SoundCraft Notepad-12FX

Thương hiệu:Soundcraft
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Mixer SoundCraft Notepad-12FX là mixing console tương tự 12 kênh định dạng nhỏ kết hợp với soundcard âm thanh USB 4 x 4 và hiệu ứng Lexicon tích hợp, rất phù hợp để sản xuất nhạc, podcast, sản xuất video, phỏng vấn, diễn tập và các sự kiện di động. Mixer kết hợp các thành phần tương tự cấp chuyên nghiệp như bốn tiền khuếch đại micro với đầu vào kết hợp XLR-1/4”, EQ 3 băng tần và bộ lọc thông cao 100 Hz.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Cho dù bạn cần một chiếc mixer cá nhân trên sân khấu hay một cách dễ dàng để thu âm tại nhà, thì mixer SoundCraft Notepad-12FX cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Mixer 12 kênh nhỏ gọn này bao gồm bốn tiền khuếch đại tuyệt vời của Soundcraft và các đầu vào bổ sung cho keyboard và các thiết bị âm thanh nổi khác. Notepad-12FX cũng có soundcard thu âm USB 4 kênh trên bo mạch, rất phù hợp để thu âm trực tiếp, sản xuất nhạc, DJ và bất kỳ ứng dụng nào khác yêu cầu truyền phát âm thanh đa kênh. Ngoài ra, còn có ba hiệu ứng kỹ thuật số từ Lexicon trên bo mạch của Notepad-12FX và chúng được hoàn thiện với nhịp độ nhấn và các thông số có thể điều chỉnh.

Mixer SoundCraft Notepad-12FX

Giới thiệu chi tiết sản phẩm mixer SoundCraft Notepad-12FX

Notepad-12FX của Soundcraft là mixing console tương tự 12 kênh định dạng nhỏ kết hợp với soundcard âm thanh USB 4 x 4 và hiệu ứng Lexicon tích hợp, rất phù hợp để sản xuất nhạc, podcast, sản xuất video, phỏng vấn, diễn tập và các sự kiện di động. Mixer kết hợp các thành phần tương tự cấp chuyên nghiệp như bốn tiền khuếch đại micro với đầu vào kết hợp XLR-1/4”, EQ 3 băng tần và bộ lọc thông cao 100 Hz. Ngoài ra, đầu vào 1 và 3 cung cấp đầu vào nhạc cụ Hi-Z để kết hợp với guitar và các nhạc cụ trở kháng cao khác.

Các kênh 1-8 bao gồm các điều khiển khuếch đại/cắt và tất cả các kênh đều có tính năng gửi aux, núm xoay và điều khiển mức độ. Các kênh 5/6 và 7/8 có các đầu vào line-level 1/4″, trong khi các kênh 9/10 bao gồm các đầu vào âm thanh nổi stereo. Các đầu ra bao gồm Master L/R trên XLR, đầu ra aux send 1/4″ và đầu ra tai nghe 1/4″ chuyên dụng với khả năng giám sát có thể lựa chọn của bus chính hoặc trả về USB 3/4. Các hiệu ứng trên bo mạch bao gồm độ trễ với tap-tempo, hồi âm, hợp xướng và karaoke. Phần chính cung cấp một fader chính và bốn đồng hồ LED với các cài đặt -20, 0, +6 dB và đỉnh.

Mixer SoundCraft Notepad-12FX

Chất lượng âm thanh truyền thống của Soundcraft

Trong hơn 40 năm, các chuyên gia âm thanh đã đặt niềm tin vào các giải pháp hòa trộn của Soundcraft cho chất lượng âm thanh nguyên sơ và hiệu suất đáng tin cậy. Mixer dòng Notepad tiếp tục truyền thống này với các tiền khuếch đại micro Soundcraft chuyên nghiệp, đầu nối XLR và 1/4″ đáng tin cậy, và vỏ ngoài kim loại bền bỉ được chế tạo để vượt qua thử thách của thời gian. Mixer Notepad được thiết kế để cung cấp hiệu suất Soundcraft mang tính biểu tượng và cho phép bạn kết nối với các thiết bị yêu thích của mình như micro, guitar, keyboard và hơn thế nữa.

Hoạt động liền mạch với máy Mac hoặc PC của bạn

Thu âm, chỉnh sửa và phát các dự án bằng phần mềm âm thanh yêu thích của bạn nhờ vào soundcard âm thanh USB tích hợp của Notepad-12FX. Bằng cách kết hợp hiệu suất âm thanh huyền thoại Soundcraft với xử lý tín hiệu HARMAN và soundcard USB cho máy tính của bạn, mixer Notepad cung cấp tốt nhất cả âm thanh analog và kỹ thuật số trong một giải pháp không thỏa hiệp.

Mixer SoundCraft Notepad-12FX

Làm cho âm thanh trở nên ngọt hơn với hiệu ứng Lexicon

Ngoài các EQ 3 băng tần và bộ lọc thông cao 100Hz tiện dụng trên các kênh được trang bị các bộ tiền khuếch đại, Notepad-12FX cung cấp cho bạn một lựa chọn các hiệu ứng Lexicon vượt trội mà bạn có thể sử dụng để tăng cường âm thanh của mình. Những hiệu ứng này bao gồm độ trễ về chiều, điệp khúc phong phú và âm vang rộng rãi. Mỗi hiệu ứng có một tham số có thể điều chỉnh (độ dài cho độ trễ và âm vang, cường độ cho điệp khúc) mà bạn có thể điều chỉnh chỉ bằng một nút vặn, trong khi nhấn nhịp độ cho phép bạn giữ hiệu ứng của mình theo nhịp.

Mixer SoundCraft Notepad-12FX

USB mang đến khả năng thu âm và biểu diễn đỉnh cao

Đối với một bộ mixer di động, Notepad-12FX chắc chắn cung cấp cho bạn đủ đầu vào/đầu ra. Bạn sẽ có được các giắc cắm kết hợp XLR, đầu vào 1/4″ và đầu vào line RCA. Trong khi đó, đối với đầu ra, có một cặp đầu ra XLR cung cấp nguồn điện chính (hoàn hảo cho hệ thống PA và loa kiểm âm), đầu ra aux 1/4″, và giắc cắm tai nghe chính/aux có thể chuyển đổi. USB biến Notepad-12FX trở thành một chiếc mixer vô cùng mạnh mẽ so với vẻ ngoài của nó, bằng cách cung cấp kết nối trực tiếp với máy tính của bạn. Điều này cho phép nó hoạt động như một soundcard thu âm USB 4 đầu vào/4 đầu ra, giúp bạn dễ dàng thu âm vào DAW. Nó cũng cho phép bạn truyền phát âm thanh từ máy tính để bạn có thể sử dụng để phát các bản nhạc sao lưu hoặc đưa các nhạc cụ ảo yêu thích của mình vào PA.

Mixer SoundCraft Notepad-12FX là bộ mixer nhỏ gọn được trang bị những chức năng tuyệt vời đi cùng với mức giá hợp lý. Bạn có thể sử dụng nó trong phòng thu và bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Thông số kỹ thuật

Loại  Analog Mixer với Soundcard thu âm USB
Kênh 12
Kết nối máy tính  USB (4 x 4)
Nguồn phantom  Có
Tai nghe  1 x 1/4″
USB  1 x Type-B
Yêu cầu hệ điều hành Mac  OS X 10.10 trở lên
Yêu cầu hệ điều hành PC  Windows 7 SP1 trở lên (có trình điều khiển Soundcraft)
Nguồn điện  Nguồn điện bên ngoài
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác