Soundcraft Ui12

Thương hiệu:Soundcraft
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Mixer Soundcraft Ui12 có thể kết nối tối đa 10 thiết bị cùng lúc, vì vậy ban nhạc có thể kiểm soát các bản phối và âm lượng của riêng họ. Phần mềm của Ui12 cung cấp cho bạn xử lý đầu vào và đầu ra đầy đủ trên mỗi kênh. Bạn cũng có thể kiểm soát các thông số hiệu ứng, bus, Show/Snapshot, v.v. Cổng Ethernet tiện dụng cho phép bạn kiểm soát có dây của bộ trộn kỹ thuật số này thông qua máy tính hoặc máy tính xách tay của mình. Soundcraft Ui12 giúp việc kết nối và kiểm soát bản phối của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bộ trộn kỹ thuật số 12 kênh Soundcraft Ui12 thân thiện với nhạc sĩ có rất nhiều tính năng và tùy chọn điều khiển không dây mạnh mẽ, tất cả với một mức giá phải chăng. Mỗi kênh có EQ 4 băng tần, compressor, de-esser và quyền truy cập vào bộ xử lý tín hiệu Lexicon và dbx từng đoạt giải thưởng. Wi-Fi tích hợp của mixer Soundcraft Ui12 cho phép bạn sử dụng bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt hỗ trợ HTML5 để kiểm soát mọi khía cạnh của bộ trộn này. Không cần ứng dụng và bạn không phải lo lắng về các giới hạn của hệ điều hành vì bạn có thể sử dụng mọi điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính. Việc điều khiển bản phối của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn với bộ trộn kỹ thuật số Ui12 của Soundcraft.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm mixer Soundcraft Ui12

Ui12 có tính năng tương thích đa nền tảng với các thiết bị iOS, Android, Windows, Mac OS và Linux, đồng thời có thể sử dụng 10 thiết bị điều khiển cùng một lúc. Ngoài ra, bộ trộn có tính năng xử lý tín hiệu từ dbx, DigiTech và Lexicon, bao gồm triệt tiêu phản hồi dbx AFS2, mô hình khuếch đại DigiTech, v.v.

Trong bộ phận đầu vào/đầu ra, Ui12 được trang bị bốn combo đầu vào micro/line XLR, bốn đầu vào micro XLR, hai kênh đầu vào Hi-Z/nhạc cụ, cũng như đầu vào line RCA âm thanh nổi. Một trình phát đa phương tiện USB 2 kênh cũng được bao gồm, cùng với 2 đầu ra XLR Aux cân bằng, hai đầu ra tai nghe 1/4″ với điều khiển mức độ, cùng với đầu ra chính XLR âm thanh nổi cân bằng và 1/4″. Âm thanh USB hai kênh hỗ trợ phát lại cho các định dạng MP3, WAV và AIFF.

Kết nối và điều khiển với mọi thiết bị

Soundcraft tích hợp Wi-Fi vào bộ trộn kỹ thuật số Ui12 nhỏ gọn và di động. Bạn không cần bộ định tuyến hoặc thiết bị yêu thích khác bởi vì bộ trộn này có tất cả. Bất kỳ thiết bị nào có thể kết nối qua Wi-Fi và có trình duyệt đều có thể điều khiển Ui12. Không có ứng dụng, không phải lo lắng về các vấn đề hệ điều hành, chỉ cần kết nối với bộ trộn và điều khiển. Sử dụng điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn. Soundcraft Ui12 có thể kết nối tối đa 10 thiết bị cùng lúc, vì vậy ban nhạc có thể kiểm soát các bản phối và âm lượng của riêng họ. Phần mềm của Ui12 cung cấp cho bạn xử lý đầu vào và đầu ra đầy đủ trên mỗi kênh. Bạn cũng có thể kiểm soát các thông số hiệu ứng, bus, Show/Snapshot, v.v. Cổng Ethernet tiện dụng cho phép bạn kiểm soát có dây của bộ trộn kỹ thuật số này thông qua máy tính hoặc máy tính xách tay của mình. Soundcraft Ui12 giúp việc kết nối và kiểm soát bản phối của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xử lý tín hiệu tích hợp mang lại âm thanh chuyên nghiệp

Mixer Soundcraft Ui12 kết hợp hiệu ứng Lexicon, xử lý tín hiệu dbx và mô hình khuếch đại/stompbox DigiTech. Các thông số có thể điều chỉnh hoàn toàn có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh từng hiệu ứng phù hợp với những gì mà bạn mong muốn. Bạn nhận được ba bus hiệu ứng chuyên dụng có các hiệu ứng Lexicon từng đoạt giải thưởng bao gồm hồi âm, độ trễ và điệp khúc. Mỗi kênh đều có chức năng nén dbx, khử tạp âm và kiểm tra tiếng ồn được tích hợp sẵn và sẵn sàng sử dụng, cùng với bộ phân tích tần số thời gian thực (RTA) mạnh mẽ. Hai đầu vào hi-Z có tính năng mô hình khuếch đại và stompbox của DigiTech với hàng tấn lựa chọn khuếch đại, loa và hiệu ứng. Bộ trộn Ui12 của Soundcraft có tất cả các hiệu ứng và xử lý tín hiệu mà bạn cần để mang lại âm thanh chuyên nghiệp cho màn trình diễn của bạn.

Hệ thống phản hồi dbx AFS2 giết chết phản hồi

Bộ triệt tiêu phản hồi dbx AFS2 của Soundcraft Ui12 tự hào mang đến thuật toán triệt tiêu phản hồi nâng cao được cập nhật của dbx. AFS2 lắng nghe tín hiệu đến và có thể đoán trước các tần số có vấn đề trước khi bắt đầu phản hồi. Bạn sẽ không nghe thấy nó hoạt động và bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào về âm thanh với nó trong chuỗi tín hiệu của bạn. Ngay cả khi bạn là chuyên gia điều chỉnh hệ thống âm thanh của mình, điều kiện sân khấu chật chội hoặc người biểu diễn bất cẩn luôn tiềm ẩn khả năng đưa ra phản hồi. Hệ thống triệt tiêu phản hồi dbx AFS2 tích hợp trong Soundcraft Ui12 giống như cung cấp bảo hiểm âm thanh cho âm thanh trực tiếp của bạn.

Các tùy chọn và sự linh hoạt mà bạn cần

Giống như bất kỳ bộ trộn kỹ thuật số Soundcraft nào, Ui12 cung cấp cho bạn các tùy chọn kết nối sáng tạo, chất lượng âm thanh tuyệt vời và xử lý tín hiệu Lexicon và dbx tiêu chuẩn công nghiệp. Với sức mạnh xử lý phi thường, độ tin cậy tối đa, tính linh hoạt ấn tượng, tính dễ sử dụng đáng kinh ngạc và mức giá thân thiện đáng ngạc nhiên, bộ trộn kỹ thuật số Ui12 là một giá trị vượt trội. Và một khi bạn hài lòng với âm thanh hoàn hảo của mình, bạn có thể lưu nó để gọi lại ngay sau đó. Chính xác những gì bạn mong đợi từ Soundcraft.

Mixer Soundcraft Ui12 là một hệ thống trộn nhạc kỹ thuật số 12 đầu vào có thể điều khiển từ xa được đặt trong một định dạng stagebox nhỏ gọn, chắc chắn. Với Wi-Fi tích hợp, khả năng tương thích đa nền tảng và khả năng được điều khiển bởi bất kỳ thiết bị được kết nối nào thông qua trình duyệt web tiêu chuẩn, Ui12 cung cấp giải pháp trộn nhạc từ xa linh hoạt, đầy đủ tính năng cho nhiều ứng dụng tăng cường âm thanh trực tiếp.

Thông số kỹ thuật

Loại  Kỹ thuật số
Kênh  12
Tai nghe  2 x 1/4″
Đầu vào tiền khuếch đại micro  4 x XLR/TRS, 4 x XLR
Đầu vào khác  1 x Stereo (RCA)
Đầu ra chính  2 x XLR, 2 x TRS
Đầu ra khác  2 x XLR
USB  3 x Type A
Chiều cao  85 mm
Chiều rộng  177 mm
Chiều dài  320 mm
Trọng lượng  2,29 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác