thu âm và phát lại multi-track USB. Mixer Soundcraft Signature 12 MTK mang lại kết quả âm thanh tuyệt vời nhờ vào tiền khuếch đại Ghost cao cấp, EQ âm nhạc tiên tiến, hiệu ứng Lexicon nguyên sơ và động lực dbx mạnh mẽ – tất cả được thiết kế để cho phép bạn khám phá âm thanh Signature của mình.

Thông số kỹ thuật

Loại  Analog
Kênh  16
Kết nối máy tính  USB (14 x 12)
Nguồn phantom  Có
Tai nghe 1 x 1/4″
Đầu vào tiền khuếch đại micro  8 x XLR
Đầu vào line  10 x TRS
Đầu vào khác  1 x Stereo (RCA)
Đầu ra chính  2 x XLR
Đầu ra khác  3 x TRS (Aux), 2 x TRS (Subgroup), 1 x TRS (Footswitch)
USB  1 x Type A, 1 x Type B
Chiều cao  113 mm
Chiều rộng  380 mm
Chiều dài  388 mm
Trọng lượng  5,86 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác